»

Anh Lộc không chịu nổi người vợ bướng bỉnh

Anh Loc dung de con phai chiu bat hanh nhu toi Anh Lộc đừng để con phải chịu bất hạnh như tôi

Cả một quãng thời gian dài đến trường, học đại học và cả ngày đi lấy chồng, mỗi bước chân của tôi luôn buồn do sự thiếu vắng bố mẹ, thiếu..

Anh Loc phai nghi toi cuoc song rieng Anh Lộc phải nghĩ tới cuộc sống riêng

Sống cho người khác không phải là không tốt, nhưng trước tiên hãy sống cho mình bởi mình được sinh ra là để cho mình chứ không phải cho ai..

Anh Loc nen nhin vo mot cach khach quan Anh Lộc nên nhìn vợ một cách khách quan

Anh phải thật bình tĩnh để nhìn nhận xem có phải những việc chị ấy làm, những lời chị ấy nói chỉ là trong lúc nóng giận còn bản chất chị..

Moi quan he giua toi va me chong rat toi te Mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng rất tồi tệ

Trong lúc tranh cãi với chồng về chuyện tiền nong thì mẹ chồng tôi xuất hiện và mắng tôi là ích kỷ, hẹp hòi, giúp đỡ em út có tí mà đã nghi..

2 dua con rat can tinh thuong cua anh Loc 2 đứa con rất cần tình thương của anh Lộc

Người cha sẽ mang lại cho chúng sự nghiêm khắc, nhưng mạnh mẽ và sẽ chỉ bảo, khuyên răn chúng cách sống. Người mẹ sẽ mang lại cho chúng sự..

Anh Loc nen chia tay va lam lai tu dau Anh Lộc nên chia tay và làm lại từ đầu

Tôi thấy Lộc rất giống anh bạn học cùng lớp với tôi hồi nhỏ. Tôi đã nói với bạn như vừa nói với Lộc, anh ta không nghe và cuối cùng cũng..

Ly hon chi la giai phap cuoi cung cua anh Loc Ly hôn chỉ là giải pháp cuối cùng của anh Lộc

Mong anh suy nghĩ thật kỹ và tìm thời gian thích hợp để nói chuyện với vợ. Nếu chị vẫn không thay đổi thì anh chị nên sống xa nhau một thời..

Sao anh Loc khong the quyet doan hon Sao anh Lộc không thể quyết đoán hơn?

Thà giải quyết một lần cho xong còn hơn phải chịu khổ suốt đời như vậy, bởi vợ anh thuộc dạng "người không thể đào tạo". Còn chuyện con..

Tot nhat la anh Loc nen ly di Tốt nhất là anh Lộc nên ly dị

Nếu sống vậy thì có ngày xảy ra chuyện lớn và có thể gây ra án mạng gia đình. Vì anh đã hết sức cố gắng rồi, nhưng vợ cứ bướng bỉnh và..

Ly than giai phap hop ly nhat cho anh Loc Ly thân - giải pháp hợp lý nhất cho anh Lộc

Việc sống ly thân của anh chị là điều hoàn toàn thích hợp trong hoàn cảnh này. 1-3 tháng thử thách sống chung trở lại, hay chỉ 1 tuần thôi..

Con anh Loc roi se hieu va thong cam cho bo me Con anh Lộc rồi sẽ hiểu và thông cảm cho bố mẹ

Nếu anh chỉ thực sự thấy việc ly hôn là giải thoát cho cả hai, khi lớn lên, chắc chắn hai cháu bé sẽ hiểu và thông cảm với bố mẹ. Bởi đối..

Toi khong the chiu noi nguoi vo buong binh Tôi không thể chịu nổi người vợ bướng bỉnh

Tôi đã cố gắng hết sức mình, nhưng có lẽ vợ tôi mãi là người bướng bỉnh, cực đoan, luôn coi mình “cái rốn của vũ trụ”. Hiện giờ tôi rất..