» Tìm kiếm:

xuất bản

Toan tap Van kien Dang la bo sach vo cung quy gia Toàn tập Văn kiện Đảng là bộ sách vô cùng quý giá

Sau 12 năm hoạt động, Hội đồng Xuất bản Toàn tập Văn kiện Đảng đã hoàn thành kế hoạch xuất bản Toàn tập Văn kiện Đảng từ các tổ chức tiền..

CBQ se tao co hoi cho cac NXB hoi nhap CBQ sẽ tạo cơ hội cho các NXB hội nhập

Đã hơn một tháng, kể từ khi Cục Bản quyền (CBQ) có công văn "khẩn" gửi các NXB thông báo về việc công ước Berne có hiệu lực và yêu cầu các..

Hoi nghi tong ket cong tac xuat ban Van kien ang toan tap Hội nghị tổng kết công tác xuất bản Văn kiện Ðảng toàn tập

Sáng ngày 13/10, tại Trụ sở Trung ương Ðảng, Hội đồng xuất bản Văn kiện Ðảng toàn tập tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xuất bản "Văn..

Nhung ky luc va dieu ky la ve bao chi the gioi Những kỷ lục và điều kỳ lạ về báo chí thế giới

Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những kỷ lục và những điều lạ kỳ của báo chí trên thế giới.

Xuat ban lich bloc 2006 Dien bien moi nhat trong pha the doc quyen Xuất bản lịch blốc 2006: Diễn biến mới nhất trong phá thế độc quyền

Sau khi một số tờ báo lên tiếng ủng hộ NXB Đại học Quốc gia TP.HCM trong việc tự đứng ra in lịch blốc 2006, phá thế độc quyền tồn tại từ..

Trai Coc Xanh lan XI Bao dong ve tran dia xuat ban "Trái Cóc Xanh" lần XI: Báo động về trận địa xuất bản!

15 giờ chiều ngày 11-12-2003, Hội đồng giám khảo (HĐGK) giải Trái Cóc Xanh lại gặp nhau ở phòng họp để cùng nhìn lại mọi hoạt động văn hóa..

Moi nam hoc sinh thiet hai bao nhieu ti dong Mỗi năm học sinh thiệt hại bao nhiêu tỉ đồng?

Giám đốc một NXB khẳng định nếu ông được in, mỗi cuốn SGK sẽ giảm 1.000 đồng. Như vậy, với lượng SGK khoảng 170 triệu bản/năm, mỗi năm học..

Primo PDF Cong cu xuat ban PDF chat luong cao Primo PDF - Công cụ xuất bản PDF chất lượng cao

Adobe Acrobat đã không còn giữ thế độc tôn ở chủng loại phần mềm xuất bản PDF. Ngày càng có nhiều giải pháp tương tự như Acrobat và lại..

Huong dan quan ly xuat ban lich Hướng dẫn quản lý xuất bản lịch

Bộ Văn hóa - Thông tin vừa ban hành Hướng dẫn việc quản lý xuất bản lịch. Cụ thể đối với lịch blốc: Các NXB được tự chủ, tự quyết định việc..

Huong dan quan ly xuat ban lich Hướng dẫn quản lý xuất bản lịch

Bộ Văn hóa - Thông tin vừa ban hành Hướng dẫn việc quản lý xuất bản lịch. Cụ thể đối với lịch blốc: Các NXB được tự chủ, tự quyết định việc..

Thu vien lao hoa giao trinh moc rau Thư viện “lão hóa”, giáo trình “mọc râu”

Phương Liên, K41 ĐH Ngoại thương cho biết: “Chúng tôi có hai môn cần update liên tục là “Đầu tư” và “Thư tín trong thương mại”..

Nhung ky luc cua bao chi Viet Nam Những kỷ lục của báo chí Việt Nam

Tổng hợp về những kỷ lục của báo chí Việt Nam, chẳng hạn như tờ báo quốc ngữ đầu tiên, nhà báo Việt Nam đầu tiên, trang quảng cáo trên báo..

Dieu chinh viec viet va xuat ban hoi ky tu truyen Co can thiep chuyen rieng tu Điều chỉnh việc viết và xuất bản hồi ký, tự truyện: Có can thiệp chuyện riêng tư?

Sau khi website của Bộ VH-TT đăng tin bộ vừa có công văn số 4993/BVHTT-XB “gửi Thủ tướng Chính phủ về việc viết và xuất bản hồi ký, tự..

Dieu chinh viet xuat ban hoi ky tu truyen Co can thiep chuyen rieng tu Điều chỉnh viết, xuất bản hồi ký-tự truyện: Có can thiệp chuyện riêng tư?

Sau khi Bộ VH-TT có Công văn “gửi Thủ tướng Chính phủ về việc viết và xuất bản hồi ký, tự truyện của cán bộ, công chức”, có nhiều ý..

Can dinh huong xuat ban ve phia thi truong Cần định hướng xuất bản về phía thị trường

Làm sách cẩn thận thì có mâu thuẫn với thành công về thương mại hay không ư? Không bao giờ! Hoàn toàn ngược lại mới đúng.

Thuc trang xuat ban SGK Vua lang phi vua di hai Thực trạng xuất bản SGK: "Vừa lãng phí - vừa di hại"

Ngày 17-10, các báo đồng loạt đưa tin việc Thủ tướng Chính phủ yêu cầu thanh tra những bất cập trong in ấn, xuất bản sách giáo khoa (SGK)..

Giao tiep voi doi tac nuoc ngoai Nhieu NXB con yeu Giao tiếp với đối tác nước ngoài: Nhiều NXB còn yếu!

Từ khi Việt Nam gia nhập Công ước Berne, thị trường sách dịch có vẻ trầm lắng hơn, vì nhiều NXB gặp khó khăn trong vấn đề bản quyền. Với..

Xuat ban va phat hanh sach Gop them mot goc nhin Xuất bản và phát hành sách: Góp thêm một góc nhìn

Từ trong các hội nghị, hội thảo, diễn đàn, rộng ra là trên báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng, hiện trạng xuất bản và phát hành..

Thuc trang xuat ban SGK Vua lang phi vua di hai Thực trạng xuất bản SGK: "Vừa lãng phí - vừa di hại"

Ngày 17-10, các báo đồng loạt đưa tin việc Thủ tướng Chính phủ yêu cầu thanh tra những bất cập trong in ấn, xuất bản sách giáo khoa (SGK)..

Van hoc mang Chi la thuong hieu cho nha van cap tien Văn học mạng: Chỉ là "thương hiệu" cho nhà văn cấp tiến?

Đích đến cuối cùng của Văn học mạng vẫn cứ là những cuốn sách được xuất bản ngay ngắn và tròn trịa. Tại sao văn học trên mạng vẫn chỉ là..