Chuyen kinh hoang Rac y te ban ra ngoai Chuyện kinh hoàng: Rác y tế bán ra ngoài

nbsp;Mới đây, lực lượng liên ngành phát hiện gần 1 tấn rác-nbsp;y tế từ Bệnh viện (BV) Việt-Đức được bán ra bên ngoài. Số rác này gồm nhiều..

Ha Noi Chat thai y te bi ban trom de tai che do gia dung Hà Nội: Chất thải y tế bị bán trộm để tái chế đồ gia dụng

Cục Cảnh sát Môi trường vừa phát hiện một vụ mua bán rác thải y tế chưa qua xử lý rất nghiêm trọng, xảy ra tại bệnh viện Việt Đức - Hà Nội...

Rac thai y te bi tuon ra ngoai tai che do gia dung Rác thải y tế bị tuồn ra ngoài tái chế đồ gia dụng

TP - Một tư thương ở Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội đã thừa nhận mua được khoảng 200 đến 300 tấn rác thải từ bệnh viện Việt Đức - Hà Nội,..

Benh vien Bach Mai Tu nghien rac y te de ban gia cao Bệnh viện Bạch Mai: Tự nghiền rác y tế để... bán giá cao

Kết quả điều tra về việc rác y tế được bán cho tư thươngđến nay đã đủ bằng chứng để khẳng định: Bệnh viện Bạch Mai - bệnh viện (BV) lớn..

Hang loat benh vien khang dinh khong ban chat thai Hàng loạt bệnh viện khẳng định không bán chất thải

Mặc dù phía Cục Cảnh sát môi trường cho biết có rất nhiều bệnh viện bán rác thải y tế như Việt Đức nhưng trao đổi với VnExpess, lãnh đạo..

Ha Noi Them 2 benh vien lon co dau hieu tuon rac y te Hà Nội: Thêm 2 bệnh viện lớn có dấu hiệu tuồn rác y tế

Đó là bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện K. Sáng 31/8, cảnh sát môi trường cho hay, một số người tại bệnh viện này đã thừa nhận có hành vi..

2 benh vien co dau hieu tuon rac y te 2 bệnh viện có dấu hiệu tuồn rác y tế

Sáng 31/8, cảnh sát môi trường cho hay, một số người tại bệnh viện Bệnh viện Bạch Mai đã thừa nhận có hành vi tuồn bán rác thải y tế ra bên..

Huyen Can Gio tu xu ly rac thai y te Huyện Cần Giờ tự xử lý rác thải y tế

Ông Nguyễn Thanh Sơn, giám đốc Xí nghiệp dịch vụ môi trường (thuộc Công ty Môi trường đô thị TP.HCM), cho biết Nhà máy xử lý rác thải y tế..

Benh vien Viet Duc tau tan hang tram tan rac thai y te Bệnh viện Việt Đức “tẩu tán” hàng trăm tấn rác thải y tế

Chiều 10/8, Cục Cảnh sát môi trường (C36, Bộ Công an) phát hiện 2 xe ôtô vận chuyển chất thải y tế từ Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) ra ngoài...

Da Nang Khan cap xay lo dot rac thai y te Đà Nẵng: Khẩn cấp xây lò đốt rác thải y tế

Lãnh đạo Đà Nẵng chỉ đạo khẩn cấp xây lò đốt rác thải y tế tập trung và yêu cầu người dân không ngăn xe chở rác vào bãi Khánh Sơn.

Them 2 benh vien lon co dau hieu tuon rac y te Thêm 2 bệnh viện lớn có dấu hiệu tuồn rác y tế

Một số người tại bệnh viện-nbsp;Bạch Mai-nbsp;đã thừa nhận với cảnh sát môi trường-nbsp;về hành vi tuồn bán rác thải y tế ra ngoài cho tư..

Phai bao cao Thu tuong vu ban rac y te trong thang 9 Phải báo cáo Thủ tướng vụ "bán" rác y tế trong tháng 9

Sau hàng loạt vụ bán rác thải y tế bị phanh phui, Thủ tướng vừa chỉ đạo thành lập đoàn liên ngành, tập trung kiểm tra ngay một số bệnh viện..

Benh vien Viet Duc Hon 200 tan chat thai y te nguy hai da duoc ban nhu the nao Bệnh viện Việt Đức: Hơn 200 tấn chất thải y tế nguy hại đã được bán như thế nào ?

Hôm qua 28.8, lãnh đạo Cục Cảnh sát môi trường (C36 - Bộ Công an) đã cung cấp một số thông tin ban đầu về vụ nhân viên Bệnh viện Việt Đức..

Nguoi dan Da Nang phan ung viec chon rac thai y te tai bai rac Khanh Son Người dân Đà Nẵng phản ứng việc chôn rác thải y tế tại bãi rác Khánh Sơn

TT (Đà Nẵng, Tiền Giang) - Sáng 9-12, nhiều hộ dân sống cạnh bãi rác Khánh Sơn (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã phản ứng dữ dội bằng cách..

Tuon rac thai y te len bai Khanh Son Tuồn rác thải y tế lên bãi Khánh Sơn

Dân ở Khánh Sơn (Đà Nẵng) sống trong khu vực bị ô nhiễm trầm trọng; đã có gần 20 người chết do bệnh ung thư. Rau quả của người dân ở đây..

Rac thai y te bi tuon trai phep ra ngoai Rác thải y tế bị tuồn trái phép ra ngoài

Trong vòng nhiều năm qua đã có hàng trăm tấn rác thải y tế bị một số nhân viên ở khoa Chống nhiễm khuẩn Bệnh viện Việt - Đức (Hà Nội) tuồn..

Tham nhung y te van nan toan cau Tham nhũng y tế - vấn nạn toàn cầu

Nạn tham nhũng đang lây lan như một thứ dịch bệnh tàn phá nền y tế toàn cầu. Báo cáo mới đây của Tổ chức minh bạch quốc tế (TI) đã đưa ra..

Cong nhan ve sinh ban rac thai y te Công nhân vệ sinh bán rác thải y tế

Sau một tuần theo “bánh xe” thu gom rác y tế đến 19 bệnh viện trên địa bàn TP Đà Nẵng, nhóm phóng viên TT đã ghi lại được đường đi của..

Ho henh rac thai y te Hớ hênh rác thải y tế

Vụ việc một nhân viên Bệnh viện Việt Đức tuồn rác thải y tế ra ngoài cho tư thương tái chế làm đồ gia dụng không phải là cá biệt. Phóng..

Y te va VSAT thuc pham se duoc dam bao tuyet doi tai Hoi nghi APEC Y tế và VSAT thực phẩm sẽ được đảm bảo tuyệt đối tại Hội nghị APEC

TP - “Chúng tôi đã có nhiều phương án đảm bảo về y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho các đại biểu, các đoàn khi tham dự Hội nghị..