» Tìm kiếm:

xuất khẩu gỗ

Nha xuat khau go My quan tam den thi truong VN Nhà xuất khẩu gỗ Mỹ quan tâm đến thị trường VN

Bảy DN thuộc ngành gỗ cứng của Mỹ từ bang Pnensylvania và Ohio đang thực hiện một chuyến khảo sát thị trường VN từ ngày 8 đến ngày 12-2..

Lien ket nhap khau nguyen lieu de tang gia tri xuat khau go Liên kết nhập khẩu nguyên liệu để tăng giá trị xuất khẩu gỗ

Trong hội nghị bàn biện pháp đẩy mạnh xuất khẩu gỗ toàn quốc diễn ra hôm qua tại TP HCM, Thứ trưởng Thương mại Mai Văn Dâu gợi ý, các doanh..

Cac nha xuat khau go cung Dong Nam A se hop tai TPHCM Các nhà xuất khẩu gỗ cứng Đông Nam Á sẽ họp tại TPHCM

Với chủ đề "Sức mạnh trong sự đa dạng-sử dụng các loại gỗ cứng của Mỹ để cải thiện mẫu mã và gia tăng lợi nhuận", các nhà xuất khẩu gỗ cứng..

Xuat khau thoi online Xuất khẩu thời "online"

"Xuất khẩu đồ gỗ qua mạng" - đó là cụm từ được các chuyên gia kinh tế nói về hoạt động xuất khẩu đồ gỗ ở Bình Định. Một trong những nguyên..

Xuat khau go co the dat 1 5 ty USD Xuất khẩu gỗ có thể đạt 1,5 tỷ USD

Theo Bộ Thương mại, trong tháng 8, các doanh nghiệp chế biến gỗ đã xuất khẩu thêm 128 triệu USD, đưa kim ngạch đồ gỗ từ đầu năm đến nay 966..

TP HCM va Dong Nai co nguy co mat nha dau tu go TP.HCM và Đồng Nai có nguy cơ mất nhà đầu tư gỗ

Hiện VN có khoảng 1.200 doanh nghiệp (DN) chế biến gỗ. Tại miền Nam đa phần các công ty gỗ nằm tập trung ở TP.HCM, tỉnh Bình Dương và Đồng..

Nam 2005 xuat khau go co the dat 1 5 ty USD Năm 2005, xuất khẩu gỗ có thể đạt 1,5 tỷ USD

Theo Bộ Thương mại, trong tháng 8, các doanh nghiệp chế biến gỗ đã xuất khẩu thêm 128 triệu USD, đưa kim ngạch đồ gỗ từ đầu năm đến nay 966..

Xuat khau go co the dat 1 5 ty USD Xuất khẩu gỗ có thể đạt 1,5 tỷ USD

Theo Bộ Thương mại, trong tháng 8, các doanh nghiệp chế biến gỗ đã xuất khẩu thêm 128 triệu USD, đưa kim ngạch đồ gỗ từ đầu năm đến nay 966..

Binh Dinh Lon xon tranh ban hang lam san Bình Định: Lộn xộn tranh bán hàng lâm sản

Giới sản xuất và xuất khẩu gỗ đang xôn xao về việc Công ty Đại Thành, Tiến Đạt đồng loạt gửi thư phản đối Xí nghiệp Chế biến lâm sản xuất..

Nha xuat khau go Bac My quan tam den thi truong VN Nhà xuất khẩu gỗ Bắc Mỹ quan tâm đến thị trường VN

Các doanh nghiệp cung cấp gỗ nguyên liệu Bắc Mỹ đang quan tâm nhiều hơn đến thị trường VN vì tốc độ phát triển của ngành chế biến đồ gỗ..

Ben Tre Xuat khau go gao dua sang Han Quoc Bến Tre: Xuất khẩu gỗ gáo dừa sang Hàn Quốc

Công ty Thanh Bình (H.Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã xuất đi Hàn Quốc 30 container mặt hàng gỗ làm bằng gáo dừa, trị giá 300.000 USD.

Day manh xuat khau go sang Australia Đẩy mạnh xuất khẩu gỗ sang Australia

Từ đầu năm đến nay, xuất khẩu đồ gỗ của VN sang Australia - thị trường đứng thứ 11 trong các nước nhập khẩu đồ gỗ của VN - đang có nhiều..

Thue tu van nuoc ngoai lam xuat khau go Thuê tư vấn nước ngoài làm xuất khẩu gỗ

Phó chủ tịch Hiệp hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TP.HCM (Hawa) Trần Quốc Mạnh cho biết nhiều doanh nghiệp (DN) đang thuê các công ty nước ngoài..

Xuat khau go noi that sang My va chau Au Xuất khẩu gỗ nội thất sang Mỹ và châu Âu

Công ty TNHH Scansia Pacific vừa xuất khẩu chín container hàng gỗ nội thất và bàn ghế sử dụng ở sân vườn sang Mỹ và châu Âu trị giá khoảng..

Xuat khau go sang My tang ky luc Xuất khẩu gỗ sang Mỹ tăng kỷ lục

Theo Bộ Thương mại, trong 2 năm vừa qua, lượng đồ gỗ gia dụng xuất sang thị trường Mỹ đã tăng tới trên 600%/năm. Lao động ổn định, khéo..

Vu xuat khau go lau o TPHCM De nghi khoi to vu an Vụ xuất khẩu gỗ lậu ở TPHCM: Đề nghị khởi tố vụ án

TP - Ngày 5/8, nguồn tin của TP cho biết, Cục điều tra chống buôn lậu (ĐTCBL) thuộc Tổng cục Hải quan đã có công văn đề nghị Tổng cục Hải..

Xuat khau go chi dam chan o thi truong cap thap Xuất khẩu gỗ chỉ dậm chân ở thị trường cấp thấp

Theo bà Kat Callo, Giám đốc Công ty tư vấn Rosetta (Anh), tuy là hai nhà xuất khẩu sản phẩm gỗ lớn trên thế giới nhưng VN và Trung Quốc..

Se co cong ty chuyen nhap khau go nguyen lieu Sẽ có công ty chuyên nhập khẩu gỗ nguyên liệu

Ông Nguyễn Tôn Quyền - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội gỗ và lâm sản Việt Nam cho biết: Hiệp hội đang tiến hành vận động các DN chế..

TP HCM Phat hien mot vu xuat khau go quy quy mo lon TP.HCM: Phát hiện một vụ xuất khẩu gỗ quý quy mô lớn

Theo nguồn tin của Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực I - Cục Hải quan TP.HCM cho biết, chiều 11.7 cơ quan này đã chuyển hồ sơ vụ xuất..

Xuat khau go tiep tuc tang manh Xuất khẩu gỗ tiếp tục tăng mạnh

Theo báo cáo của Bộ Thương mại, tháng năm kim ngạch xuất khẩu đồ gỗ ước đạt 90 triệu USD, tăng 195,7% so với cùng kỳ năm 2003. Như vậy năm..