Cam on va xin loi ban co thoi quen do khong Cảm ơn và xin lỗi, bạn có thói quen đó không?

Những câu chuyện về lời cám ơn và xin lỗi chẳng bao giờ là thừa để nhắc đến trong cuộc sống xô bồ như thế này, dù không phải ai cũng hiểu..

Cong ty xin loi Công ty xin lỗi

TTCN - Nhiều khi lịch sự quá cũng hóa ngớ ngẩn, tay nhân viên bảo vệ suýt nữa phì cười khi nghe tôi hỏi:

Day con noi xin loi Dạy con nói xin lỗi

Ngay khi trẻ còn bé, thay vì la mắng hay phạt con khi mắc lỗi, cha mẹ nên dạy trẻ biết cách nói xin lỗi và nhận thức được cái sai. Điều này..

Van hoa tu chuc va xin loi dan Văn hoá từ chức và xin lỗi dân

Theo tin báo chí từ trong nước, với vụ PMU18, nhiều cử tri yêu cầu Thủ tướng Chính phủ phải xin lỗi dân. Nếu điều đó xảy ra, thì đây là một..

Xin loi con Chi so lam khong duoc "Xin lỗi con" - Chỉ sợ làm không được

Vừa qua, anh bạn đồng nghiệp của tôi bị cậu con trai 16 tuổi trách "sao không bao giờ thấy ba xin lỗi". Theo như lời anh thì chưa một lần..

Xin loi con chi so lam khong duoc Xin lỗi con: chỉ sợ làm không được

Anh bạn đồng nghiệp của tôi vừa bị cậu con trai 16 tuổi trách "sao không bao giờ thấy ba xin lỗi". Theo như lời anh thì chưa một lần nó cãi..

Duoc xin loi thi daoan khien Được xin lỗi thì đã...oan khiên!

Nhân đọc bài “Mắm tôm và chuyện xin lỗi”(TT 17/12) rất hay! Tôi chợt nhớ lại và thấy gần đây nước ta như bị một hội chứng bệnh tuy..

Xin loi con Chi so khong lam duoc "Xin lỗi con" - Chỉ sợ không làm được

16 tuổi, nó chưa một lần cãi lời bố mẹ, thậm chí nói gì nghe nấy nhưng gần đây nó bắt đầu… dở chứng. Mỗi lần anh nói oan cho nó chuyện..

Xin loi Xin lỗi

"Xin lỗi" là một tiếng thường dùng trong giao tiếp và quan hệ giữa xã hội. Nhưng hai chữ "xin lỗi" đơn sơ ấy cần được tập tành từ gia đình,..

Toa an nhan dan toi cao xin loi dan Tòa àn nhân dân tối cao xin lỗi dân

TTCN - 19g ngày 21-6, ông Nguyễn Xuân Phát - phó chánh tòa phúc thẩm Tòa án nhân dân tối cao (TANDTC) tại TP.HCM - đã thay mặt lãnh đạo..

That long xin loi Thật lòng xin lỗi

Simon, em xin lỗi, xin lỗi vì đã gây ra bao nhiêu chuyện không hay cho anh và cho em. Xin lỗi vì em đã vội vã để rồi đánh mất đi tình bạn..

Phieu xin loi Phiếu xin lỗi

TTCN - Đã qua lâu rồi cái thời cứ ai đó làm sai chuyện gì lại dựng một tấm biển to đùng để xin lỗi mọi người, ngay cả chuyện đăng vài lời..

Xin loi nhan dan nhieu tap “Xin lỗi nhân dân” nhiều tập

Năm ngoái, bốn đại gia cùng nhau dựng lên tấm bảng “xin lỗi nhân dân” ở cầu Văn Thánh 2. “Xin lỗi” xong, tấm bảng “biến” vào..

Hay hoc noi loi Cam on xin loi Hãy học nói lời "Cảm ơn", "xin lỗi"!

Cảm ơn và xin lỗi - bài học về phép lịch sự đầu tiên của mỗi người dường như đang bị nhiều người trẻ lãng quên. Tiếng cảm ơn xin lỗi đang..

Nha van Trang Ha Toi tin vao su tham dinh ca nhan Nhà văn Trang Hạ: Tôi tin vào sự thẩm định cá nhân

Trang Hạ từng là cây bút nữ viết truyện ngắn nổi đình đám ở Hà Nội. Cô là quán quân của Hội bút Hương đầu mùa báo Hoa Học Trò thập niên..

So Ji Sub voi Xin loi anh yeu em So Ji Sub với “Xin lỗi, anh yêu em”

Vai diễn xuất sắc trong bộ phim truyền hình “Xin lỗi, anh yêu em” của đài KBS năm 2005 đã mang về cho So Ji Sub một loạt các giải..

Hoa Anh Dao no muon Xin loi Hoa Anh Đào nở muộn. Xin lỗi!

Câu xin lỗi dễ thương chưa từng có vừa xảy ra ở xứ sở hoa Anh Đào. Vì Trung tâm khí tượng Nhật Bản đã báo sai giờ hoa Anh Đào nở làm cho..

So Ji Sub xuat sac trong Xin loi anh yeu em So Ji Sub xuất sắc trong “Xin lỗi, anh yêu em”

Vai diễn xuất sắc trong bộ phim “Xin lỗi, anh yêu em” của đài KBS năm 2005 đã mang về cho So Ji Sub một loạt các giải thưởng và trở..

Cong an Tien Giang xin loi dan vi lam sai Công an Tiền Giang xin lỗi dân vì làm sai

Ngày 26/7, Công an tỉnh Tiền Giang đã tới xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo để công khai xin lỗi ông Phạm Văn Thành (xã Hòa Tịnh) vì đã bắt giam..

Xin loi cong khai ba Pham Thi Ut Xin lỗi công khai bà Phạm Thị Út

Chiều 11-4, tại UBND phường 17 quận Gò Vấp, TAND TP.HCM đã tổ chức xin lỗi công khai bà Phạm Thị Út vì đã kết án oan bà 20 năm tù vì tội..