»

Ô nhiễm không khí trang 2

Ha Noi noi o nhiem khong khi bao dong la do dot rom ra Hà Nội nói ô nhiễm không khí báo động là do đốt rơm rạ

Theo đại diện Chi cục Bảo vệ Môi trường Hà Nội, chất lượng không khí ghi nhận sáng 30/9 ở mức đặc biệt kém là do hiện tượng khí hậu bất..

O nhiem khong khi o Ha Noi TPHCM Ai se bi anh huong dau tien Ô nhiễm không khí ở Hà Nội, TPHCM: Ai sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên?

Ô nhiễm không khí ở Hà Nội và TP HCM đang tác động xấu đến sức khỏe cho con người. Đặc biệt, bụi mịn kích thước siêu nhỏ có thể xâm nhập..

Giai ma tinh trang o nhiem khong khi duoc cho la xep hang dau the gioi tai Ha Noi Giải mã tình trạng ô nhiễm không khí được cho là xếp “hàng đầu thế giới” tại Hà Nội

Theo ứng dụng quan trắc chất lượng không khí Airvisual, trong 1 tuần qua, chất lượng không khí ở thủ đô luôn nằm ở mức xấu, đôi khi vượt..

Vi sao Ha Noi va TPHCM dung dau danh sach o nhiem khong khi Vì sao Hà Nội và TP.HCM đứng đầu danh sách ô nhiễm không khí?

Chuyên gia cho rằng lượng lớn khí thải, bụi thoát ra từ hoạt động sản xuất, giao thông và xây dựng khiến Hà Nội và TP.HCM bị ô nhiễm nghiêm..

Ha Noi noi gi ve vi tri thanh pho o nhiem khong khi nhat the gioi Hà Nội nói gì về vị trí thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới?

Chi cục Bảo vệ Môi trường TP khẳng định số liệu chỉ ra Hà Nội có chất lượng không khí kém nhất thế giới không đầy đủ, khách quan.

Anh Ha Noi o nhiem khong khi Troi mu mit bui min giang nhu suong Ảnh Hà Nội ô nhiễm không khí: Trời mù mịt, bụi mịn giăng như sương

Hà Nội đang trong một đợt ô nhiễm không khí kéo dài liên tục nhiều ngày. Chất lượng không khí ở một loạt điểm nội thành và ngoại thành Thủ..

Ha Noi trong bao dong do ve o nhiem khong khi Hà Nội trong báo động đỏ về ô nhiễm không khí

Những ngày qua, chỉ số chất lượng không khí AQI tại Hà Nội đang ở mức 150-170, thuộc nhóm màu đỏ. Nhìn bằng mắt thường có thể thấy cảnh sắc..

Canh bao Ha Noi vuot mat Bac Kinh dung dau the gioi ve o nhiem khong khi Cảnh báo: Hà Nội "vượt mặt" Bắc Kinh, đứng đầu thế giới về ô nhiễm không khí

Ngày 26/8, Hà Nội đứng thứ nhất thế giới về ô nhiễm không khí với chỉ số AQI thường xuyên trên 200. Bắc Kinh và Jakarta lần lượt xếp thứ 2..

Sa ban 3D ve o nhiem khong khi o Ha Noi hoat dong nhu the nao Sa bàn 3D về ô nhiễm không khí ở Hà Nội hoạt động như thế nào?

Mô hình "HoanKiemAir" mô phỏng tương tác về ảnh hưởng của giao thông đô thị đến chất lượng không khí không chỉ giúp hoạch định, điều chỉnh..

O nhiem khong khi Ha Noi TPHCM co the tan pha moi bo phan co the Ô nhiễm không khí Hà Nội, TP.HCM có thể tàn phá mọi bộ phận cơ thể

Chất lượng không khí ở Việt Nam ngày càng tệ đi, bụi mịn trong không khí có thể đi theo máu và tàn phá mọi bộ phận cơ thể.

Tong Cuc moi truong ly giai o nhiem khong khi tai Ha Noi Tổng Cục môi trường lý giải ô nhiễm không khí tại Hà Nội

GD&TĐ - Chỉ số về ô nhiễm không khí tại Hà Nội và một số tỉnh thành miền Bắc tăng cao thời gian gần đây được các chuyên môi trường khẳng..

Ha Noi o nhiem khong khi thu 2 o Dong Nam A Hà Nội ô nhiễm không khí thứ 2 ở Đông Nam Á

Sau Jakarta (Indonesia), Hà Nội là thành phố ô nhiễm thứ 2 ở khu vực Đông Nam Á, theo Báo cáo Chất lượng Không khí Toàn cầu 2018 do IQAir..

O nhiem khong khi gia tang o Ha Noi Ô nhiễm không khí gia tăng ở Hà Nội

Về cuối năm, mức độ ô nhiễm không khí tại Hà Nội có xu hướng tăng nhẹ, thậm chí có thời điểm trở nên nguy hại.