»

VIỆT NAM GIA NHẬP WTO

Cam ket WTO Con duong nao cho xe may cu Cam kết WTO: “Con đường” nào cho xe máy cũ?

Trong các nội dung cam kết gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Việt Nam sẽ xoá bỏ ngay từ thời điểm gia nhập quy định về hạn chế..

Can thong tin thau dao cho nguoi dan ve WTO Cần thông tin thấu đáo cho người dân về WTO

Còn nhiều doanh nghiệp, người dân chưa chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt được những thông tin về thị trường, về đối thủ cạnh tranh, đối tác và..

Cong bo cam ket WTO ve thue bang tieng Viet Công bố cam kết WTO về thuế bằng tiếng Việt

Chiều 14/11, Bộ Tài chính chính thức công bố toàn bộ cam kết WTO về thuế quan hàng hóa bằng tiếng Việt trên trang web của mình. Cam kết..

Phai de phong nguy co bi WTO trung phat Phải đề phòng nguy cơ bị WTO trừng phạt?

"Khi các cam kết WTO của Việt Nam bắt đầu có hiệu lực thì việc thực thi là một thách thức lớn. Bởi vì, nếu Việt Nam không thực hiện đầy đủ..

Hau WTO Nguoi mua oto huong loi Hậu WTO: Người mua ôtô hưởng lợi

Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Đỗ Hữu Hào khẳng định đối với thị trường ôtô, người tiêu dùng sẽ là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất từ việc..

Vao WTO hang dien tu se khong giam gia Vào WTO, hàng điện tử sẽ không giảm giá

Người tiêu dùng hy vọng sau khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), mặt hàng điện tử sẽ giảm giá. Tuy nhiên trên thực tế, một cuộc..

Nga My hi vong ky cam ket WTO tai Ha Noi Nga – Mỹ hi vọng ký cam kết WTO tại Hà Nội

Kế hoạch gia nhập WTO của Nga chuyển sang một bước ngoặt mới sau khi đàm phán song phương Nga - Mỹ đã đạt được thỏa thuận. Rất có thể các..

VN gia nhap WTO Thach thuc con nhieu phia truoc VN gia nhập WTO: Thách thức còn nhiều phía trước

Sự kiện Việt Nam gia nhập WTO đã đặt suy nghĩ của cả giới chức lãnh đạo lẫn người dân bình thường vào những trạng thái rất khác biệt nhau,..

8X va WTO "8X" và WTO

Lễ kết nạp Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Tổ chức thương mại thế giới vừa diễn ra đã thấy các công dân trẻ tuổi đồng loạt..

My chuc mung Viet Nam gia nhap WTO Mỹ chúc mừng Việt Nam gia nhập WTO

Từ Washington, Mỹ - Đại diện Thương mại Mỹ, bà Susan C. Schwab đã ra tuyên bố hôm 7/11 hoan nghênh các thành viên WTO thông qua việc Việt..

EU khuyen cao Trung Quoc tuan thu cam ket voi WTO EU khuyến cáo Trung Quốc tuân thủ cam kết với WTO

Diễn đàn đầu tư Âu-Á đã bắt đầu tại Trung Quốc từ ngày 6 đến 10/11. Cao ủy phụ trách thương mại EU, ông Peter Mandelson tới Trung Quốc lần..

Vao WTO Luat su can duoc coi trong hon Vào WTO: Luật sư cần được coi trọng hơn

Theo Luật sư Nguyễn Hồng Bách, thành viên Văn phòng Luật sư Hồng Hải và cộng sự, sự kiện Việt Nam gia nhập WTO cũng đồng nghĩa với việc sẽ..

Hau WTO Viet Nam bat dau day nhanh cai cach Hậu WTO: Việt Nam bắt đầu đẩy nhanh cải cách

Việc trở thành thành viên WTO và nghĩa vụ tuân thủ những quy tắc của tổ chức này, chắc chắn sẽ thúc đẩy Việt Nam tiến hành cải cách nhanh..

IMF WTO se thuc day suc bat cua Viet Nam IMF: WTO sẽ thúc đẩy sức bật của Việt Nam

Quỹ tiền tệ quốc tế-IMF vừa dự đoán, nền kinh tế Việt Nam có thể đạt mức độ tăng trưởng 8% vào năm 2006 và việc gia nhập Tổ chức Thương mại..

Viet Nam hoan tat chang duong vao WTO Việt Nam hoàn tất chặng đường vào WTO

Tiếng gõ búa của Chủ tịch ban Công tác WTO Eirik Glenne thông qua toàn bộ hồ sơ kết nạp Việt Nam làm thành viên của WTO đã được nhiệt liệt..

Dai su Dan Mach chuc mung VN gia nhap WTO Đại sứ Đan Mạch chúc mừng VN gia nhập WTO

Phiên họp của Đại Hội đồng WTO vừa kết thúc với sự chấp thuận của 149 thành viên WTO chào mừng Việt Nam trở thành thành viên thứ 150 của tổ..

Gia nhap WTO co hoi thach thuc va hanh dong cua chung ta Gia nhập WTO, cơ hội - thách thức và hành động của chúng ta

Ngày 7/11/2006, tại Geneve (Thụy Sĩ) đã diễn ra trọng thể Lễ ký Nghị định thư về việc Việt Nam được chính thức gia nhập Tổ chức Thương mại..

Cong bo toan van cam ket WTO Công bố toàn văn cam kết WTO

Báo cáo của Ban Công tác, Biểu cam kết về hàng hoá và Biểu cam kết về dịch vụ của Việt Nam với WTO (bản tiếng Anh) vừa được Bộ Thương mại..

Viet Nam chinh thuc nhan tam ve thu 150 vao WTO Việt Nam chính thức nhận tấm vé thứ 150 vào WTO

Đúng 19h (giờ VN) ngày 7/11, Bộ trưởng Thương mại VN Trương Đình Tuyển và Tổng Giám đốc Pascal Lamy đã ký vào Nghị định thư gia nhập WTO..