» Tìm kiếm:

yêu và sống

Le Van Yeu va Song bi in lau “Lê Vân Yêu và Sống” bị in lậu

Những ngày này, mọi động thái của thị trường sách Việt trở thành "tin tức nóng" đối với Fahasa, đơn vị đang giữ bản quyền cuốn tự truyện..

Bao Ninh noi ve tu truyen Le Van Bảo Ninh nói về tự truyện Lê Vân

Coi nghệ sĩ Lê Vân là nhân vật của tác phẩm, tôi thấy Bùi Mai Hạnh rất thành công ở nhân vật này. Đáng trọng, đáng yêu và đáng sợ. Tôi nghĩ..

Chan thien my o dau Chân - thiện - mỹ ở đâu

Sau những ồn ào từ báo chí và người đọc về “Lê Vân yêu và sống”, Nhà phê bình văn học Trịnh Thanh Sơn đã lên tiếng. Bài viết được đăng..

Le Van yeu va so ng la lo i sa m ho i trung thu c "Lê Vân yêu và sống" là lời sám hối trung thực

Hãy nhìn tự truyện "Lê Vân yêu và sống" như lời tâm sự của Lê Vân về cuộc đời của mình, những điều rất thật, còn áy náy, còn bức xúc mà..

NSUT Thanh Tu phan ung truoc Le Van yeu va song NSƯT Thanh Tú phản ứng trước "Lê Vân yêu và sống"

"Lẽ ra tôi không lên tiếng mặc dù rất giận vì tên chồng tôi bị dính vào, các con anh ấy đọc được sẽ nghĩ gì. Nhưng rồi hôm qua đến thăm..

Le Van yeu va song Mot bien sam hoi Lê Vân yêu và sống - Một biển sám hối

Lê Vân - hình ảnh đặc sệt phụ nữ Việt trong “Thằng Bờm”, “Chị Dậu”, “Bao giờ cho đến tháng mười”. Lê Vân của sàn diễn và đôi..

Le Van yeu va so ng viet nhu mot su sa m ho i "Lê Vân yêu và sống" - viết như một sự sám hối

Từng nguyện thề "những câu chuyện đời tôi sống để bụng, chết mang theo", vậy mà sau hơn 10 năm lui về ở ẩn, chị Dậu năm xưa khiến cả giới..

Doc Le Van yeu va song Thuong thi thuong ma gian van gian Đọc "Lê Vân yêu và sống": Thương thì thương, mà giận vẫn giận...

Tôi đã đọc liền mạch trong một đêm hết cuốn tự truyện của Lê Vân. Là đàn bà, tôi cũng chua xót thay cho số phận của cô, cho sự éo le của..

Tu truyen Le Van Yeu va song Sam hoi hay Tự truyện "Lê Vân - Yêu và sống": Sám hối hay…

“Tôi rùng mình khi từ xưa, đạo lý dân tộc ta coi đứa con chê cha mẹ nghèo là bất hiếu vậy mà nghệ sỹ có những thành tựu nhất định của một..

Gia Le Van hoi y kien gia dinh truoc khi viet sach Giá Lê Vân hỏi ý kiến gia đình trước khi viết sách

Nếu Lê Vân viết tự truyện có tham khảo ý kiến gia đình, chắc rằng sẽ hạn chế được những sai sót không đáng có. Lúc ấy cuốn tự truyện “Yêu..

Le Van yeu va so ng chu a du ng su ghen ty "Lê Vân yêu và sống" chứa đựng sự ghen tỵ

Sở dĩ tôi nói cuốn tự truyện này không bình thường vì những điều Lê Vân kể có chút gì đó của sự ghen tỵ, của sự "bất mãn". Tôi không thể..

Le Van yeu va song ky 7 Chi tai ong Truong Nghe Muu Lê Vân yêu và sống (kỳ 7): Chỉ tại ông Trương Nghệ Mưu

Có hai lĩnh vực nghệ thuật và tình yêu, tôi là người phụ cả hai. Với tình yêu, tôi được yêu, với nghề nghiệp, sự thành công đến quá dễ..

Le Van yeu va song Doc sach thay nguoi Lê Vân yêu và sống: Đọc sách thấy người

Giản dị, rạng rỡ, NSƯT Lê Vân xuất hiện trong buổi tối 16-10-2006 ở Trung tâm văn hóa ngôn ngữ Đông Tây (đường Cầu Giấy HN), để giới thiệu..

Le Van yeu va song ky cuoi Mac toi nguoi tinh Lê Vân yêu và sống (+) kỳ cuối: Mắc tội người tình

Anh là một trong những người đàn ông kiên trì theo đuổi tôi hàng tám, chín năm, biết tôi có mối tình trắc trở không thể nào thành được nên..

Tu truyen cua Le Van bi in lau o Ha Noi Tự truyện của Lê Vân bị in lậu ở Hà Nội

Nhìn những bản lậu của cuốn “Lê Vân yêu và sống” đang tràn ngập trên thị trường là nỗi đau lòng của tác giả, khi bó tay đứng nhìn lợi..

Le Van binh tinh doi song gio Lê Vân bình tĩnh đợi “sóng gió”

TP - Giản dị, rạng rỡ, NSƯT Lê Vân xuất hiện trong buổi tối 16/10/06 ở Trung tâm văn hóa ngôn ngữ Đông Tây (đường Cầu Giấy HN), để giới..