»

Nhật báo Chosun xúc phạm các cô dâu Việt

Bao Chosun Ilbo xin loi doc gia VN Báo Chosun Ilbo xin lỗi độc giả VN

"Nếu như phóng viên bản báo có gây hậu quả tiêu cực dù không cố ý, làm tổn hại lòng tự trọng của người Việt Nam, báo Chosun trịnh trọng xin..

Bo Tu phap se lam viec voi Dai su quan Han Quoc Bộ Tư pháp sẽ làm việc với Đại sứ quán Hàn Quốc

TP - Bên lề phiên họp 39 ủy ban TVQH, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Uông Chu Lưu đã trả lời báo giới về vụ nhật báo Chosun, nhìn từ khía cạnh pháp..

Lay chong Han Quoc thuc khong nhu mo Lấy chồng Hàn Quốc, thực không như mơ

Trong khi ký sự “Các cô gái VN tới Hàn Quốc-vùng đất hy vọng” đăng trên nhật báo Chosun (Hàn Quốc) đang gây phẫn nộ , thì tại Việt Nam,..

Hoi LHPN Viet Nam yeu cau nhat bao Chosun phai xin loi Hội LHPN Việt Nam yêu cầu nhật báo Chosun phải xin lỗi

Phụ nữ Việt Nam phản đối những hành vi xúc phạm đến nhân quyền và nhân phẩm, danh dự phụ nữ như cách đưa thông tin thiếu xây dựng, thiếu..

Chu tich Hoi LHPNVN Toi da khong the ngu yen Chủ tịch Hội LHPNVN: “Tôi đã không thể ngủ yên”

Chiều qua (26-4), bà Hà Thị Khiết - UV T.Ư Đảng, chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ VN đã có cuộc họp gấp với lãnh đạo hội về vụ việc các cô gái..

Dung som quen qua khu Đừng sớm quên quá khứ

TP - Tại Việt Nam cách đây vài năm đã từng xảy ra chuyện một quản đốc Hàn Quốc dùng giầy quật vào mặt một nữ công nhân Việt Nam bị coi là..

5 thuy thu Viet Nam bi cuop bien Somalia bat giu van khoe manh 5 thủy thủ Việt Nam bị cướp biển Somalia bắt giữ vẫn khỏe mạnh

TP - Ngày 25/4, hãng thông tấn truyền hình AP-Mỹ đã phát hình ảnh của 25 thủy thủ bị cướp biển Somalia bắt giữ cho thấy các con tin này vẫn..

Han Quoc Bieu tinh phan doi bai bao ve co dau Viet Hàn Quốc: Biểu tình phản đối bài báo về cô dâu Việt

Một bài viết trên nhật báo Chosun, Hàn Quốc về những cô gái Việt lấy chồng Hàn đã khiến các tổ chức xã hội nước này và cộng đồng người Việt..