Chan ban xuyen qua so van song Chân bàn xuyên qua sọ, vẫn sống

Trong một vụ ẩu đả tại quán rượu, Shafique ai - Fahkri đã bị một cái chân bàn bằng kim loại xuyên qua hộp sọ. Nhưng một điều kỳ diệu là nạn..

Song sot voi mot thanh sat xuyen qua hop so Sống sót với một thanh sắt xuyên qua hộp sọ

Một thanh niên người Ấn Độ vừa mới có cú thoát chết ngoạn mục với một cây kim loại dài đâm xuyên qua hộp sọ trong một vụ tai nạn xe bus.

Mui ten xuyen qua than van song Mũi tên xuyên qua thân... vẫn sống

Chú vịt trong ảnh có vẻ không khác biệt so với những đồng loại của mình. Nhưng khi nhìn kỹ, có thể nhận ra điều khác lạ, chú có một mũi tên..

Uc Chan ban xuyen qua hop so van song Úc : Chân bàn xuyên qua hộp sọ... vẫn sống

Đây là một trường hợp cực kỳ hi hữu trong y học : Trong một vụ ẩu đả tại quán rượu, Shafique ai – Fahkri đã bị một cái chân bàn bằng kim..

Thong duong Truong Dinh xuyen qua cong vien Tao Dan Thông đường Trương Định xuyên qua công viên Tao Đàn

UBND TP.HCM vừa yêu cầu Sở Giao thông công chánh TP.HCM lập báo cáo đầu tư phân luồng giao thông, tổ chức thực hiện việc mở thông đường..

Benh vien T U Hue Cuu song mot benh nhan bi ten dam xuyen qua nguoi Bệnh viện T.Ư Huế: Cứu sống một bệnh nhân bị tên đâm xuyên qua người

Bệnh nhân Lê Quang Minh, 17 tuổi, ở xã Vân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, nhập viện sáng ngày 1.5 trong tình trạng bị một mũi tên..

Ngay 2011 thong xe duong Truong Dinh xuyen qua CV Tao Dan Ngày 20-11, thông xe đường Trương Định xuyên qua CV Tao Đàn

Chiều 12-11, Sở Giao thông công chánh TP.HCM đã thông qua phương án phân luồng giao thông ở khu vực công viên Tao Đàn sau khi đường Trương..

Cuu mot benh nhan bi di vat dam xuyen qua mat Cứu một bệnh nhân bị dị vật đâm xuyên qua mắt

Khoa Chấn thương, Bệnh viện Mắt TƯ, Hà Nội) vừa tiếp nhận một ca tai nạn hy hữu: bệnh nhân nữ N.T.N (Bắc Ninh), 25 tuổi, cấp cứu trong tình..

Cuu mot benh nhan bi di vat dam xuyen qua mat Cứu một bệnh nhân bị dị vật đâm xuyên qua mắt

Khoa Chấn thương (Bệnh viện Mắt T.Ư, Hà Nội) vừa tiếp nhận một ca tai nạn hy hữu: bệnh nhân nữ N.T.N (Bắc Ninh), 25 tuổi, cấp cứu trong..

Song chung voi mui ten xuyen qua minh Sống chung với mũi tên xuyên qua mình

Hãy nhìn chú vịt trong ảnh. Có vẻ như chú chẳng hề có điểm gì khác biệt đồng loại, ngoại trừ một... mũi tên xuyên qua phần ức. Có lẽ chú ta..

Set danh xuyen qua mai nha lam chet nguoi Sét đánh xuyên qua mái nhà làm chết người

17 giờ ngày 9/8, tại xã Nghĩa Lâm, Nghĩa Đàn, Nghệ An, sét đã đánh xuyên qua mái nhà làm chết một thanh niên. Nạn nhân là Trương Văn Hùng ở..

Ha Noi Mot cong nhan bi xa beng xuyen qua nguc Hà Nội: Một công nhân bị xà beng xuyên qua ngực

(TP) Các bác sĩ BV Việt - Đức đã cứu sống một công nhân bị xà beng xuyên qua phổi. Tai nạn xảy ra khi công nhân này ngã từ độ cao 3 m và..

Set danh xuyen qua mai nha lam chet nguoi Sét đánh xuyên qua mái nhà làm chết người

17 giờ ngày 9/8, tại xã Nghĩa Lâm, Nghĩa Đàn, Nghệ An, sét đã đánh xuyên qua mái nhà làm chết một thanh niên. Nạn nhân là Trương Văn Hùng ở..

Chan tay gia noi truc tiep voi xuong Chân tay giả nối trực tiếp với xương

Các nhà khoa học Anh đã phát triển công nghệ cho phép tay chân giả được gắn trực tiếp vào xương người. Đột phá này sẽ giúp bộ phận nhân tạo..

Nguoi doc sach My Người đọc sách Mỹ

TTCN - Wayne Karlin sinh năm 1945 tại New York trong một gia đình Ba Lan gốc Do Thái sang Mỹ lánh nạn phát xít. Ông là tác giả của nhiều..

Xuyen qua lang Cam biet nguoi biet ta Xuyên qua làng Cẩm, biết người biết ta

Con trâu được anh Biểu bạch tạng chăn dắt lông đen nhánh bỗng đẻ ra một con nghé lông màu trắng, da từng mảng đỏ rất lạ lùng. Ông bố anh..

Cuu song mot nguoi bi tre xuyen qua long nguc Cứu sống một người bị tre xuyên qua lồng ngực

Sau 16 ngày thực hiện các biện pháp điều trị tích cực, Bệnh viện khu vực Chè Trần Phú (Yên Bái) đã cứu sống một nạn nhân bị tre cắm qua..

Dao xuyen qua dau van nhu khong Dao xuyên qua đầu vẫn như không

Vụ tai nạn kỳ lạ đã khiến một con dao cắm sâu vào đầu một phụ nữ Mỹ và điều phi thường diễn ra là bà vẫn sống sót và nói rằng mình chẳng..

Se co tuyen du lich Bethlehem xuyen qua cac tram kiem soat Sẽ có tuyến du lịch Bethlehem xuyên qua các trạm kiểm soát

Trong vài tuần tới, Ủy ban chung về du lịch giữa Israel và Palestine sẽ khởi động lại các hoạt động chung, nhằm thu hút khách du lịch và..