»

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Chong noi tuc vi Trang khong phan ung ngay tu dau Chồng nói tục vì Trang không phản ứng ngay từ đầu

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã rất nhiều..

Dung chap nhan cuoc song ngot ngat chi Trang a Đừng chấp nhận cuộc sống ngột ngạt chị Trang à

Chị sợ gì mà không dám nói chuyện thẳng thắn với anh ấy? Sợ ồn ào với xóm giềng? Sợ anh ấy bỏ đi? Sợ ly dị con cái khổ? Chị cứ tự mình suy..

Toi co dan nhu soi thun de tri benh gia truong cua anh trai Tôi "co dãn như sợi thun" để trị bệnh gia trưởng của anh trai

Có một lần anh la tôi vì tôi không thực hiện đúng ý của anh, và mắng tôi là ngu. Tôi gửi lại anh rằng: "Trong cuộc đời anh chỉ là người đi..

Chong khong xung dang de chi Trang uong phi cuoc doi Chồng không xứng đáng để chị Trang uổng phí cuộc đời

Hôn nhân không có tình yêu, lại còn làm khổ nhau như thế thì sao không ly dị đi chị. Hãy khép lại cánh cửa đau thương, và tìm cho mình niềm..

Chi Trang nen thang than voi chong Chị Trang nên thẳng thắn với chồng

Chị sợ gì mà không dám nói chuyện thẳng thắn với anh ấy chứ? Sợ ồn ào với xóm giềng? Sợ anh ấy bỏ đi? Sợ ly dị con cái khổ? Chị cứ tự mình..

Chong quan trong nhung khong la tat ca Chồng quan trọng nhưng không là tất cả

Như vậy không phải là ích kỷ, việc này rất khó nói nhưng khi ta mở rộng tầm nhìn và nhận thức giá trị sống ta sẽ thấy mọi cái nhẹ nhàng,..

Trang nen xem lai bon phan lam vo Trang nên xem lại bổn phận làm vợ

Anh thấy em phải xem lại tình cảm của mình, từ "vợ" trong gia đình em hình như hơi thừa, vì phải để người chồng lo từ cái vệ sinh gọn gàng,..

Chi Trang dung mang tam trang nang ne Chị Trang đừng mang tâm trạng nặng nề

Hãy làm cuộc cách mạng để thay đổi không khí gia đình, chị cứ thẳng thắn bày tỏ những mong muốn của mình, và góp ý cùng ông xã để cả hai..

Chi Trang hay giai thoat cho minh Chị Trang hãy giải thoát cho mình

Đối với một người xúc phạm mình hàng ngày, hàng giờ như vậy thì không lý do gì mình phải hy sinh cả. Tôi tin các em chị sẽ ủng hộ chị trong..

Chong toi goi vo la con No Chồng tôi gọi vợ là "con Nở"

Hôm nay chồng tôi lại quát tôi “Cái con Nở kia, sao để chén tôm ở đây à” thì tôi không thể chịu đựng thêm nữa, tôi bật khóc. Tôi nói..