» Tìm kiếm:

yếu tố môi trường

Siet chat viec tham dinh yeu to moi truong Siết chặt việc thẩm định yếu tố môi trường

Chiều 22-11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký nghị định 140/2006/NĐ-CP qui định việc bảo vệ môi trường trong các khâu lập, thẩm định, phê..

Chinh sach kinh te can tinh toi yeu to moi truong "Chính sách kinh tế cần tính tới yếu tố môi trường"

Lần thứ 4 Giáo sư Joseph E. Stiglitz trở lại Việt Nam, song các bài thuyết trình của ông vẫn mới mẻ và vô cùng hấp dẫn với giới trí thức..

Quang Ninh can hai hoa cac yeu to moi truong va phat trien ben vung Quảng Ninh cần hài hòa các yếu tố môi trường và phát triển bền vững

Trong các ngày từ 10 đến 12/12, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã thăm và làm việc với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ninh...

Benh can thi Loi gene PAX6 la nguyen nhan chinh Bệnh cận thị: Lỗi gene PAX6 là nguyên nhân chính

Phân tích về nguyên nhân gây cận thị, các nghiên cứu trước đây từng cho kết quả: yếu tố di truyền chiếm tới 89% và 11% là do yếu tố môi..

Dell Sony da biet pin co van de tu gan mot nam truoc Dell, Sony đã biết pin có vấn đề từ gần một năm trước

Dell và Sony đã biết loại pin Lithium-Ion do Sony sản xuất có vấn đề trục trặc từ gần một năm. Tuy nhiên, hai hãng đã quyết định không cho..

Dieu kien moi truong quyet dinh tam voc con nguoi Điều kiện môi trường quyết định tầm vóc con người

Theo Giáo sư tiến sĩ khoa học Hà Huy Khôi, Phó chủ tịch Hội Dinh dưỡng VN, từ năm 2003, chiều cao trung bình ở người VN đã tăng 3,7 cm (ở..

Moi truong mang tinh xay dung va khuyen khich Môi trường mang tính xây dựng và khuyến khích

Dự án là một tập thể nhỏ được hình thành trong môi trường hoạt động rộng lớn của các phòng ban. Dự án phụ thuộc vào tổ chức ở một mức độ..

Sai lam khi lam dep Sai lầm khi làm đẹp

Không phải chỉ giữ sạch da, thoa kem đều đặn, sử dụng mỹ phẩm đắt tiền là bạn có thể trở nên xinh xắn, làm đẹp không đơn giản như vậy. Xin..

Trien lam ECIT 2007 CNTT chiem uu the lon Triển lãm ECIT 2007: CNTT chiếm ưu thế lớn

Triển lãm quốc tế Điện Tử Truyền Thông và CNTT ECIT 2007 vừa kết thúc ngày 15/10/2007 tại TP. Hồ Chí Minh với không nhiều hoạt động đặc..

Bi quyet bao quan do trang suc Bí quyết bảo quản đồ trang sức

Cách tốt nhất để giữ đồ trang sức luôn lộng lẫy là tránh để chúng tiếp xúc quá nhiều với các yếu tố môi trường và tuyệt đối không để tiếp..

Benh tu bui Bệnh từ bụi

Theo các nhà nghiên cứu y học dự phòng và lâm sàng, bụi nhà, bụi thư viện là một trong những yếu tố môi trường nhà ở có nguy cơ cao gây..

7 nguy co lam lech huong phat trien gioi tinh cua tre 7 nguy cơ làm lệch hướng phát triển giới tính của trẻ

Bên cạnh yếu tố môi trường và xã hội, nhiều khi chính hành động của các bậc cha mẹ vô tình làm lệch hướng giới tính của con mình. Dưới đây..

Bao quan do trang suc Bảo quản đồ trang sức

Cách tốt nhất để giữ đồ trang sức luôn lộng lẫy là tránh để chúng tiếp xúc quá nhiều với các yếu tố môi trường; tuyệt đối không để tiếp xúc..

Nhat Ban co ke hoach xay dung nha may phat dien tai VN Nhật Bản có kế hoạch xây dựng nhà máy phát điện tại VN

Công ty Điện lực Nhật Bản J-Power dự định xây nhà máy phát điện tại Bà Rịa-Vũng Tàu, nhằm đáp ứng nhu cầu điện ngày càng tăng của Việt Nam...

Hen phe quan o tre em Hen phế quản ở trẻ em

Hen phế quản là sự viêm mạn tính đường hô hấp, gây co thắt phế quản và tăng tiết dịch nhầy làm cho bệnh nhân khó thở. Nguyên nhân của căn..

7 nguy co lam lech huong phat trien gioi tinh cua tre 7 nguy cơ làm lệch hướng phát triển giới tính của trẻ

Bên cạnh yếu tố môi trường và xã hội, nhiều khi chính hành động của các bậc cha mẹ vô tình làm lệch hướng giới tính của con mình. Dưới đây..

Thuy ngan khong lien quan hoi chung tu ky Thuỷ ngân không liên quan hội chứng tự kỷ

Các chuyên gia Đan Mạch đã xem xét phân tích dữ liệu của gần 1.000 trẻ em tự kỷ ở nước này và khẳng định không có mối tương quan nào giữa..

Bao quan do trang suc Bảo quản đồ trang sức

Cách tốt nhất để giữ đồ trang sức luôn lộng lẫy là tránh để chúng tiếp xúc quá nhiều với các yếu tố môi trường; tuyệt đối không để tiếp xúc..

Kenh Tham Luong nhiem ban vuot 2400 lan Kênh Tham Lương nhiễm bẩn vượt 2.400 lần

Theo TS Lê Trình, Chủ nhiệm đề tài "Nghiên cứu các yếu tố môi trường làm cơ sở cải tạo ô nhiễm hệ thống kênh Tham Lương - Bến Cát - Vàm..

Benh hen chu yeu la do di truyen Bệnh hen chủ yếu là do di truyền

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Anh cho thấy, yếu tố gene quyết định tới 68% khả năng mắc bệnh hen, trong khi các yếu tố môi trường như..