» Tìm kiếm:

xe trượt tuyết

Bang qua Nam cuc bang xe truot tuyet do dieu keo Băng qua Nam cực bằng xe trượt tuyết do diều kéo

Brian Cunningham, 59 tuổi và Jamie Young, 52 tuổi vừa bắt đầu chuyến đi dài 1.040 km từ Nam cực đến Patriot Hills (ở rìa cực này). Họ muốn..

Tai nan o mon dua xe truot tuyet don nu Tai nạn ở môn đua xe trượt tuyết đơn nữ

Một loạt tai nạn đã khiến cho ít nhất 4 vận động viên ở môn đua xe trượt tuyết đơn nữ không thể tiếp tục thi đấu.

Ong gia Noel kho vi bao hiem Ông già Noel khổ vì bảo hiểm

Năm nay, các ông già Noel sẽ không còn được cưỡi xe trượt tuyết ở Alnwick, một thành phố ở miền đông bắc nước Anh. Thay vào đó, họ sẽ "làm..

Ong gia Tuyet nen giam beo Ông già Tuyết nên giảm béo

Trong mắt trẻ em Tây Ban Nha, Santa Claus "quá béo" và nên ăn kiêng, và ông cũng nên bỏ quách chiếc xe trượt tuyết để đi trên một chiếc 4X4..

Star Movies 3012 Eight Below Star Movies 30/12: Eight Below

Họ đã bị bắt buộc rời khỏi nhóm bằng những chiếc xe trượt tuyết do những con chó trung thành kéo vì một tai nạn bất ngờ. Ba người và đàn..

Dung cong nghe cao huong toi huy chuong vang truot tuyet Dùng công nghệ cao hướng tới huy chương vàng trượt tuyết

Đội đua xe trượt tuyết của Mỹ đang sử dụng các máy camera kỹ thuật số và những phần mềm máy tính tiên tiến, nhằm giành được lợi thế trong..

Giao hoang hoa than thanh ong gia Noel Giáo hoàng hóa thân thành ông già Noel

(TP) Giáo hoàng Benedict XVI không ngồi trên chiếc xe trượt tuyết do những chú tuần lộc kéo, ngài chỉ xuất hiện trên ôtô nhưng tất cả đều..

Canh sat viet thu cho ong gia Noel Cảnh sát viết thư cho ông già Noel

Lá thư có nội dung rất… dễ thương: "Ông già Noel thân mến! Những chiếc xe cảnh sát của chúng cháu không thể giúp chúng cháu làm việc tốt..

Cho cuu be so sinh Chó cứu bé sơ sinh

Con chó cái nòi Husky (loại chó to lớn có lông dày, thường dùng kéo xe trượt tuyết) tên là Baby đã cứu một bé sơ sinh khỏi chết ngạt trong..

Threewheeler Xe 3 banh cua Bombardier Threewheeler - Xe 3 bánh của Bombardier

Đây là những bức hình đầu tiên về một chiếc xe kỳ lạ, chưa từng bao giờ xuất hiện trước đây. Chiếc xe 3 bánh này là một mẫu thử nghiệm của..

Eight Below dung dau phong ve Bac My Eight Below đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ

Tuần qua, bộ phim về những chú chó kéo xe trượt tuyết Eight Below của đạo diễn Frank Marshall đã đứng đầu doanh thu phòng tại khu vực Bắc..

Den Nam cuc voi thoi gian ky luc Đến Nam cực với thời gian kỷ lục

Nhà thám hiểm Wolfgang Melchior, 50 tuổi, người Áo, và nhóm của ông đã thực hiện một kỷ lục là hoàn thành chuyến đi tới Nam cực không có sự..

Den Nam cuc voi thoi gian ky luc Đến Nam cực với thời gian kỷ lục

Nhà thám hiểm Wolfgang Melchior (ảnh), 50 tuổi, người Áo, và nhóm của ông đã thực hiện một kỷ lục là hoàn thành chuyến đi tới Nam cực không..

Con cho cuu be so sinh Con chó cứu bé sơ sinh

Con chó cái nòi Husky (loại chó to lớn có lông dày, thường dùng kéo xe trượt tuyết) tên là Baby đã cứu một bé sơ sinh khỏi chết ngạt trong..

Xe dap do quai chieu Xe đạp độ quái chiêu

Độ máy bay, độ xe máy, độ đèn led, độ xe hỏa, độ xe trượt tuyết. Có đủ cả. Điều này cho thấy xe đạp vẫn còn tiến hóa trong phả hệ phương..

Ong gia Noel hien dai Ông già Noel hiện đại

Hình ảnh ông già Noel râu tóc bạc phơ đi trên xe trượt tuyết truyền thống do chín chú tuần lộc kéo ngự trị trong ký ức và ước mơ của bao..