» Tìm kiếm:

xe tự hành

Trung Quoc che tao thanh cong xe tu hanh Mat Trang Trung Quốc chế tạo thành công xe tự hành Mặt Trăng

Các nhà khoa học ở Thượng Hải, Trung Quốc, đã sản xuất thành công xe tự hành chạy bằng năng lượng hạt nhân để thám hiểm Mặt Trăng vào năm..

Cac xe tu hanh van tiep tuc nhiem vu Các xe tự hành vẫn tiếp tục nhiệm vụ

Cơ quan hàng không quốc gia Hoa Kỳ (NASA) vừa quyết định cấp thêm tiền cho dự án thám hiểm sao Hỏa bằng 2 xe tự hành Spirit và Opportunity..

Xe tu hanh cua NASA da gui anh tu sao Hoa Xe tự hành của NASA đã gửi ảnh từ sao Hoả

Xe tự hành Spirit của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã vượt qua tầng khí quyển và đổ bộ thành công xuống bề mặt lổn nhổn đá của sao..

GM san xuat o to khong nguoi lai GM sản xuất ô tô không người lái

General Motors (GM) đang hợp tác với Đại học Carnegie Melon (CMU) và một nhóm các nhà tài trợ để sản xuất mẫu xe không người lái có tên..

Nam 2020 Trung Quoc dua robot tham hiem mat trang Năm 2020: Trung Quốc đưa robot thám hiểm mặt trăng

Viện Hàn lâm Khoa học và Tự động hoá Trung Quốc (CAS) đặt tại Thẩm Dương, thủ phủ của tỉnh Liêu Ninh (đông bắc Trung Quốc) vừa chế tạo một..

Nhieu kham pha dia chat tren sao Hoa Nhiều khám phá địa chất trên sao Hỏa

NASA cho biết, xe tự hành Spirit và Opportunity đang tiến hành nghiên cứu địa hình trên sao Hỏa, cung cấp nhiều thông tin, có thể là những..

Mot nguoi Viet o NASA tham gia nghien cuu sao Hoa Một người Việt ở NASA tham gia nghiên cứu sao Hỏa

TTCN - Ông Võ Đức Hùng, chuyên viên phòng thí nghiệm sức đẩy phản lực JPL, thuộc Cơ quan Hàng không - vũ trụ Hoa Kỳ (Jet Propulsion..

Spam mo len ca vu tru Spam mò lên cả vũ trụ

Một thông điệp quảng cáo không mời có tính “liên hành tinh” vừa được Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác định là nguyên nhân gây..

Opportunity kho i ha nh Opportunity khởi hành

Giới khoa học từ trung tâm nghiên cứu không gian của Hoa Kỳ thông báo chiếc xe tự hành Opportunity sau một tuần hạ cánh bây giờ bắt đầu..

Nam da u tien cu a hai robot tu ha nh tren sao Ho a Năm đầu tiên của hai robot tự hành trên sao Hỏa

Đã là một năm kể từ khi hai robot tự hành đầu tiên của trung tâm không gian Hoa Kỳ đáp xuống sao Hỏa. Xe tự hành Spirit đã đáp xuống hành..

Nguoi Viet tham gia chuong trinh nghien cuu sao Hoa Người Việt tham gia chương trình nghiên cứu sao Hỏa

Sự kiện xe tự hành Spirit Rover hoàn thành sứ mệnh thăm dò, gởi hình ảnh sao Hỏa về trái đất đã đánh dấu một bước tiến lớn của loài người..

Opportunity da den sao Hoa Opportunity đã đến sao Hoả

Bảng thành tích của NASA trong chiến dịch chinh phục sao Hỏa lại tiếp tục dài thêm khi xe tự hành sao Hỏa thứ hai của họ, với tên gọi..

Spirit da gui buc anh dau tien tu sao Hoa Spirit đã gửi bức ảnh đầu tiên từ sao Hỏa

Vào lúc 11giờ 35 phút sáng nay (giờ Việt Nam), toàn bộ nhân viên tại phòng thí nghiệm hàng không của NASA ở Pasadena, California, những..

Sao Hoa ngap trong mui trung thoi Sao Hỏa ngập trong mùi trứng thối?

Hai xe tự hành Spirit và Opportunity không chỉ mang về cho NASA những tư liệu về một sao Hỏa ẩm ướt trong quá khứ, mà còn cung cấp một lô..

Trung Quoc chuan bi phong tau tham do len quy dao Mat trang Trung Quốc chuẩn bị phóng tàu thăm dò lên quỹ đạo Mặt trăng

Trung Quốc vừa thông báo sẽ phóng tàu thăm dò Chang"e One lên quỹ đạo Mặt trăng vào thứ tư tuần sau. Đây là bước đi đầu tiên của Trung Quốc..

Robot opportunity dao duoc kim loai o sao Hoa Robot opportunity đào được kim loại ở sao Hỏa

NASA cho biết xe tự hành Opportunity vừa phát hiện một mẩu kim loại có kích thước bằng trái bóng rổ trên bề mặt sao Hỏa. Tuần trước, khi..

Do nghe NASA chiu thua da sao Hoa Đồ nghề NASA chịu thua đá sao Hỏa

TS -Bộ đồ nghề đập đá tinh xảo mà NASA đưa đến sao Hỏa cùng hai xe tự hành hầu như bó tay trước các hòn đá ở đây. Dù đã cố gắng hết sức,..

Anh Macar hay hoai nghi Anh Macar hay hoài nghi

Còn Macar, như bất cứ anh chàng nông dân nào khác, mê các trò thủ công mày mò hơn là công việc cày cuốc, và quan tâm trước hết không phải..

Phat hien o nhiem moi truong bang mui Phát hiện ô nhiễm môi trường bằng... mũi

Trong khi Mỹ dùng xe tự hành để thám hiểm sao Hỏa, Nhật dùng robot để chăm sóc người cao tuổi, thì Trung Quốc dùng… mũi người để phát..