» Tìm kiếm:

xin thôi việc

Nghe thuat xin thoi viec "Nghệ thuật" xin thôi việc

Chỉ cần một chút sơ suất, đơn xin thôi việc của bạn có thể gây ra muôn ngàn rắc rối cho chính bạn. Vì vậy, trước khi gửi lá đơn xin thôi..

Nghe thuat xin thoi viec "Nghệ thuật" xin thôi việc

Chỉ cần một chút sơ suất, đơn xin thôi việc của bạn có thể gây ra muôn ngàn rắc rối cho chính bạn. Vì vậy, trước khi gửi lá đơn xin thôi..

10 dieu nen tranh trong la thu xin thoi viec 10 điều nên tránh trong lá thư xin thôi việc

Vì nhiều nỗi bức xúc, bạn quyết định nói lời chia tay với công ty. Viết thư xin thôi việc là điều cuối cùng bạn cần làm. Nhưng bạn lại dại..

Lam gi khi xin thoi viec Làm gì khi xin thôi việc?

Trước một công việc mà bản thân bạn ghét cay ghét đắng, cách tốt nhất là bạn nên xin thôi việc. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là dù có không ưa..

Ky nang lanh dao Phong van nhan vien xin thoi viec Kỹ năng lãnh đạo: Phỏng vấn nhân viên xin thôi việc

Thời nay, xu hướng nhân viên đổi chỗ làm, hay "đứng núi này, trông núi nọ" ngày càng phổ biến. Trong khi, đối với các doanh nghiệp thì..

Xin thoi viec vi bi quay len Xin thôi việc vì bị quay lén

Hiệu trưởng và một cô giáo thuộc Trường tiểu học Sandridge, Chicago, Hoa Kỳ vừa buộc phải xin thôi việc sau khi đoạn phim "riêng tư" của họ..

Nghe thuat xin thoi viec Nghệ thuật xin... thôi việc

Chỉ cần một chút sơ xuất, đơn xin thôi việc của bạn có thể gây ra muôn nghìn rắc rối cho chính bạn. Vì vậy, trước khi gửi lá đơn xin thôi..

Bi quyet doi pho voi nhung ke dao ngu Bí quyết đối phó với những kẻ "đào ngũ"

Nhiều nhà quản lý nhân sự thường có những phản ứng khác nhau khi nhận đơn xin thôi việc của nhân viên. Có người thì tìm cách lôi kéo nhân..

Nghe thuat xin thoi viec Nghệ thuật xin... thôi việc

Chỉ cần một chút sơ xuất, đơn xin thôi việc của bạn có thể gây ra muôn ngàn rắc rối cho chính bạn. Vì vậy, trước khi gửi lá đơn xin thôi..

Cai ly cua nguoi xin thoi viec Cái lý của người xin thôi việc

Ai nghỉ việc cũng có lý do, có khi đằng sau lá đơn nghỉ việc có cả một “nỗi niềm”. Nếu không muốn nhận được lá đơn xin nghỉ việc của..

Ung xu khi nhan vien xin thoi viec Ứng xử khi nhân viên xin thôi việc

Bất chợt một ngày nhân viên của bạn thông báo rằng họ muốn xin nghỉ việc. Lý do có thể có rất nhiều (tìm công việc mới lương cao hơn, mở..

Khi Ngan hang Nha nuoc bi rut loi chat xam Khi Ngân hàng Nhà nước bị "rút lõi" chất xám

Trong khi hầu hết các dự báo đều khẳng định lạm phát trong năm 2008 sẽ tiếp tục có nguy cơ tăng cao, thì ở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam..

Doi pho voi nhan vien xin thoi viec "Đối phó" với nhân viên xin thôi việc

Ai nghỉ việc cũng có lý do, có khi có cả "nỗi niềm". Để tránh những rắc rối không đáng có khi một ngày đẹp trời bất ngờ nhận được đơn xin..

Nop don xin thoi viec va nghi ngay co duoc huong tro cap Nộp đơn xin thôi việc và nghỉ ngay có được hưởng trợ cấp?

Tôi làm việc tại một công ty nhà nước từ năm 1996. Tháng sáu vừa qua, tôi báo miệng với giám đốc công ty xin nghỉ việc. Sau đó, ngày..

Mau thu xin thoi viec Mẫu thư xin… thôi việc

Ngay cả khi bạn không có thiện cảm gì với giám đốc và công việc hiện tại, thậm chí bạn “ghét cay ghét đắng”, muốn bỏ đi ngay không cần..

Doi xu voi nguoi dinh dao ngu Đối xử với người định "đào ngũ"

Các sếp thường có những phản ứng khác nhau khi nhận đơn xin thôi việc của nhân viên. Có người tìm cách lôi kéo nhân viên ở lại, số khác lại..

Canh cao chap nhan don xin thoi viec cua thu ky Nguyen Hai Van Cảnh cáo, chấp nhận đơn xin thôi việc của thư ký Nguyễn Hải Vân

Ngày 11-9-2003, hội đồng kỷ luật Tòa án nhân dân TP.HCM đã nhất trí áp dụng hình thức kỷ luật: cảnh cáo đối với thư ký Nguyễn Hải Vân (tòa..

5 dau hieu ban nen tu xin thoi viec 5 dấu hiệu bạn nên... tự xin thôi việc

Nhưng không phải lúc nào sự việc cũng như ý ta mong muốn, dù có cố gắng níu kéo, cố gắng bám chặt lấy cái ghế của mình, thì đến một lúc nào..

Doi xu voi nguoi dinh dao ngu Đối xử với người định “đào ngũ”

Các sếp thường có những phản ứng khác nhau khi nhận đơn xin thôi việc của nhân viên. Có người tìm cách lôi kéo nhân viên ở lại, số khác lại..