» Tìm kiếm:

yêu cầu sử dụng

Internet2 trien khai mang ket noi 100Gbps Internet2 triển khai mạng kết nối 100Gbps

Trước dự báo về sự bủng nổ nhu cầu băng thông, liên minh công nghệ lớn nhất thế giới Internet2 tuyên bố sang năm tới sẽ cho triển khai một..

Thu tuong yeu cau su dung to khai XNC song ngu Viet Anh Thủ tướng yêu cầu sử dụng tờ khai XNC song ngữ Việt-Anh

Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu Bộ Tài chính bãi bỏ việc sử dụng mẫu tờ khai xuất cảnh, nhập cảnh (XNC) bản tiếng Việt và bản tiếng Anh in..

Bon phan mem nguon mo duoc dua vao su dung Bốn phần mềm nguồn mở được đưa vào sử dụng

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa công bố danh mục gồm bốn sản phẩm phần mềm mã nguồn mở đáp ứng được yêu cầu sử dụng trong các cơ quan, tổ..

Gia tu tin nhan rac Yahoo Messenger "Giã từ" tin nhắn rác Yahoo Messenger

Virus và tin nhắn rác (spim) là những kẻ đáng ghét nhất đối với giới chat. Tuỳ vào yêu cầu sử dụng của từng cá nhân, có thể chọn hình thức..

Nam toi Apple se tung ra 3G iPhone Năm tới, Apple sẽ tung ra 3G iPhone

Giám đốc điều hành Apple Steve Jobs xác nhận hiện hãng đang nghiên cứu phát triển tích hợp công nghệ 3G vào trong chiếc điện thoại thông..

Thu nghiem ten mien cap 1 su dung 11 ngon ngu Thử nghiệm tên miền cấp 1 sử dụng 11 ngôn ngữ

Tổ chức quản lý tên miền quốc tế ICANN hôm qua (15/10) đã đưa vào thử nghiệm một hệ thống tên miền quốc tế (IDN) hoàn toàn mới, chấp nhận..

Blog tro thanh van de nong doi voi quan ly Nha nuoc Blog trở thành vấn đề "nóng" đối với quản lý Nhà nước

Quản lý Internet và blog là một trong mười bốn vấn đề lớn của ngành thông tin và truyền thông cả nước. Theo Bộ trưởng Thông tin và Truyền..

Tinh hinh ta i chi nh cu a Jackson co the tie t lo Tình hình tài chính của Jackson có thể tiết lộ

Chi tiết về tình hình tài chính của Michael Jackson có thể được công khai trong phiên xử án sau khi các công tố viên yêu cầu sử dụng tư..

3 nam nua IPv4 se can kiet 3 năm nữa IPv4 sẽ cạn kiệt

“Cha đẻ Internet” Vint Cerf khuyến cáo nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) cần nhanh chóng chuyển sang ứng dụng hệ thống địa chỉ IP thế..

Viet kieu se duoc thanh lap hang phim Việt kiều sẽ được thành lập hãng phim

Việc Việt Nam trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã khiến Luật Điện ảnh chưa kịp thực hiện đã có 2 điều phải sửa..

Web xa hoi Manh dat nuoi duong hiem hoa Web xã hội - "Mảnh đất nuôi dưỡng" hiểm hoạ

Các trang web mạng xã hội (social website) chính là một mảnh đất màu mỡ nuôi dưỡng và tạo đà phát triển cho các phần mềm độc hại như virus,..

Nhung tien ich bo sung cho Internet Explorer 7 Phan II Những tiện ích bổ sung cho Internet Explorer 7 (Phần II)

Internet Explorer 7 phiên bản cuối đã được Microsoft chính thức tung ra vào tuần trước. Như thường lệ, những tiện ích bổ sung là phần không..

Giao duc dai hoc Viet Nam Phai phan luong Giáo dục đại học Việt Nam: Phải phân luồng

Tôi tán thành nhận xét của Giáo sư Nguyễn Ngọc Trân: dòng sông giáo dục Việt Nam bị chặn lại bởi một con đập đại học. Việc siết chặt đầu..

Cach chon man hinh vi tinh co lon Cách chọn màn hình vi tính cỡ lớn

Màn hình LCD đặc biệt là loại có kích thước từ 17” trở lên đang là lựa chọn ưu tiên của đại đa số các văn phòng hiện đại. Chọn loại LCD..

Vach luon mem mai Vách lượn mềm mại

Căn hộ chung cư với diện tích 54m2 này chỉ có phần thô với một khu vệ sinh và một ban công 6m2, rất khó để ngăn chia cho được hai phòng..

Singapore thu nghiem truyen hinh giao thuc IP Singapore thử nghiệm truyền hình giao thức IP

Hãng truyền hình MediaCorp TV của Singapore sẽ mời 2.000 khách hàng tham gia vào quá trình thử nghiệm dịch vụ mới của hãng này: truyền hình..

Lui de tien Lùi để tiến

Sau bốn mươi năm, tiếng La-tinh lại có thể được sử dụng trong các buổi hành lễ của nhà thờ Thiên Chúa giáo. Quyết định này của Giáo hoàng..

Bao dong tinh trang an ninh mang Báo động tình trạng an ninh mạng

Trong thời gian vừa qua các virus “nội” liên tục xuất hiện và lan tràn qua Yahoo Messenger. Không những thế hàng loạt các trang web..