» Tìm kiếm:

y học lao động

Liberty thanh lap trung tam nghien cuu an toan lao dong tai Viet Nam Liberty thành lập trung tâm nghiên cứu an toàn lao động tại Việt Nam

Viện nghiên cứu An toàn Liberty Mutual (LMRIS) hôm 24/4 thông báo việc thành lập Trung tâm hợp tác An toàn Lao động của Liberty Mutual tại..

Song di dong khong anh huong toi suc khoe "Sóng di động không ảnh hưởng tới sức khoẻ"!

Thời gian qua, một số hộ dân đã phản ánh về vấn đề các trạm thu phát sóng (BTS) đã làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của họ. Để làm rõ hơn về vấn..

Chuyen mau hat no gay doc ra Vien Y hoc Lao dong Chuyển mẫu hạt nở gây độc ra Viện Y học Lao động

Trước nguy cơ gây độc của hạt nở Trung Quốc, sáng qua 21/12, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Thanh Hoá đã chuyển toàn bộ mẫu hạt nở gây độc..

Nhieu cong nhan mac benh bui phoi Nhiều công nhân mắc bệnh bụi phổi

Phát biểu tại Hội thảo quốc tế về y học lao động và vệ sinh môi trường lần 1 (khai mạc chiều 12-11 tại Hà Nội), viện trưởng Viện Y học lao..

Khao sat ve benh thuong gap o khoi van phong Khảo sát về bệnh thường gặp ở khối văn phòng

Nhân viên làm việc trong các văn phòng, cao ốc dễ mắc hội chứng “môi trường kín”; bệnh đau xương, cơ... do tư thế làm việc với máy vi..

Nuoc thai benh vien chay thang ra canh dong Nước thải bệnh viện “chạy” thẳng ra cánh đồng

Theo TS.BS Nguyễn Duy Bảo, Viện Y học lao động và vệ sinh môi trường, nước thải bệnh viện là một trong các nguồn gây ô nhiễm lớn hiện nay.

Lang ung thu Thach Son Phu Tho 20 nam truoc da co khuyen cao di doi dan "Làng ung thư" Thạch Sơn, Phú Thọ: 20 năm trước đã có khuyến cáo di dời dân!

“Làng ung thư” xuất hiện đang là nỗi bất an của một bộ phận người dân sinh sống tại một số tỉnh: Phú Thọ, Hà Tây, Hải Phòng, Quảng..

Benh te te say say Do nhiem doc thuy ngan Bệnh “tê tê, say say”: Do nhiễm độc thủy ngân?

Ngày 16-10, đoàn chuyên gia của Viện Y học lao động và vệ sinh môi trường, Vụ Khoa học - đào tạo (Bộ Y tế) đã tới Lạc Sơn, Hòa Bình tìm..

Lam sao de khong co nhung lang ung thu Làm sao để không có những "làng ung thư"?

Thời gian gần đây xuất hiện thông tin về sự tồn tại của những "làng ung thư" mà nguyên nhân gây bệnh bị cho là có liên quan đến môi trường..

Ha Noi Hoi xang vuot chuan cho phep 2000 lan Hà Nội: Hơi xăng vượt chuẩn cho phép… 2.000 lần

Viện Y học Lao động và Vệ sinh môi trường vừa công bố kết quả khảo sát về mức độ ô nhiễm môi trường, theo đó, vào giờ cao điểm ở Hà Nội,..

Benh te te say say o cac tinh phia bac Do nhiem doc thuy ngan Bệnh “tê tê, say say” ở các tỉnh phía bắc: Do nhiễm độc thủy ngân?

Ngày 16-10, đoàn chuyên gia của Viện Y học lao động và vệ sinh môi trường, Vụ Khoa học - đào tạo (Bộ Y tế) đã tới Lạc Sơn, Hòa Bình tìm..

10 trieu nguoi co the mac benh vi thach tin 10 triệu người có thể mắc bệnh vì thạch tín

Ngày 21-6, Bộ Y tế, Viện Y học lao động và Vệ sinh môi trường và WHO đã tọa đàm về xử lý thạch tín tại hộ gia đình ở xã Đông Lộ, huyện Ứng..

Co quan chuc nang vao cuoc kiem soat song di dong Cơ quan chức năng ""vào cuộc"" kiểm soát sóng di động

Dư luận gần đây đặc biệt chú ý tới ảnh hưởng của sóng các mạng di động đến sức khỏe người dân. Tới đây, các cơ quan chức năng và đoàn kiểm..

Thach tin da tac dong den suc khoe nguoi dan Thạch tín đã tác động đến sức khỏe người dân

Qua khám lâm sàng 650 người dân, trong đó xét nghiệm cận lâm sàng cho 100 người ở 3 xã của tỉnh Hà Nam, Viện Y học lao động và vệ sinh môi..

Dan keu tram BTS cua Viettel lam ho moi met "Dân kêu" trạm BTS của Viettel làm họ mỏi mệt

Gần đây một số hộ dân ở Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Hà Tây liên tục có ý kiến cho rằng một trạm BTS của Viettel Mobile ở khu vực này đã làm..

Tram phat song DTDD khong anh huong den suc khoe ""Trạm phát sóng ĐTDĐ không ảnh hưởng đến sức khỏe!""

Bộ Bưu chính Viễn thông, Bộ Y tế, và Bộ Khoa học Công nghệ đã có văn bản kết luận về ảnh hưởng của sóng di động từ các trạm BTS đến sức..

Song Cityphone nam trong chuan cho phep Sóng Cityphone nằm trong chuẩn cho phép

Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất Hà Nội kết hợp với Viện Y học Lao động và Vệ sinh Môi trường (Bộ Y tế) đã tiến hành đo kiểm an toàn bức..

Xay gap he thong xu ly chat thai cho 6 benh vien nong Xây gấp hệ thống xử lý chất thải cho 6 bệnh viện "nóng"

Bộ trưởng Y tế vừa báo cáo tình hình triển khai thực hiện quản lý chất thải y tế tới Thủ tướng sau khi 2 đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra..

Nen tranh xa cac tram phat song vo tuyen Nên tránh xa các trạm phát sóng vô tuyến

Sóng điện từ tần số cao có thể gây vô sinh, bằng chứng là những quân nhân làm việc tại các trạm radar có thiết bị cũ, rò rỉ sóng rất hay bị..

Day manh phong ngua tai nan lao dong cho cong nhan Đẩy mạnh phòng ngừa tai nạn lao động cho công nhân

(VM) – Ngày 24/4 tại Hà Nội, Viện nghiên cứu An toàn Liberty Mutual (LMRIS) đã công bố thành lập Trung tâm hợp tác An toàn lao động của..