Tu van truc tuyen ve Cham soc da tuoi teen Tư vấn trực tuyến về Chăm sóc da tuổi "teen"

14h30 ngày 6/4, Thanhnien Online phối hợp với hãng Stiefel - nhãn hàng PanOxyl - tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề Chăm sóc da tuổi..

Click bat benh “Click” bắt bệnh

Sau sự kiện trang web ungthu.net của anh Phan Văn Hòa viết về người vợ xấu số được nhiều người biết đến và chia sẻ, các website tư vấn về y..

Mot nu bac si nguoi Viet tai My duoc Hiep hoi Y khoa chau My vinh danh Một nữ bác sĩ người Việt tại Mỹ được Hiệp hội Y khoa châu Mỹ vinh danh

Bác sĩ Quỳnh Kiều - một nữ bác sĩ khoa nhi người Mỹ gốc Việt chuyên giúp đỡ trẻ em nghèo Việt Nam - vừa được Hiệp hội Y khoa châu Mỹ vinh..

Dau vao y khoa “Đầu vào” y khoa

Ở các nước, nghề y là một nghề đặc biệt, muốn đào tạo người thầy thuốc vừa có năng lực chuyên môn vừa có lòng nhân ái thì điều kiện tuyển..

Phai thay doi thuc trang dao tao y khoa VN Phải thay đổi thực trạng đào tạo y khoa VN

Thời gian gần đây, báo chí liên tiếp đưa tin các trường hợp chẩn đoán và điều trị sai ở khắp nơi trong cả nước. Dẫu biết rằng bác sĩ cũng..

Sinh vien y khoa neu van con hoc vet Sinh viên y khoa nếu vẫn còn học “vẹt”...

Thật vui khi vào những ngày này, chúng tôi - những thầy cô giáo ngành y - lại đón hàng ngàn SV trúng tuyển hồ hởi đến nhập học tại các..

Can dieu tra ve chat luong benh vien Cần điều tra về chất lượng bệnh viện

Tiêm văcxin, hai trẻ sơ sinh thiệt mạng. Cắt amiđan, một cháu gái 14 tuổi qua đời. Gây mê nhầm bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Răng sâu..

Phan mem Y khoa Viet Nam Phần mềm Y khoa Việt Nam

Nhằm giúp các bác sĩ, dược sĩ cũng như các nhà quản lý về y tế có thêm công cụ trợ giúp. Kỳ này, xin giới thiệu một số phần mềm miễn phí..

Airbus lap dat phong kham y khoa tren may bay Airbus lắp đặt phòng khám y khoa trên máy bay

Trước mắt, hành khách của loại máy bay A 380 lớn nhất thế giới có thể được hưởng các dịch vụ y khoa ngay trên bầu trời. Phòng khám sẽ không..

CNTT bien phap huu hieu giam tai nan y khoa CNTT - biện pháp hữu hiệu giảm tai nạn y khoa

So với tai nạn giao thông, sai lầm y khoa là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất ở các nước. Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong xử lý..

Click bat benh “Click!” bắt bệnh

Sau sự kiện trang web ungthu.net của anh Phan Văn Hòa viết về người vợ xấu số được nhiều người biết đến và chia sẻ, các website tư vấn về y..

My Sinh vien khiem thi thanh tien si Y khoa Mỹ: Sinh viên khiếm thị thành tiến sĩ Y khoa

(TPO) Tại Bệnh viện Madison (bang Wisconsin), một sinh viên y khoa khiếm thị đang rất tự tin cho chiếc ống thở vào khí quản bệnh nhân.

Uc vinh danh mot nha khoa hoc goc Viet Úc vinh danh một nhà khoa học gốc Việt

Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn, chuyên viên cao cấp của Viện Nghiên cứu y khoa Garvan, vừa được bổ nhiệm chức danh Chuyên gia nghiên cứu cao cấp..

Truong DH Y khoa DH Hue mo nganh dao tao moi Trường ĐH Y khoa (ĐH Huế) mở ngành đào tạo mới

Trường ĐH Y khoa (ĐH Huế) sẽ mở thêm ngành học mới trong kỳ tuyển sinh ĐH 2007. Trường ĐH Sư phạm (ĐH Huế) tuyển 1.300 chỉ tiêu (hơn 150..

Benh vien Hoan My hop tac voi Trung tam Y khoa California Pacific My Bệnh viện Hoàn Mỹ hợp tác với Trung tâm Y khoa California Pacific (Mỹ)

Hôm qua 20.10, Bệnh viện (BV) Hoàn Mỹ họp báo công bố về chương trình hợp tác y khoa giữa bệnh viện và Trung tâm Y khoa California Pacific..

Chuyen benh nhan sang My ghep gan Chuyển bệnh nhân sang Mỹ ghép gan

BS Nguyễn Hữu Tùng - tổng giám đốc Công ty cổ phần y khoa Hoàn Mỹ (HMC) - vừa giới thiệu chương trình hợp tác y khoa vừa ký kết với Tập..

Cac tinh dong bang song Cuu Long can phat trien y khoa vien thong Các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long cần phát triển y khoa viễn thông

Được biết đơn vị y tế đầu tiên ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đưa vào triển khai dự án y khoa viễn thông là Trung tâm Tai - mũi - họng..

Quang Nam hon 300 trieu dong thanh lap hoc bong Y khoa Quảng Nam: hơn 300 triệu đồng thành lập học bổng Y khoa

Bệnh viện Thái Bình Dương (Hội An, Quảng Nam) vừa thành lập quỹ học bổng Y khoa Thái Bình Dương cấp học bổng trọn khóa cho các tân sinh..

Bat benh online Bắt bệnh online

Cách đây ít lâu, cư dân mạng gửi cho nhau đường dẫn đăng tải các bức ảnh tai nạn liên quan đến chấn thương sọ não trên trang web của BV..