» Tìm kiếm:

xuất chuồng

Hot bac nho chan nuoi lon rung “Hốt bạc” nhờ chăn nuôi lợn rừng

Là động vật hoang dã mới được thuần hoá nên thịt lợn rừng được bán với giá rất đắt. Chăn nuôi lợn rừng đang là nghề hốt bạc. Nghề chăn nuôi..

Nguoi chan nuoi dieu dung Người chăn nuôi điêu đứng

Các hộ nuôi heo ở Hóc Môn, Củ Chi... (TP.HCM) đang khốn đốn vì giá heo xuất chuồng giảm, thương lái ở TP kéo nhau đi gom heo ngoại tỉnh vì..

Boi thuong ga du an chet dich cho dan Bồi thường gà "dự án" chết dịch cho dân

TGĐ Công ty cổ phần Giống gia cầm Lương Mỹ sẽ bồi thường cho các hộ dân có gà dự án chết dịch bằng giá xuất chuồng, đồng thời khẳng định gà..

Hot bac nho chan nuoi lon rung Hốt bạc nhờ chăn nuôi lợn rừng

Là động vật hoang dã mới được thuần hoá nên thịt lợn rừng được bán với giá rất đắt. Chăn nuôi lợn rừng đang là nghề hốt bạc.Nghề chăn nuôi..

Ho tro 5000 dong con gia cam o vung khong dich Hỗ trợ 5000 đồng/con gia cầm ở vùng không dịch

Ở những vùng không có dịch, gia cầm không bị bệnh cúm, không phải tiêu huỷ nhưng người dân không tiêu thụ được thì Nhà nước sẽ hỗ trợ..

Than duoc trong chan nuoi ky 2 "Thần dược" trong chăn nuôi (kỳ 2)

Thông thường, heo nuôi khoảng 6 tháng mới được 1 tạ. Thế nhưng, với một loại "thần dược", người ta chỉ cần 3 tháng là có thể cho heo xuất..

Ba Ria Vung Tau Muc ho tro nguoi nuoi gia cam nhu muoi bo bien Bà Rịa - Vũng Tàu: Mức hỗ trợ người nuôi gia cầm như muối bỏ biển

Gà của tỉnh chết trên dưới 50 con/ngày, ngành thú y đến kiểm tra có kết luận, nguyên nhân không phải H5N1. Gà đến tuổi xuất chuồng không..