» Tìm kiếm:

y học lâm sàng

21 benh nhan viem phoi cap xuat vien 21 bệnh nhân viêm phổi cấp xuất viện

Hôm nay (27/3), 4 nhân viên viêm đường hô cấp cấp (SARS) của BV Việt Pháp Hà Nội và 4 bệnh nhân ở Viện Y học lâm sàng - Các bệnh nhiệt đới..

H5N1tai phat dau hieu dot bien ve suc song cua virus H5N1tái phát: dấu hiệu đột biến về sức sống của virus

Sau nửa tháng có dấu hiệu tạm lắng, dịch cúm H5N1 lại bùng phát trở lại. Đến chiều qua 15-6, tại Viện Y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới còn..

2 benh nhan viem phoi cap xuat vien_ them 2 benh nhan tu vong 2 bệnh nhân viêm phổi cấp xuất viện, thêm 2 bệnh nhân tử vong

Hôm qua (24/3) Viện Y học lâm sàng - Các bệnh nhiệt đới đồng ý cho 2 bệnh nhân ra viện. 7-8 người khác cũng sẽ được phép về nhà trong hôm..

Benh nhan SARS nguoi Ninh Binh dau tien hoi phuc Bệnh nhân SARS người Ninh Bình đầu tiên hồi phục

""Không hiểu sao ông Khiêm tuyệt vời đến thế. Ông vào viện trong tình trạng thập tử nhất sinh, vậy mà nay chỉ còn nhờ bình oxy hỗ trợ gián..

Ninh Binh phat hien benh nhan nhiem SARS Ninh Bình phát hiện bệnh nhân nhiễm SARS

Chiều 2/4, Viện Y học lâm sàng - Các bệnh nhiệt đới tại Hà Nội đã tiếp nhận một bệnh nhân SARS do Sở Y tế Ninh Bình chuyển tới. Đây lại là..

Khong con benh nhan cum tai Vien Y hoc lam sang cac benh nhiet doi Không còn bệnh nhân cúm tại Viện Y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới

Các y bác sỹ thuộc Viện Y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới (YHLSCBNĐ) đã được đón một cái Tết yên bình bởi không có bất cứ bệnh nhân cúm..

Hoi chung SARS tuong Hội chứng "SARS tưởng"

Tối qua (9/4), một cô gái sống ở quận Ba Đình hốt hoảng bấm số điện thoại khẩn cấp 05 và cho biết mình có triệu chứng viêm đường hô hấp cấp..

Benh SARS da duoc che ngu nhu the nao Bệnh SARS đã được chế ngự như thế nào?

"Chúng tôi không có bí quyết gì, chỉ có kỷ luật điều trị, phòng lây nhiễm nghiêm ngặt và quyết tâm cứu người". Viện trưởng Viện Y học lâm..

Chi con 20 benh nhan SARS Chỉ còn 20 bệnh nhân SARS

Sáng nay (31/3) Viện Y học lâm sàng - Các bệnh nhiệt đới đón bệnh nhân người Việt viêm đường hô hấp cấp (SARS) cuối cùng từ BV Việt Pháp Hà..

Nguoi truong thanh can tiem phong benh uon van Người trưởng thành cần tiêm phòng bệnh uốn ván

Ông Cao Văn Viên, phó viện trưởng Viện Y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới, đã khuyến cáo như vậy. Theo ông, thời điểm này 60% bệnh nhân đang..

Nhung nguoi ao trang Ha Noi chong H5N1 Những người áo trắng Hà Nội chống H5N1

""Khu vực cách ly đặc biệt, không phận sự miễn vào"". Đã hơn 2 tháng nay, tấm biển đó nằm trước Khoa Truyền nhiễm của BV Nhi Trung ương và..

Phat hien ca nhiem H5N1 dau tien o mien Bac Phát hiện ca nhiễm H5N1 đầu tiên ở miền Bắc

Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương vừa xác nhận bệnh nhân Nguyễn Thành Hưng (42 tuổi) đang điều trị tại Viện Y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới..

Lai co them 6 ca H5N1 nhap vien Lại có thêm 6 ca H5N1 nhập viện

Theo tin từ Viện Y học lâm sàng Các bệnh nhiệt đới, trong tuần qua, có thêm 6 bệnh nhân cúm A/H5N1 nhập viện. Những bệnh nhân này đến rải..

Mien Bac them 8 benh nhan nghi nhiem viem phoi do virus nhap vien Miền Bắc: thêm 8 bệnh nhân nghi nhiễm viêm phổi do virus nhập viện

Trong hai ngày 1 và 2-2, lại có thêm tám bệnh nhân nghi nhiễm viêm phổi do virus ở một số tỉnh phía Bắc nhập Viện Y học lâm sàng các bệnh..

Lai co them mot ca mac cum A H5N1 Lại có thêm một ca mắc cúm A/H5N1

TS) - Tin từ Viện Y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới cho biết, Viện mới tiếp nhận 1 bệnh nhân cúm A/H5N1. Đó là trường hợp của chị Nguyễn..

Khi nao chac chan nhiem virus gay viem phoi cap Khi nào chắc chắn nhiễm virus gây viêm phổi cấp?

Như chúng tôi đã đưa tin, một loại virus lạ vừa xuất hiện ở Hà Nội, khiến một số người nhiễm bị hội chứng tương tự viêm đường hô hấp cấp..

10 truong hop nhiem cum la co dau hieu phuc hoi 10 trường hợp nhiễm ‘‘cúm lạ’’ có dấu hiệu phục hồi

Như chúng tôi đã đưa tin, một loại virus lạ vừa xuất hiện ở Hà Nội khiến người nhiễm đau đầu và cơ, ho, sốt cao, viêm phổi nặng rồi suy hô..

Thit ga mot nguoi bi nhiem virus H5N1 Thịt gà, một người bị nhiễm virus H5N1

22/5, tin từ Bệnh viện Bạch Mai cho hay, một bệnh nhân nhiễm virus cúm gia cầm H5N1 hiện đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực. Đó là..

Benh nhan nhiem virus H5N1 dang trong tinh trang rat nguy kich Bệnh nhân nhiễm virus H5N1 đang trong tình trạng rất nguy kịch

Như tin đã đưa về trường hợp bệnh nhân Phùng Minh Phúc (30 tuổi ở thôn 3 Thạch Đài, Mê Linh - Vĩnh Phúc) bị nhiễm virus cúm gia cầm H5N1...

Ha Noi Them mot benh nhan nghi nhiem H5N1 Hà Nội: Thêm một bệnh nhân nghi nhiễm H5N1

(TPO) Ngày 11/11, quận Đống Đa phát hiện thêm một trường hợp nghi nhiễm virus H5N1. Bệnh nhân này hiện đang được theo dõi, điều trị tại..