» Tìm kiếm:

yếu tố bên ngoài

Phan tich yeu to ben ngoai Phân tích yếu tố bên ngoài

Học giả Michael Porter đã nhận định: “Bản chất chính yếu của việc hình thành chiến lược cạnh tranh là gắn kết công ty vào môi trường của..

Lam trang rang Nhung dieu can biet Làm trắng răng: Những điều cần biết

Bạn gái nào cũng mơ ước mình có được một hàm răng trắng, bóng, đều. Nhưng, cùng với tác động của các yếu tố bên ngoài cũng như các yếu tố..

Ngan chan nep nhan Ngăn chặn nếp nhăn

Có nhiều cách đơn giản để loại bỏ các nếp nhăn mà không cần tác động của yếu tố bên ngoài. Chỉ cần bạn có lối sống lành mạnh cùng một chút..

La phang nep nhan "Là phẳng" nếp nhăn

Có nhiều cách đơn giản để loại bỏ các nếp nhăn mà không cần tới tác động của yếu tố bên ngoài. Chỉ cần bạn có một lối sống lành mạnh cùng..

MobiFone gay nhieu song VinaPhone MobiFone gây nhiễu sóng VinaPhone

Chiều 11/9, VinaPhone đã chính thức có văn bản gửi TNO giải thích nguyên nhân hiện tượng mất sóng tại một số khu vực trong nội thành Hà Nội..

Nguu Lang Chuc Nu thoi nay Ngưu Lang-Chức Nữ thời nay

Nếu "Ngưu Lang-Chức Nữ" ngày xưa mỗi năm chỉ được gặp nhau một lần nhờ cây cầu Ô Thước, thì những Ngưu Lang-Chức Nữ thời nay có nhiều..

Da dep nho chanh Da đẹp nhờ chanh

Da của bạn chịu tác động bởi nhiều yếu tố bên ngoài như bụi bẩn và ô nhiễm. Bụi bẩn cùng với bã nhờn làm bít lỗ chân lông và tạo nên các..

Mot loai trai cay giup cai thien mai toc mo xin Một loại trái cây giúp cải thiện mái tóc mờ, xỉn

Tóc bóng là biểu hiện của một mái tóc đẹp và khoẻ mạnh. Tuy nhiên, tóc phải chịu nhiều tác động của các yếu tố bên ngoài có thể khiến chúng..

Chu tich Quoc hoi Lao du phien hop toan the cua Quoc hoi Viet Nam Chủ tịch Quốc hội Lào dự phiên họp toàn thể của Quốc hội Việt Nam

Trong chuyến thăm hữu nghị chính thức nước ta, ngày 21/11, Chủ tịch Quốc hội CHDCND Lào Thoong-xinh Thăm-ma-vông và Đoàn đại biểu Quốc hội..

Dong tien Viet Nam da yeu di 0 8 Đồng tiền Việt Nam đã yếu đi 0,8%

Trong xu hướng giá cả một số mặt hàng trong nước tăng và Chính phủ đang tiến hành các biện pháp nhằm kiềm chế giá, các chuyên gia đến từ..

La phang nep nhan "Là phẳng" nếp nhăn

Có nhiều cách đơn giản để loại bỏ các nếp nhăn mà không cần tới tác động của yếu tố bên ngoài. Chỉ cần bạn có một lối sống lành mạnh cùng..

Loi hai khi tay te bao da chet Lợi, hại khi tẩy tế bào da chết

Việc tẩy tế bào chết bằng nhiều loại mỹ phẩm khác nhau dưới nhiều dạng khác nhau như kem, dung dịch, gel... Vậy thế nào là tẩy tế bào chết?..

Giam mun bang giam hoa hong Giảm mụn bằng giấm hoa hồng

Những vấn đề của da là hệ quả của nhiều yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, ô nhiễm. Những bụi bẩn cùng với bã nhờn (màng nhờn bảo vệ da) tạo nên..

Nguu Lang Chuc Nu thoi nay Ngưu Lang - Chức Nữ thời nay

Nếu "Ngưu Lang - Chức Nữ" ngày xưa mỗi năm chỉ được gặp nhau một lần nhờ cây cầu Ô Thước, thì những Ngưu Lang - Chức Nữ thời nay có nhiều..

Giu ban tay dep Giữ bàn tay đẹp

Bàn tay thường xuyên phải chịu tác động bởi những yếu tố bên ngoài như lạnh, nắng, và việc sử dụng các sản phẩm nội trợ cũng làm cho da tay..

Tinh trung so gi Tinh trùng sợ gì?

Do tinh trùng có đặc tính yếu ớt dễ bị các yếu tố bên ngoài gây hại, vì vậy trong cuộc sống hàng ngày cần phải chú ý.

Tang truong kinh te nam 2005 phai 8 8 8 Tăng trưởng kinh tế năm 2005: phải 8-8,8%

“Mặc dù phải chịu nhiều yếu tố bên ngoài tác động rất bất lợi nhưng các chỉ tiêu cơ bản về phát triển kinh tế - xã hội năm nay đều đạt và..

Nhung giai doan phat trien quan trong cua nao bo thai nhi Những giai đoạn phát triển quan trọng của não bộ thai nhi

Sự phát triển não bộ của thai nhi bắt đầu từ thời điểm 3 - 4 tuần tuổi thai và kéo dài đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên có những yếu tố bên..

Giu dep doi ban tay Giữ đẹp đôi bàn tay

Bàn tay thường xuyên phải chịu tác động bởi những yếu tố bên ngoài như lạnh, nắng, và việc sử dụng các sản phẩm nội trợ cũng làm cho da tay..