» Tìm kiếm:

yếu tố quyết định

Con nguoi moi la yeu to quyet dinh chat luong giao duc Dai hoc Con người mới là yếu tố quyết định chất lượng giáo dục Đại học!

Đọc bài "Giáo dục Đại học: Phải cải cách triệt để", tôi rất thú vị. Nhưng tôi không đồng ý với quan điểm chương trình đào tạo là yếu tố..

Chat luong cua thi truong la yeu to quyet dinh “Chất lượng của thị trường là yếu tố quyết định”

Sáng nay, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tới thăm và đánh cồng khai trương phiên giao dịch đầu tiên của năm mới 2008 tại Trung tâm GDCK..

Rooney Champions League la yeu to quyet dinh Rooney: "Champions League là yếu tố quyết định..."

"Thần đồng" Wayne Rooney thừa nhận rằng, việc được chơi bóng ở đấu trường Champions League là yếu tố quyết định khiến anh chọn Manchester..

Yeu to quyet dinh nhat la giu gin ky cuong cua luat phap Yếu tố quyết định nhất là giữ gìn kỷ cương của luật pháp

“Yếu tố quyết định nhất chính là giữ gìn kỷ cương của luật pháp” - Thứ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư Nguyễn Bích Đạt nói như trên tại..

Ung dung va phat trien CNTT Nguon nhan luc la yeu to quyet dinh Ứng dụng và phát triển CNTT: Nguồn nhân lực là yếu tố quyết định

Theo báo cáo của hầu hết các tỉnh, thành, việc ứng dụng CNTT dù mới chỉ đạt được những kết quả hạn chế song đã thực sự góp phần thúc đẩy cơ..

DD Hai Ninh Tien chua han la yeu to quyet dinh phim hay ĐD Hải Ninh: "Tiền chưa hẳn là yếu tố quyết định phim hay"

Với những bộ phim "Người lính", "Vĩ tuyến 17 ngày và đêm", "Em bé Hà Nội", "Mối tình đầu"..., đạo diễn - NSND Hải Ninh đã góp phần làm nên..

Hinh thuc khong phai la yeu to quyet dinh ""Hình thức không phải là yếu tố quyết định..."

Là thí sinh trẻ tuổi nhất lọt vào vòng chung kết cuộc thi Sao Mai điểm hẹn, nhưng Cao Thái Sơn trình diễn khá tự tin và cách xử lý bài hát..

Noi luc la yeu to quyet dinh thanh cong cua dat nuoc Nội lực là yếu tố quyết định thành công của đất nước

Trước thềm Tết Nguyên đán Mậu Tý năm 2008, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trả lời phỏng vấn TTXVN đã khẳng định: Những thành công của đất..

Nam toi doanh thu DTDD toan cau se bat dau giam Năm tới, doanh thu ĐTDĐ toàn cầu sẽ bắt đầu giảm

Hãng nghiên cứu Informa Telecoms - Media dự báo kể từ năm tới tốc độ tăng trưởng “đầy ấn tượng” của ngành công nghiệp điện thoại di..

The luc se la yeu to quyet dinh Thể lực sẽ là yếu tố quyết định

HLV đội tuyển Brazil Carlos Alberto Parreira cho biết thể lực và quá trình chuẩn bị kỹ càng sẽ là nhân tố quyết định tại World Cup lần này...

Noi luc yeu to quyet dinh tang truong ben vung Nội lực, yếu tố quyết định tăng trưởng bền vững

Trong chương trình nghị sự gồm 12 điểm của ngày làm việc đầu tiên kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XI, cùng với tâm trạng chung của cử tri cả..

Su than trong la yeu to quyet dinh tran Brazil Argentina Sự thận trọng là yếu tố quyết định trận Brazil - Argentina

Khi Brazil hay Argentina cao hứng, họ đều bị chính đối thủ truyền kiếp cho phơi áo đậm một cách bất ngờ. Vì thế, sự thận trọng luôn là yếu..

Can phai coi nhan tai la yeu to quyet dinh Cần phải coi nhân tài là yếu tố quyết định...

Chúng ta không phải hiếm tài năng, nhiều học sinh của ta giành được nhiều giải cao trong các cuộc thi Olympic quốc tế. Thế nhưng sau khi..

Cai cach trong nuoc moi la yeu to quyet dinh Cải cách trong nước mới là yếu tố quyết định

“Cải cách trong nước sẽ tạo ra môi trường cho kinh doanh và đầu tư, tạo điều kiện phát huy mọi nguồn lực trong nước và thu hút đầu tư..

Cac yeu to quyet dinh viec lua chon rem cua Các yếu tố quyết định việc lựa chọn rèm cửa

Rèm cửa có nhiều chức năng như trang trí, che nắng, cản tầm nhìn, che bớt khung cảnh xấu... Khi chọn lựa, bạn phải xét chức năng của căn..

Chinh quyen nang dong yeu to quyet dinh dau tu Chính quyền năng động - yếu tố quyết định đầu tư

Thời gian qua, nhiều địa phương đã thực hiện các chính sách ưu đãi đầu tư đặc biệt như giảm mạnh hay miễn tiền thuê đất hoặc thời gian thuê..

Can bo yeu to quyet dinh viec cai cach tu phap Cán bộ - yếu tố quyết định việc cải cách tư pháp

“Khi một sự việc được đưa lên thông tin báo chí nhưng không được các cơ quan xem xét, giải đáp lại một cách đầy đủ, dư luận đương nhiên..

Xuat khau thuy san 2006 Chat luong la yeu to quyet dinh Xuất khẩu thủy sản 2006: Chất lượng là yếu tố quyết định

Vượt qua nhiều khó khăn, xuất khẩu thủy sản trong năm qua đạt kim ngạch khoảng 2,65 tỷ USD, vượt chỉ tiêu đề ra. Để xuất khẩu thủy sản tiếp..