»

Vụ sập cầu Cần Thơ

Gia han thoi gian dieu tra nguyen nhan sap cau Can Tho Gia hạn thời gian điều tra nguyên nhân sập cầu Cần Thơ

Trao đổi với TP, ông Trần Chủng- Người phát ngôn của Ủy ban Nhà nước điều tra sự cố sập hai nhịp dẫn cầu Cần Thơ cho biết, vẫn chưa có kết..

Doan Thuong Nghi vien Nhat Ban den hien truong cau Can Tho Đoàn Thượng Nghị viện Nhật Bản đến hiện trường cầu Cần Thơ

Chiều 3/12, Đoàn nghị sĩ Thượng Nghị viện Nhật Bản do Thượng Nghị sĩ Kenzou Fujisue dẫn đầu đã có chuyến khảo sát hiện trường vụ tai nạn..

UBQG dieu tra sap cau Can Tho khong chiu suc ep nao UBQG điều tra sập cầu Cần Thơ không chịu sức ép nào

Thời hạn một tháng đã trôi qua, nhưng UBQG điều tra vụ sập cầu Cần Thơ vẫn chưa có báo cáo chính thức về nguyên nhân sự cố. Bên lề phiên..

Su co cau Can Tho Ho tro dan phai so tan 150.000d ngay Sự cố cầu Cần Thơ: Hỗ trợ dân phải sơ tán 150.000đ/ngày

Như tin TP ngày 8/11 đã đưa, việc tháo dỡ đống bê tông còn lại của hai nhịp cầu Cần Thơ bị sập sẽ dùng cưa dây xích điều khiển từ xa để cắt..

Het mot thang chua biet nguyen nhan sap cau Can Tho Hết một tháng, chưa biết nguyên nhân sập cầu Cần Thơ

Chiều 7/11, PGS-TS Trần Chủng, Người phát ngôn của Ủy ban Nhà nước điều tra sự cố sập hai nhịp dẫn cầu Cần Thơ nói với PV TP là chưa có kết..

Co the phai thao bo 3 tru chinh cua nhip dan cau Can Tho Có thể phải tháo bỏ 3 trụ chính của nhịp dẫn cầu Cần Thơ

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Hồ Nghĩa Dũng cho biết như vậy trong buổi trao đổi với TP ngày 19/10, tại xã Mỹ Hòa (Bình Minh, Vĩnh Long)..

Khong con nguoi mat tich trong tham hoa cau Can Tho Không còn người mất tích trong thảm họa cầu Cần Thơ

Hôm nay 19/10, ông Nguyễn Văn Công, Chánh văn phòng và là Người phát ngôn của Bộ GTVT cho biết : Không còn người nào mất tích trong sự cố..

Vu sap cau Can Tho Tim thay them 1 thi the nan nhan Vụ sập cầu Cần Thơ: Tìm thấy thêm 1 thi thể nạn nhân

Sáng ngày hôm nay, 17/10, Chánh văn phòng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công cho biết, lực lượng tìm kiếm nạn nhân mất tích đã tìm thêm được 1 thi thể.

To chuc thu tai 2 tru tam tai hien truong Tổ chức thử tải 2 trụ tạm tại hiện trường

"Ngày mai chúng tôi sẽ chọn 2 trụ tạm để thử tải ngay tại hiện trường xem móng có bị lún hay không", TS Trần Chủng, Phát ngôn viên của Ủy..

Ban hanh quy che lam viec cua UBDT su co sap cau Can Tho Ban hành quy chế làm việc của UBĐT sự cố sập cầu Cần Thơ

Chủ tịch Ủy ban Nhà nước điều tra sự cố sập 2 nhịp dẫn cầu Cần Thơ Nguyễn Hồng Quân vừa ký quyết định 1293 (ngày 11/10), ban hành “Quy..

Nha thau TKN da tinh sai kha nang chiu luc Nhà thầu TKN đã tính sai khả năng chịu lực

Tại buổi làm việc của Ủy ban điều tra Nhà nước về sự cố sập 2 nhịp dẫn cầu Cần Thơ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân cho biết, nhà..

Tru 14 cau Can Tho co nguy co sup do Trụ 14 cầu Cần Thơ có nguy cơ sụp đổ

TP - Ngày 11/10, dù công tác cứu hộ, cứu nạn được tiến hành khẩn trương nhưng đến nay vẫn chưa có triển vọng rõ ràng để tìm được người mất..

Bao cao ket qua dieu tra ban dau vu sap cau Can Tho Báo cáo kết quả điều tra ban đầu vụ sập cầu Cần Thơ

Hôm nay 11/10, sau khi kiểm tra hiện trường, Thượng tướng Lê Thế Tiệm, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, thành viên Uỷ ban..

Ky su nguoi Nhat tu tu khong lien quan den du an cau Can Tho Kỹ sư người Nhật tự tử không liên quan đến dự án cầu Cần Thơ

Chiều 10/10, Bộ GTVT chính thức có công văn bác bỏ thông tin về vụ kỹ sư người Nhật tự tử tại TP HCM có liên quan tới dự án cầu Cần Thơ.

Chinh phu VN Nhat Ban can hop tac de giai quyet thoa dang su co cau Can Tho Chính phủ VN-Nhật Bản cần hợp tác để giải quyết thỏa đáng sự cố cầu Cần Thơ

“Chính phủ hai nước cần hợp tác chặt chẽ nhằm giải quyết thỏa đáng về sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ theo pháp luật của Việt Nam và phù..

Vu sap cau Nguoi bi nan se duoc huong che do chinh sach gi Vụ sập cầu: Người bị nạn sẽ được hưởng chế độ, chính sách gì?

TP - Bộ LĐ-TB-XH là cơ quan được Thủ tướng Chính phủ giao xây dựng chế độ, chính sách đối với những người bị nạn trong vụ sập hai nhịp dẫn..

Vu sap cau Tap trung dieu tra vao 3 yeu to Vụ sập cầu: Tập trung điều tra vào 3 yếu tố

TP - Chiều qua (8/10), Ủy ban Nhà nước điều tra về sự cố sập 2 nhịp dẫn cầu Cần Thơ chính thức có cuộc họp đầu tiên triển khai các công..

Phat hien them 1 Cty TNHH thi cong tru thap bo Bac Phát hiện thêm 1 Cty TNHH thi công trụ tháp bờ Bắc

Cty Chí Thắng có 80 người làm tại dự án cầu Cần Thơ, trực tiếp xây dựng trụ tháp chính bờ Bắc. Thế nhưng Cty Chí Thắng chưa hề được nhắc..

18 nan nhan vu sap cau Can Tho binh phuc xuat vien 18 nạn nhân vụ sập cầu Cần Thơ bình phục, xuất viện

Theo Sở Y tế Thành phố Cần Thơ, ngày 8/10, đã có thêm 6 bệnh nhân trong vụ sập cầu dẫn cầu Cần Thơ bình phục, xuất viện, nâng tổng số lên..

Thu tuong thi sat hien truong vu sap cau Can Tho Thủ tướng thị sát hiện trường vụ sập cầu Cần Thơ

Sáng 8/10, đến thị sát và chỉ đạo giải quyết sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ, Thủ tướng đề nghị phía nhà thầu phải cung cấp hồ sơ đầy đủ,..