»

Trái tim Quang đóng băng sau mối tình đầu

Quang se khong song khep minh nua Quang sẽ không sống khép mình nữa

Để đáp lại những lời khuyên của các bạn, tôi sẽ cố gắng quên đi mối tình đầu đã thuộc về quá khứ để nhìn vào hiện tại và hướng đến tương..

Trai tim Quang dong bang vi chua gap dung mot nua Trái tim Quang "đóng băng" vì chưa gặp đúng một nửa

Có người nói anh khó thay đổi, nhưng tôi thì nghĩ rằng sau mối tình đầu anh chưa gặp được người “tâm đầu ý hợp”. Tôi từng chứng kiến..

Anh Quang khong nen nham tuong con ca mat la ca to Anh Quang không nên nhầm tưởng con cá mất là cá to

Đừng quá nuối tiếc quá khứ, cái gì mình đánh mất hoặc không có bao giờ cũng rất đẹp và đáng tiếc, nhưng còn rất nhiều thứ đẹp hơn nhiều mà..

Quang se gap duoc mot nua cua minh Quang sẽ gặp được một nửa của mình

Tôi tin rồi có một ngày anh sẽ gặp được một người con gái tốt và hạnh phúc rồi sẽ đến với anh. Anh nên sống cởi mở và suy nghĩ thoáng hơn,..

Anh Quang co the tham khao cau chuyen cua em Anh Quang có thể tham khảo câu chuyện của em

Em không tin là anh không thể quên người con gái đó. Mà là anh có thể quên, nhưng anh vẫn cố tình để nhớ hoặc là anh không biết cách để..

Rat nguong mo su chung thuy cua anh Quang Rất ngưỡng mộ sự chung thủy của anh Quang

Khi đọc tâm sự của anh, quả thật em rất giật mình, em nghĩ thời nay không thể tìm đâu ra được một người đàn ông chung tình như vậy. Thật sự..

Toi cung o trong hoan canh nhu Quang Tôi cũng ở trong hoàn cảnh như Quang

Khi ra trường hơn 1 năm cô ấy cũng ra đi như bạn gái anh. Lý do xa nhau của chúng tôi còn đẹp hơn cả anh vì chúng tôi cùng hứa hẹn gặp nhau..

Con nhieu co gai tot hon nguoi cu cua Quang Còn nhiều cô gái tốt hơn người cũ của Quang

Em không biết người con gái đó đẹp hay tài giỏi gì mà anh lại như vậy. Em nghĩ trên đời này còn có rất nhiều người con gái có thể mang lại..

Toi da quen di duoc tinh dau dep song dau kho Tôi đã quên đi được tình đầu đẹp song đau khổ

Sau hai ngày suy nghĩ tôi đã quyết định chôn vùi quá khứ, mở rộng lòng mình và nghĩ đến những điều tích cực. Tôi thấy cuộc sống rất tươi..

Quang dung ket hon duoi suc ep gia dinh Quang đừng kết hôn dưới sức ép gia đình

Tại sao tôi lại nói như vậy, vì tôi hiểu hơn ai hết cuộc sống hôn nhân không có tình cảm. Chồng tôi dưới sức ép của gia đình (tôi nghĩ thế)..

Toi cung khong the nao quen duoc moi tinh dau Tôi cũng không thể nào quên được mối tình đầu

Những ký ức về mối tình đầu tôi đã muốn quên đi. Tôi đã có một cuộc sống bận rộn, những mối quan hệ rộng..., nhưng những hình ảnh, những..

Quang kho qua Quang khờ quá

Hơn 10 năm qua bạn vẫn tôn thờ một bóng hình mà sẵn sàng hy sinh tình yêu chỉ vì được lập nghiệp gần nhà. Hơn 10 năm qua có thể nói là bạn..

Anh Quang nen nho tinh chi dep khi con dang do Anh Quang nên nhớ tình chỉ đẹp khi còn dang dở

Tình đầu thường đẹp và để lại trong lòng mỗi người ấn tượng sâu sắc có khi nào vì tình đầu khó đến được với nhau. Niềm vui khiến ta hạnh..

That dang tiec vi Quang da than tuong ban gai cu Thật đáng tiếc vì Quang đã thần tượng bạn gái cũ

Tôi biết chắc một điều cô ấy đã không hết lòng yêu anh, hết lòng vì anh, và nguyện một lòng chung sống với anh đến trọn đời. Bởi lẽ cô ấy..

Neu khong co tinh cam Quang dung nham mat lay vo Nếu không có tình cảm, Quang đừng nhắm mắt lấy vợ

Tôi tự tin nghĩ rằng, không yêu nhưng tôi có thể làm cho người ta hạnh phúc. 8 năm đã trôi qua, dù rất cố gắng để chứng minh mình đã làm..

Quang nen lam giong minh la chon chat qua khu Quang nên làm giống mình là chôn chặt quá khứ

Mình mong dòng tâm sự này sẽ giúp Quang làm tan đi băng giá đóng chặt trái tim suốt 10 năm qua và sẽ sớm tìm được người bạn đời như ý. Theo..

Quang khong the song mai voi moi tinh dau Quang không thể sống mãi với mối tình đầu

Hãy giữ lại cho mình những kỷ niệm đẹp, nhưng cũng không nên quên rằng mình đang sống ở thực tại. Chuyện đã qua thì hãy gác lại bên lòng...

Benh than tuong nguoi yeu dau tien Bệnh thần tượng người yêu đầu tiên

Tôi thần tượng người tình đến mức nghĩ là người tình của tôi là số một trên thế gian này và không ai có thể thay thế. Tất cả những năm..

Hiem gap nguoi dan ong nao chung tinh nhu anh Quang Hiếm gặp người đàn ông nào chung tình như anh Quang

Em thật không ngờ trong xã hội hiện nay có người con trai chung tình đến như vậy! Trước khi đọc tâm sự của anh em luôn nghĩ rằng mọi chia..

Trai tim dong bang sau moi tinh dau Trái tim đóng băng sau mối tình đầu

Suốt 10 năm qua, trái tim tôi vẫn in đậm bóng hình người con gái năm xưa. Tôi yêu cô ấy như ngày nào và tôi không thể rung động được nữa..