Da co 136 truong DH CD cong bo diem thi Đã có 136 trường ĐH-CĐ công bố điểm thi

Ngày 23 và 24/8, đã có thêm các trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Tây, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp (cả hệ CĐ), CĐ Xây Dựng Số 2, CĐ Điện Lực TP.HCM, ..

Tuoi ket hon cua ban Tuổi kết hôn của bạn

Trả lời những câu hỏi nhỏ dưới đây, bạn có thể biết được mình sẽ lên xe hoa vào tuổi nào. Thật ra, điều đó thể hiện chính cách sống hiện..

Doan do tuoi ket hon cua ban Đoán độ tuổi kết hôn của bạn

Trả lời những câu hỏi nhỏ dưới đây, bạn có thể biết được mình sẽ lên xe hoa vào tuổi nào. Thật ra, điều đó thể hiện chính cách sống hiện..

Bang gia dat nam 2007 Bảng giá đất năm 2007

Để xem bảng giá đất, bạn hãy click vào các địa danh trong bảng để download file giá đất của từng quận huyện tương ứng.

Tro choi danh rieng cho phai nu Trò chơi dành riêng cho phái nữ

Hãy thử trò chơi đi tìm chính mình xem sao. Sẽ rất thú vị nếu bạn nhận ra những cá tính mà trước đây bạn chưa thấy. Lưu ý: Trò chơi này chỉ..

Tro choi danh rieng cho phai nu Trò chơi dành riêng cho phái nữ

Hãy thử trò chơi đi tìm chính mình xem sao. Sẽ rất thú vị nếu bạn nhận ra những cá tính mà trước đây bạn chưa thấy. Lưu ý: Trò chơi này chỉ..

Da co 126 truong DH CD cong bo diem thi Đã có 126 trường ĐH-CĐ công bố điểm thi

Ngày 13 và 12/8, đã có thêm các trường ĐH Quy Nhơn, ĐH Tiền Giang, CĐ Xây dựng Số 3, CĐ Kinh tế Công Nghiệp, CĐ bán công Hoa Sen, ĐH Sư..

Luon co gang de tu hao voi giai Cu Neo vang Luôn cố gắng để tự hào với giải Cù Nèo vàng

Tòa soạn báo TT sáng nay - 24-1-2005 tràn ngập tiếng cười của ba nhân vật vừa đoạt giải Cù Nèo vàng năm 2004 - Thanh Bạch, Thúy Nga và Anh..

Con gai xem phim den Con gái xem phim "đen"

Tình cờ đọc được bài viết về vụ 5 nữ sinh viên đại học X. bị đuổi khỏi Ký túc xá Quốc gia vì tội xem phim sex tập thể, tôi lật đật gọi điện..

Cac truong DH thong bao diem chuan xet tuyen NV2 Các trường ĐH thông báo điểm chuẩn, xét tuyển NV2

Sau khi Bộ GD - ĐT công bố điểm sàn, các trường ĐH, CĐ đã thông báo điểm chuẩn nguyện vọng 1 và điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2. Dưới đây..

De thi dap an cac mon thi tot nghiep THPT Đề thi - đáp án các môn thi tốt nghiệp THPT

Nhằm giúp bạn đọc và thí sinh có thể đối chiếu kết quả làm bài các môn thi tốt nghiệp THPT, chúng tôi sẽ đăng tải đề thi cũng như đáp án..

Tam tinh nghe si cuoi nam Tâm tình nghệ sĩ cuối năm

MC Thanh Bạch, nhạc sĩ Lê Minh Sơn, DV Trương Ngọc Ánh, MC - DV Quyền Linh và đạo diễn Đức Thịnh - 5 trong số các gương mặt nghệ sĩ đã có..

Nhat ky Vang Anh Khan gia tuoi teen noi gi Nhật ký Vàng Anh: Khán giả tuổi teen nói gì?

Nhật ký Vàng Anh được công chiếu trở lại trên màn ảnh nhỏ, vẫn với những tình huống yêu thương, giận hờn của tuổi teen. Khán giả tuổi mới..

Khi nu sinh vien ghien phim cam Khi nữ sinh viên "ghiền" phim cấm

Dường như đã nhàm chán với những bộ phim tình cảm, tâm lý xã hội lãng mạn, nhiều nữ sinh viên bây giờ đang tìm đến... một thứ giải trí mới...

Do nhiet do cua ban trong tinh yeu Đo nhiệt độ của bạn trong tình yêu

Khi có người yêu, bạn thường đem "khoe" ngay với bạn bè? Trả lời bài trắc nghiệm sau để biết trong tình yêu mình là người người lạnh lùng,..

De thi va dap an chinh thuc cac mon thi DH 2005 khoi B C va D Đề thi và đáp án chính thức các môn thi ĐH 2005 khối B, C và D

TT xin giới thiệu đến bạn đọc đáp án (dạng file PDF) của Bộ Giáo dục - Đào tạo các môn thi khối B, C và D trong đợt 2 tuyển sinh ĐH, thi..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Tu van truc tuyen ve phat trien tri tue cua tre Tư vấn trực tuyến về phát triển trí tuệ của trẻ

Thay vì chê bai, các bậc cha mẹ hãy liên tục gieo nhu cầu, động viên trẻ, tạo các tình huống để trẻ tương tác, trải nghiệm trong môi trường..

Nhung chu y khi xem tivi Những chú ý khi xem tivi

Theo số liệu điều tra ở Anh, mỗi ngày xem tivi từ 3 tiếng trở lên, bạn sẽ mắc những căn bệnh tổng hợp do xem tivi. Hiện nay có tới hơn 50..