»

Vụ nước tương có hàm lượng 3 MCPD cao

Thanh tra trach nhiem pho giam doc So Y Te TP HCM Le Truong Giang Thanh tra trách nhiệm phó giám đốc Sở Y Tế TP.HCM Lê Trường Giang

Lúc 15g ngày 29-10, tại Sở Y tế TP.HCM, đoàn thanh tra liên ngành gồm: Thanh tra TP, Ủy ban kiểm tra Thành ủy, Ban chỉ đạo chống tham nhũng..

Thay giam doc So Y te TP HCM Thay giám đốc Sở Y tế TP.HCM

Ngày 22-10, UBND TP.HCM đã công bố quyết định điều động ông Nguyễn Thế Dũng - giám đốc Sở Y tế TP.HCM - đến nhận công tác tại Ban tổ chức..

Vu em nhem nuoc tuong co 3 MCPD Toi khong do loi cho ai Vụ "ém nhẹm" nước tương có 3-MCPD: Tôi không đổ lỗi cho ai

"Tôi đang kiến nghị giải quyết và đặc biệt dứt khoát không để hiện tượng tham ô, tiêu cực xảy ra trong ngành" - ông Nguyễn Thế Dũng, giám..

Nuoc tuong co 3 MCPD Lai do loi cho nhau Nước tương có 3-MCPD: Lại đổ lỗi cho nhau

Sau gần một tháng kể từ ngày bị cách chức chánh thanh tra Sở Y tế TP.HCM, chiều 4-10 ông Nguyễn Đức An đã gặp gỡ báo chí và thông tin một..

Khien trach pho giam doc So Y te TP HCM Le Truong Giang Khiển trách phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Lê Trường Giang

Ngày 10-9, UBND TP.HCM đã công bố quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Lê Trường Giang - phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM,..

Thu hoi 45 loai nuoc tuong nuoc cham Thu hồi 45 loại nước tương, nước chấm

Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có văn bản yêu cầu giám đốc các sở y tế thu hồi và tiêu hủy thêm 45 sản phẩm nước tương, nước..

Tieu huy hon 20.000 chai nuoc tuong chua 3 MCPD Tiêu hủy hơn 20.000 chai nước tương chứa 3-MCPD

Theo Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, các đoàn kiểm tra về tiêu chuẩn đo lường chất lượng của tám địa phương gồm Nam Định, Lạng..

Them 13 co so nuoc tuong dat tieu chuan kiem nghiem 3 MCPD Thêm 13 cơ sở nước tương đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm 3-MCPD

Ngày 2-7, Sở Y tế TP.HCM thông báo kết quả kiểm nghiệm 3-MCPD lần hai của các cơ sở sản xuất nước tương báo cáo về sở.

Vitecfood Canh tranh khong lanh manh de thanh minh Vitecfood: Cạnh tranh không lành mạnh để thanh minh

Hội Lương thực - thực phẩm TP.HCM vừa có văn bản đề nghị can thiệp chấm dứt hành vi cạnh tranh không lành mạnh của Công ty liên doanh chế..

Thanh tra nuoc tuong nuoc cham tai 5 dia phuong Thanh tra nước tương, nước chấm tại 5 địa phương

Ngày 21-6, Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang cho biết đoàn thanh tra liên ngành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là các mặt..

Toa tra don vi chua du dieu kien Tòa trả đơn vì chưa đủ điều kiện

Tin từ Tòa án nhân dân (TAND) TP.HCM ngày 20-6 cho biết tòa đã quyết định trả lại đơn kiện của ông Hà Hữu Tường, người đã gửi đơn đến tòa..

Kien 17 nha san xuat nuoc tuong ban doi 30 ty dong Kiện 17 nhà sản xuất nước tương bẩn, đòi 30 tỷ đồng

Ông Hà Hữu Tường, cử nhân luật, cán bộ thi hành án của Đội thi hành án quận 8, đã gửi đơn lên Tòa án nhân dân TP HCM, khởi kiện 17 doanh..

Thu 4.430 chai nuoc tuong co 3 MCPD vuot muc Thu 4.430 chai nước tương có 3-MCPD vượt mức

Ngày 19-6, ông Đỗ Đức Dương, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định cho biết: đội quản lý thị trường số 1 của Chi cục vừa..

Can than voi nuoc tuong ngoai Cẩn thận với nước tương ngoại

Nước tương ngoại đang tranh thủ sự cố chất 3-MCPD xảy ra với nước tương nội để “chia” lại thị phần. Thế nhưng không phải cứ nước tương..

De xuat 2 phuong an tieu huy nuoc tuong den Đề xuất 2 phương án tiêu hủy nước tương “đen”

Trao đổi với TS ngày 12-6, ông Trần Nguyên Hiền - trưởng Phòng quản lý môi trường Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM - cho biết sở đã mời..

25 co so nuoc tuong dat chuan kiem nghiem 3 MCPD 25 cơ sở nước tương đạt chuẩn kiểm nghiệm 3-MCPD

Chiều 11-6, Sở Y tế TP.HCM đã có văn bản thông báo về kết quả kiểm nghiệm 3-MCPD trong nước tương. Kèm theo thông báo là danh sách 25 công..

San xuat nuoc tuong sach theo FAO WHO Sản xuất nước tương sạch theo FAO/WHO

LTS:Làm sao để sản xuất được nước tương sạch (đạt dư lượng 3-MCPD cho phép), là một yêu cầu có tính toàn cầu chứ không chỉ riêng ở VN. Xin..

Luong tam va trach nhiem Lương tâm và trách nhiệm!

Lương tâm và trách nhiệm của nhà quản lý ở đâu? Đó là câu hỏi xuất hiện trong suy nghĩ của tôi về vụ ém nhẹm thông tin với thời gian dài..

Hay nghi den thuong de Hãy nghĩ đến “thượng đế”!

Trong những ngày vừa qua, báo chí dồn dập đưa tin về các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, về chất lượng và tính an toàn của nhiều loại sản..

Co 110 cong nghe lam nuoc tuong sach Có 110 công nghệ làm nước tương sạch

Liên quan sự cố nước tương có hàm lượng 3-MCPD (chất gây ung thư) vượt mức cho phép, ngày 6-6, các nhà khoa học, đơn vị tư vấn công nghệ và..