»

APEC 14.

8 1 2007 bat dau dau gia xe APEC 8/1/2007 bắt đầu đấu giá xe APEC

Cục Quản lý công sản Bộ Tài chính vừa thông báo sẽ tiến hành đấu giá 282 chiếc ôtô phục vụ tuần lễ cấp cao APEC 2006 qua 4 đợt, đợt đầu..

Tong thong Bush gay dan bau Tổng thống Bush gẩy đàn bầu

Tổng thống Hoa Kỳ G.W. Bush đang gẩy cây đàn bầu dân tộc truyền thống của Việt Nam trong bữa tiệc chiêu đãi do Chủ tịch nước Nguyễn Minh..

Bo Cong an khen thuong cac don vi bao ve APEC 14 Bộ Công an khen thưởng các đơn vị bảo vệ APEC 14

Bộ Công An đã quyết định tặng thưởng một số đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ Hội nghị APEC lần thứ 14. Mỗi đơn vị được..

Ke chuyen bao ve an ninh cho APEC tai Ho Tay Kể chuyện bảo vệ an ninh cho APEC tại Hồ Tây

TP - Vì rất nhiều lý do mà khách sạn Sheraton 5 sao được đoàn Mỹ tham dự APEC 14 lựa chọn làm đại bản doanh. Cách đó không xa, khách sạn..

Noi Bai nhung ngay truc chien Nội Bài những ngày “trực chiến”

Gần 160 chuyến máy bay tham dự Hội nghị APEC lên xuống Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, 14 chuyên cơ cùng hàng chục máy bay phục vụ của các..

An ninh APEC chuyen bay gio moi ke An ninh APEC, chuyện bây giờ mới kể

Phòng hội trường nhỏ trên tầng 2 ở Tổng cục An ninh (Bộ Công an) những ngày diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC 14 được trưng dụng làm phòng họp..

Vanh dai thep bao ve Tong bi thu Chu tich nuoc Ho Cam Dao "Vành đai thép" bảo vệ Tổng bí thư, Chủ tịch nước Hồ Cẩm Đào

Nhân viên an ninh Trung Quốc tháp tùng ông Hồ Cẩm Đào có chừng 40 người. Họ hay nói, hay cười nhưng tác phong rất chuyên nghiệp.

TT Hoi nghi quoc gia 7 ngay 250.000 cuoc goi di dong TT Hội nghị quốc gia: 7 ngày, 250.000 cuộc gọi di động

TP - Ông Bùi Thiện Minh – Phó Tổng giám đốc VNPT Group cho biết, với nguồn lực được huy động lớn nhất từ trước đến nay, hệ thống thông..

Chuyen an uong cua lanh dao APEC Chuyện ăn uống của lãnh đạo APEC

Tổng thống Bush thích ăn thịt bò, cá hồi nướng trong bữa chính, bánh ngọt nướng nhân hoa quả trong bữa sáng. Đặc biệt, món nước sốt để ăn..

Kham pha noi that Trung tam Hoi nghi Quoc gia Khám phá nội thất Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Trong Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC), tất cả đều được đầu tư rất hiện đại như: cơ sở hạ tầng, công nghệ thông tin, dịch vụ…và nội thất..

An ninh san bay ky APEC kin nhu bung An ninh sân bay kỳ APEC kín như bưng

Để đảm bảo không "làm mất lòng" quan khách, chủ nhà Việt Nam điều phối máy bay và vị trí đỗ theo vần A, B, C theo đúng nguyên tắc của APEC.

Chuyen tiep don cac lanh dao APEC Chuyện tiếp đón các lãnh đạo APEC

TP - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHND Trung Hoa Hồ Cẩm Đào và Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo - Huyn ở cùng một tầng tại KS Daewoo. Tổng thống..

Chum anh ve cong tac an ninh tai APEC 14 Chùm ảnh về công tác an ninh tại APEC 14

Chưa bao giờ cánh báo chí VN lại được dịp chứng kiến công tác kiểm tra an ninh nghiêm ngặt đến như vậy. Nguyên tắc là tất cả mọi thứ đều..

Phong o cua lanh dao APEC 2006 Phòng ở của lãnh đạo APEC 2006

Ngụ tại tầng 18 của KS Sheraton 2 đêm, vợ chồng Tổng thống Mỹ hoàn toàn di chuyển bằng lối cửa sau, đi xuyên qua nhà bếp. Ngược lại, Tổng..

Cuoc chay dua cua 2000 phong vien APEC Cuộc chạy đua của 2000 phóng viên APEC

Tuần lễ cấp cao APEC thu hút một đội ngũ hùng hậu gồm 1518 PV nước ngoài cùng 530 PV trong nước tới tác nghiệp. Họ đã chạy đua về tốc độ..

Bush Neu la doanh nhan tre toi se toi VN lam an Bush: ""Nếu là doanh nhân trẻ, tôi sẽ tới VN làm ăn""

""Ông ấy nói với chúng tôi rằng, nếu còn trẻ và muốn kiếm thật nhiều tiền, Việt Nam sẽ là nơi ông ấy tới"", Sesto Vecchi, một luật sư người..

Bao chi cac nuoc ca ngoi VN dip APEC Báo chí các nước ca ngợi VN dịp APEC

Tờ Finacial Times (Anh) ngày 20/11 đã đăng bình luận cho rằng khi các nhà lãnh đạo kinh tế APEC tham dự Hội nghị tại Hà Nội, Việt Nam đã..

Luat gioi nghiem cua can ve tong thong My “Luật giới nghiêm” của cận vệ tổng thống Mỹ

Ông John Edwards - cận vệ thuộc loại bậc nhất của Tổng thống Bush cho biết, bảo vệ tổng thống Mỹ ra nước ngoài phải tuân thủ luật giới..

Mot gio tro chuyen voi tong thong My Một giờ trò chuyện với tổng thống Mỹ

Lưu lại TP.HCM trong thời gian ngắn nhưng lịch làm việc của Tổng thống George Bush đặc kín với những vấn đề đa dạng, từ chuyện đầu tư làm..

Trung tam bao chi VN tot nhat trong cac ky APEC Trung tâm báo chí VN tốt nhất trong các kỳ APEC

Dịp APEC, một trong những người bận rộn và hay xuất hiện trước báo chí chính là Người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN Lê Dũng. TP đã có cuộc..