» Tìm kiếm:

xu hướng

Nhan cach va cac xu huong tinh duc Nhân cách và các xu hướng tình dục

Sự hình thành nhân cách có vai trò của 3 yếu tố: giới sinh học, bản sắc giới và xu hướng tính dục. Bản thân giới sinh học bình thường và..

15 xu huong tao hinh trong thiet ke logo nam 2004 15 xu hướng tạo hình trong thiết kế logo năm 2004

Nếu bỏ ra một tháng để tìm hiểu khoảng 17.000 logo trên thế giới, có thể chúng ta cũng tự cảm nhận được những nét tương đồng. Việc chỉ ra..

Nhan cach va xu huong tinh duc Nhân cách và xu hướng tình dục

Sự hình thành nhân cách có vai trò của 3 yếu tố: giới sinh học, bản sắc giới, xu hướng tính dục. Bản thân giới sinh học bình thường và bất..

Nhan cach va xu huong tinh duc Nhân cách và xu hướng tình dục

Sự hình thành nhân cách có vai trò của 3 yếu tố: giới sinh học, bản sắc giới, xu hướng tính dục. Bản thân giới sinh học bình thường và bất..

Nhung xu huong thoi trang hot nhat nam 2007 Những xu hướng thời trang "hot" nhất năm 2007

2007 là khoảng lặng để thời trang tự vấn thay cho một cuộc cách tân thực sự. Xu hướng năm nay sẽ sâu sắc hơn thay vì bước xa hơn, trầm mặc..

7 xu huong su dung mau sac nam 2006 7 xu hướng sử dụng màu sắc năm 2006

Hàng năm, Trung tâm mỹ thuật của tập đoàn Akzo Nobel đều tập hợp một đội ngũ những chuyên gia về màu sắc bao gồm những kiến trúc sư và các..

Phep thu Unisex “Phép thử” Unisex

Những cậu trai mặc hệt con gái và những cô gái phục sức mạnh mẽ đầy khí chất nam nhi. Xu hướng ăn mặc được coi là mới này của các bạn trẻ..

Xu huong ket hon 2007 o Han Quoc Vo gia chong tre Xu hướng kết hôn 2007 ở Hàn Quốc: Vợ già, chồng trẻ

Vợ già, chồng trẻ đang là xu hướng được ưa chuộng trong nền văn hóa đại chúng ở Hàn Quốc thời điểm này. Hình ảnh vợ lớn tuổi hơn chồng xuất..

15 xu huong tao hinh trong thiet ke logo 15 xu hướng tạo hình trong thiết kế logo

Đây là những xu hướng tạo hình phổ biến năm 2003 của tác giả Bill Gardner đăng trên trang web Thiết kế đồ họa Mỹ. Họa sĩ Nguyễn Thu Thủy..

Xu huong moi cua Laptop nam 2008 Xu hướng mới của Laptop năm 2008

Những tháng cuối năm là dịp các chuyên gia đưa ra các dự báo về những lĩnh vực công nghệ khác nhau cho năm tiếp theo. Trong số này, máy..

Xu huong trang diem He Thu 2005 Xu hướng trang điểm Hè Thu 2005

Mỗi năm, mỗi mùa, xu hướng trang điểm lại có sự thay đổi khác nhau. Bạn hãy cùng tham khảo xu hướng trang điểm và tóc mới nhất trong mùa..

Nhung nguoi khong bao gio muon sex Những người không bao giờ muốn sex

Trong các xu hướng tính dục của loài người, ngoài xu hướng khác giới (chiếm đại đa số), đồng giới và lưỡng tính dục (có thể có hấp dẫn tính..

Cac xu huong tiep thi 2007 Các xu hướng tiếp thị 2007

Từ nghiên cứu của một số tổ chức, công ty nghiên cứu thị trường ở Mỹ, Kim T. Gordon người phụ trách chuyên mục maketing của tạp chí..

Co phieu ngan hang vi sao chua soi dong Cổ phiếu ngân hàng, vì sao chưa sôi động?

Băng vẫn chưa tan Trừ CP của 2 Ngân hàng Thương mại cổ phần (NHTMCP) Á Châu (ACB) và Sài Gòn Thương tín (STB) được niêm yết trên sàn giao..

Xu huong trang diem He Thu 2005 Xu hướng trang điểm Hè Thu 2005

Mỗi năm, mỗi mùa, xu hướng trang điểm lại có sự thay đổi khác nhau. Bạn hãy cùng tham khảo xu hướng trang điểm và tóc mới nhất trong mùa..

Xu huong gioi tinh qua cai chop mat Xu hướng giới tính qua cái chớp mắt

Các nhà khoa học Anh Quốc vừa công bố một phương pháp xác định xu hướng giới tính của con người qua cái chớp mắt. Họ đưa ra giả thuyết xu..

10 su kien noi bat nam 2006 cua nganh CNTT the gioi 10 sự kiện nổi bật năm 2006 của ngành CNTT thế giới

Hàng loạt sự kiện, hàng loạt bản hợp đồng sáp nhập khổng lồ, hàng loạt dự báo, chớm bình minh của kỷ nguyên tương lai đa phương tiện, sự ra..

Linhzo va cong viec dinh huong gu Linhzo và công việc định hướng “gu”

Biệt danh Linhzo có lẽ không mấy xa lạ với dân teen Việt. Sinh năm 1982, Nguyễn Thùy Linh là tên “cúng cơm” của Linhzo - hiện đang làm..

Can than voi chieu lua dao gia mao Gmail Cẩn thận với chiêu lừa đảo giả mạo Gmail

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo người sử dụng Gmail nên cẩn thận khi mới đây một chiến dịch lừa đảo giả mạo dịch vụ thư điện tử này đã được..