» Tìm kiếm:

xu hướng tăng

Du bao xu huong gia USD nam 2007 Dự báo xu hướng giá USD năm 2007

Năm 2007, đồng USD có nguy cơ rớt giá so với các đồng tiền mạnh khác. Năm 2005, nhiều nhà phân tích tài chính đã sai lầm khi dự đoán rằng..

Benh Rubella co xu huong tang o nguoi lon Bệnh Rubella có xu hướng tăng ở người lớn

Tại cuộc tọa đàm về nâng cao nhận thức phòng chống bệnh Rubella do Hội Y tế dự phòng VN tổ chức sáng 10/5 tại Hà Nội, PGS.TS Phạm Ngọc..

Chung khoan chau A bat dau co xu huong tang Chứng khoán châu Á bắt đầu có xu hướng tăng

Tính tới thời điểm 16h ngày 4/1, chỉ số chứng khoán tại thị trường chính ở châu Á bắt đầu có xu hướng tăng so với phiên giao dịch trước đó.

Gia ca phe co xu huong tang Giá cà phê có xu hướng tăng

Theo tin từ Dow Jones, ngày 28/3, giá cà phê trên thị trường thế giới có xu hướng tăng. Nguyên nhân giá cà phê tăng là do nhu cầu mua vào..

Gia ca phe co xu huong tang Giá cà phê có xu hướng tăng

Theo Bộ Thương mại, giá cà phê hiện đang có xu hướng tăng do nguồn cung trong nước và thế giới giảm, các nhà xuất khẩu ở những nước sản..

Lao dong VN tai Malaysia dang co xu huong tang len Lao động VN tại Malaysia đang có xu hướng tăng lên

Từ năm 2003 đến nay, đã có trên 110.000 lượt lao động VN sang làm việc tại Malaysia, trong đó hiện có 81.200 người đang làm việc tại thị..

Xu huong tang xuat hien manh me Xu hướng tăng xuất hiện mạnh mẽ

Hôm nay thị trường chứng khoán có một phiên tăng mạnh mẽ cả về điểm số và giao dịch. Lần đầu tiên trong 3 tháng gần đây xuất hiện 4 phiên..

Sot xuat huyet co xu huong tang o mot so noi Sốt xuất huyết có xu hướng tăng ở một số nơi

Ngày 22/8, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng Trịnh Quân Huấn cho biết số người mắc sốt xuất huyết (SXH) trên cả nước đã giảm 50 - 60% so với..

Gia ca van tiep tuc xu huong tang Giá cả vẫn tiếp tục xu hướng tăng

Tổ Điều hành thị trường trong nước hôm nay đã nhóm họp thường kỳ tại Hà Nội. Theo nhận định của các chuyên gia, tuy có thời điểm giá dầu..

Dau tho tang ky luc gia xang khong tang Dầu thô tăng kỷ lục, giá xăng không tăng

(VM)- Dù giá dầu thô thế giới đã lập kỷ lục mới trong suốt hơn 20 năm qua khi vọt qua mức 80 USD/thùng nhưng giá xăng thế giới chưa tăng..

Gia dau dang trong xu huong tang Giá dầu đang trong xu hướng tăng

Trong bản báo cáo công bố ngày 16/2, Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) dự đoán nhu cầu về dầu thô sẽ tăng khoảng 83,8 triệu..

So vu tai nan lao dong co xu huong tang Số vụ tai nạn lao động có xu hướng tăng

Sáng nay, tại buổi họp báo chuẩn bị cho Tuần lễ quốc gia an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ lần thứ 4 (24-30/3), ông Lê Duy..

Benh nhi viem nao tu vong co xu huong tang Bệnh nhi viêm não tử vong có xu hướng tăng

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Lộc, phó giám đốc Bệnh viện Nhi trung ương, hơn hai tháng qua bệnh viện đã tiếp nhận hơn 200 ca viêm não.

Thoi diem thich hop de mua vang Thời điểm thích hợp để mua vàng?

(VM)- Dù giá vàng thế giới và trong nước cùng tăng nhưng nhu cầu mua vàng tích trữ vẫn không ngừng giảm. Hãng tin Dow Jones cho rằng mức..

Gia duong co xu huong tang cao Giá đường có xu hướng tăng cao.

Thông tin từ các chợ đầu mối TP.HCM cho biết, giá đường đang có xu hướng nhích lên sau khi nhiều nhà máy đường (NMĐ) ở ĐBSCL tăng giá mua..

Gia vang tiep tuc xu huong tang theo dau tho Giá vàng tiếp tục xu hướng tăng theo dầu thô

Giá dầu thô ổn định trên mức 59USD/thùng vẫn tiếp tục là yếu tố chính hướng một số nhà đầu tư đi săn lùng vàng, đẩy giá vàng thế giới tăng...

Gia thep se tang Giá thép sẽ tăng

Giá phôi thép trên thị trường thế giới có xu hướng tăng trở lại. Trong nước, dù nguồn cung đang dư thừa nhưng giá bán vẫn tăng từ 100 - 200..

Xu huong tang tro lai cua dien hat nhan Xu hướng tăng trở lại của điện hạt nhân

Theo số liệu mới nhất được IAEA công bố, sản xuất điện hạt nhân của thế giới tăng nhẹ trong năm ngoái, đạt sản lượng 2.574 tegawatt giờ..

Benh nhi tu vong do viem nao co xu huong tang Bệnh nhi tử vong do viêm não có xu hướng tăng

Ngày 2/7, bác sĩ Nguyễn Văn Lộc, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, cho biết trong gần 3 tháng qua bệnh viện đã tiếp nhận khoảng 250..

Gia thep se tang Giá thép sẽ tăng

Giá phôi thép trên thị trường thế giới có xu hướng tăng trở lại. Trong nước, dù nguồn cung đang dư thừa nhưng giá bán vẫn tăng từ 100 –..