» Tìm kiếm:

yêu cầu gửi

Nop ho so bang ca tieng Viet va tieng Anh noi dung 2 ban phai giong nhau Nộp hồ sơ bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, nội dung 2 bản phải giống nhau?

Tôi gặp một vấn đề khi làm hồ sơ xin việc, nhờ quý báo tư vấn giúp. Khi công ty tuyển dụng yêu cầu gửi hồ sơ xin việc, họ yêu cầu gửi cả..

Mang du hoc truc tuyen Thanhphatduhoc Mạng du học trực tuyến Thanhphatduhoc

Các trường được phân loại theo quốc gia và loại trường. Có tất cả bốn loại trường: Đại học, Cao đẳng và Dạy nghề, Trung học và Trung tâm..

WHO yeu cau gui mau xet nghiem cho phong thi nghiem quoc te WHO yêu cầu gửi mẫu xét nghiệm cho phòng thí nghiệm quốc tế

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã yêu cầu các quốc gia châu Á có nguy cơ bị tái nhiễm cúm gia cầm nên chuyển các mẫu xét nghiệm cho các phòng..

Ga Sai Gon Yeu cau gui hang hoa truoc 34 ngay Ga Sài Gòn: Yêu cầu gửi hàng hóa trước 3-4 ngày

Hiện nay, Ga bắt đầu tiếp nhận hành lý gửi tàu về các ga miền Trung, miền Bắc trong dịp Tết. Do nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng nên..

Angelina Jolie se vieng tham Philippines Angelina Jolie sẽ viếng thăm Philippines?

Một nhóm lãnh đạo phong trào nông dân thuộc phe cánh tả đã gửi thư tới Liên hiệp quốc yêu cầu gửi siêu sao Hollywood Angelina Jolie đến..

Khoe ma dau Khỏe mà đau

Nhờ có kinh nghiệm làm cán bộ Đoàn, tôi được ban tổ chức cấp công ty cuộc thi tìm hiểu “TP.HCM - thành phố anh hùng” (do công đoàn và..

May bi khoi dong lai 1 Máy bị khởi động lại (1)

PC của tôi cài Windows XP. Gần đây thỉnh thoảng lại bị tự động Restart kể cả khi không truy cập Internet. Sợ bị virus Sasser hay Blaster,..

De mua thi dien ra hoan hao Để mùa thi diễn ra hoàn hảo

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn yêu cầu gửi một số ngành nhằm đáp ứng những điều kiện để mùa thi tuyển sinh năm nay diễn ra tốt đẹp.

Hang ngan nguoi do xo den trien lam cho nguoi that tinh Hàng ngàn người đổ xô đến triển lãm cho người thất tình

Hàng ngàn người đang đổ về Berlin, Đức để được xem một cuộc triển lãm di động có chủ đề vô cùng đặc biệt, đó là chuyện thất tình. Cuộc..

Lua dao truc tuyen muon trung cam bay Lừa đảo trực tuyến – muôn trùng cạm bẫy

Chỉ tính riêng ở Mỹ trong năm 2007, thiệt hại do lừa đảo trực tuyến gây ra là 3,2 tỷ USD; và có 3,6 triệu người trưởng thành là nạn nhân..

Ket noi truc tuyen cho tinh yeu Kết nối trực tuyến cho tình yêu

TP - Sự phát triển và gắn bó của cuộc sống hiện đại với điện thoại di động, dịch vụ trực tuyến… đã tạo nên một xu hướng quà tặng “công..

Lien Hiep Quoc muon gui 20000 linh toi Darfour Liên Hiệp Quốc muốn gửi 20.000 lính tới Darfour

Hôm qua 13/1, đặc phái viên Liên Hiệp quốc tại Sudan Jan Pronk tuyên bố rằng những ý định về việc thiết lập hoà bình tại Darfour đã thất..

Tu ngay 1 11 ngung hoat dong cac DN kinh doanh game online khong du dieu kien Từ ngày 1/11, ngừng hoạt động các DN kinh doanh game online không đủ điều kiện

Thông tư liên tịch về quản lý trò chơi trực tuyến (game online) của Liên bộ Bộ Bưu chính - Viễn thông, Bộ Văn hóa - Thông tin và Bộ Công an..

Ket noi truc tuyen cho tinh yeu Kết nối trực tuyến cho tình yêu

Sự phát triển của cuộc sống hiện đại với ĐTDĐ, dịch vụ trực tuyến… đã tạo nên một xu hướng quà tặng “công nghệ số” đặc biệt trong mùa..

Se co van ban gui Uy ban Thuong vu ve ong Le Minh Hoang Sẽ có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ về ông Lê Minh Hoàng

Thông tin này được lãnh đạo Tổng cục cảnh sát xác nhận với TS. Cục cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ vừa nhận được..

Nu cuoi nhap khau so 308 Nụ cười nhập khẩu (số 308)

Trong buổi lên đồng, hồn người chồng mới mất yêu cầu gửi gấp cho ông ta vài bao thuốc lá. - Nhưng ảnh đâu có nói là gửi theo địa chỉ nào,..

Sap site vi Valentine Sập site vì Valentine

Hallmark.com, trang web khổng lồ chuyên cung cấp thiệp điện tử, đã bị quá tải dẫn đến phải ngừng hoạt động bởi hàng loạt yêu cầu gửi và xem..

Ha Noi Cap nhat thong tin giao thong qua SMS Hà Nội: Cập nhật thông tin giao thông qua SMS

Cập nhật tình hình giao thông qua SMS sẽ giúp người dân tránh các tuyến đường đang bị tắc nghẽn.Trước thực trạng ùn tắc giao thông diễn..