»

Vụ án bán độ

Khoi to bat tam giam 3 doi tuong lam gia gan 1000 ve tran Viet Nam Thai Lan Khởi tố bắt tạm giam 3 đối tượng làm giả gần 1000 vé trận Việt Nam - Thái Lan

Mỗi chiếc vé giả các đối tượng chỉ phải bỏ chi phí 2.000 đồng, bán ra cho người hâm mộ xem trận Việt Nam - Thái Lan trên sân Mỹ Đình giá..

VFF treo gio Quoc Vuong 5 nam ngan hay dai VFF treo giò Quốc Vượng: 5 năm ngắn hay dài?

TP - Hôm qua, Ban Kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chính thức ra quyết định kỷ luật đối với cầu thủ Lê Quốc Vượng vì đã có hành vi tiêu cực..

Quoc Vuong duoc giam 2 nam tu Quốc Vượng được giảm 2 năm tù

TPO – 14h30" chiều nay, 20/4, toà phúc thẩm TAND tối cao tại TPHCM đã tuyên án vụ Tuyển thủ U23 “bán độ”. Lê Quốc Vượng với hai tội..

Quoc Vuong Xin hay tha loi cho toi Quốc Vượng: “Xin hãy tha lỗi cho tôi!”

TP - Trong tiếc nấc nghẹn, Vượng nói lời sau cùng: “Xin hãy tha lỗi cho tôi. Xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt để bị cáo còn có cơ hội..

Quoc Vuong duoc de nghi giam an Quốc Vượng được đề nghị giảm án

TPO – Lúc 17h15 chiều nay (19/4), TAND tối cao tại TPHCM đã mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án tuyển thủ U23 bán độ. Chỉ duy nhất Lê Quốc..

19 4 xet xu phuc tham vu an tuyen thu U23 ban do 19/4, xét xử phúc thẩm vụ án tuyển thủ U23 "bán độ"

TP – Theo lịch xét xử của Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM, ngày 19/4 tới, vụ án các tuyển thủ U23 “bán độ” sẽ được xét xử phúc..

Quyet dinh ky luat cua VFF Nhieu dieu chua sang to Quyết định kỷ luật của VFF: Nhiều điều chưa sáng tỏ

TP - Hôm qua, Ban Kỷ luật VFF đã chính thức công bố quyết định kỷ luật những cầu thủ tham gia bán độ ở SEA Games 23. Không có gì thay đổi..

VFF chua ky an phat Van Quyen Quoc Anh VFF chưa ký án phạt Văn Quyến, Quốc Anh...

TP - Theo Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, Ban Kỷ luật của VFF vẫn chưa có quyết định chính thức về việc treo giò các cầu thủ bán độ ở SEA..

Quoc Anh Em chi muon tro lai san co Quốc Anh: Em chỉ muốn trở lại sân cỏ

Trao đổi với Tiền phong trước giờ tập cùng CLB Đà Nẵng chiều 19/3, Quốc Anh tâm sự: “Nói thật là không đứa nào trong số tụi em, từ Quốc..

Van Quyen Toi se chuoc lai loi lam Văn Quyến: Tôi sẽ chuộc lại lỗi lầm

TP - “Tôi cảm thấy rất buồn, nhưng phải chấp nhận thôi”, Văn Quyến nói trong cuộc trao đổi với Tiền phong chiều qua (19/3).

Van Quyen bi de nghi treo gio 4 nam Văn Quyến bị đề nghị treo giò 4 năm

Hôm qua, Ban kỷ luật của LĐBĐVN nhóm họp và đưa ra khung hình phạt cho 6 cầu thủ tiêu cực tại SEA Games 2005, với mức treo giò 4 năm cho..

The Cong Viettel muon cuu mang Van Quyen Quoc Anh Thể Công Viettel muốn cưu mang Văn Quyến, Quốc Anh

TP - Vụ án bán độ tại SEA Games 23 đã được TAND TPHCM đưa ra xét xử vào cuối tháng 1 vừa qua. Hiện tại, dư luận đang chờ đợi một “phiên..

Le Quoc Vuong xin giam an Lê Quốc Vượng xin giảm án

TP - TAND TPHCM vừa nhận được đơn kháng án sơ thẩm của một trong số 8 bị cáo của vụ “mua bán độ” tại SEA Games 23, là Lê Quốc Vượng (bị..

Cac cau thu huong an treo co the tro lai san co Các cầu thủ hưởng án treo có thể trở lại sân cỏ

TP - Trong phần tranh luận giữa luật sư với đại diện cơ quan công tố hôm qua, 26/1, ngoài sự biện hộ nhằm bảo vệ cho các thân chủ nhẹ tội..

Xet xu vu ban do o SEA Games 23 Xét xử vụ bán độ ở SEA Games 23

TPO – Lúc 8h10" sáng nay, 25/1, phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án bán độ của các tuyển thủ U23 tại SEA Games 23 đã diễn ra tại trụ sở TAND..

Giac mo tai sinh cua Van Quyen Giấc mơ tái sinh của Văn Quyến

“Đời cầu thủ được sinh ra 2 lần và cũng chết đi 2 lần. Tôi được sinh ra lần thứ 2 khi đến với bóng đá và thành danh, song khi tôi treo..

Trieu tap mot so cau thu thanh vien Ban huan luyen U23 Triệu tập một số cầu thủ, thành viên Ban huấn luyện U23

TP - Theo nguồn tin từ TAND TPHCM, để chuẩn bị cho công tác xét xử sơ thẩm vụ tiêu cực xảy ra tại Sea Games 23 vào ngày 25/1, TAND TPHCM đã..

25 1 Van Quyen va dong doi ban do ra hau toa 25/1, Văn Quyến và đồng đội bán độ ra hầu tòa

Sáng nay, 6 bị can tại ngoại gồm: Văn Quyến, Quốc Anh, Văn Trương, Bật Hiếu, Phước Vĩnh và Hải Lâm đã có mặt tại TAND TP HCM để nhận quyết..

Truy to Van Quyen va 7 cau thu Truy tố Văn Quyến và 7 cầu thủ

Văn Quyến và 5 cựu tuyển thủ U23 Quốc Anh, Bật Hiếu, Hải Lâm, Văn Trương, Phước Vĩnh bị truy tố về tội tổ chức đánh bạc, với vai trò người..

Tieu cuc bong da truy to Van Quyen va 21 bi can Tiêu cực bóng đá: truy tố Văn Quyến và 21 bị can

TP - Viện KSND Tối cao vừa hoàn tất Cáo trạng vụ án cá độ, bán độ của một số cựu tuyển thủ U23 quốc gia và vụ tiêu cực liên quan đến mảng..