» Tìm kiếm:

xe tập đi

Chon va mua xe tap di cho be Chọn và mua xe tập đi cho bé

Bé ở vào độ tuổi từ 6 tháng tuổi trở đi vô cùng hiếu động và thích khám phá, đó cũng chính là một trong những biện pháp để kích thích sự..

Xe tap di hai ca truoc mat lan lau dai Xe tập đi hại cả trước mắt lẫn lâu dài

Chị Ly (Cầu Giấy, Hà Nội) cười vui tự hào nhìn bé Hoa 8 tháng tuổi đang lao mình trên chiếc xe tập đi, không hề biết rằng bé có nguy cơ..

Nen cho be tap di mot cach chu dong Nên cho bé tập đi một cách chủ động

Hiện đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh tác hại của xe tập đi bằng nhựa loại đặt bé ngồi vào trong. Vì vậy, không nên cho bé dùng xe tập..

Xe tap di bang go chua co nhieu o Viet Nam Xe tập đi bằng gỗ chưa có nhiều ở Việt Nam

Hiện một số doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu xe tập đi bằng gỗ đến các thị trường khó tính như châu Âu, Hàn Quốc, Nhật. Tuy nhiên, mặt hàng..

Tai nan tu xe tap di Tai nạn từ xe tập đi

Mỗi năm Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP HCM, tiếp nhận 12-15 trường hợp trẻ bị tai nạn từ xe tập đi, chủ yếu ở trẻ 6-12 tháng tuổi. Thương tích..

Chau gai toi cham biet di vi xe tap di Cháu gái tôi chậm biết đi vì xe tập đi

Cách đây 25 năm, cháu gái tôi cũng ngồi xe tập đi mà mãi vẫn không biết đi. Đi khám, bác sĩ cho biết đó là hậu quả của việc dùng xe tập đi...

Nen cho tre dung xe tap di bang go Nên cho trẻ dùng xe tập đi bằng gỗ

Con tôi dùng loại xe tập đi bằng gỗ. Loại xe này không lùi được, di chuyển chậm nên an toàn cho trẻ em (Công Hùng).

Nganh y te can quan tam den van de xe tap di Ngành y tế cần quan tâm đến vấn đề xe tập đi

Các vật dụng cho trẻ em như xe tập đi không thuộc phạm vi quản lý của ngành y tế, nhưng rõ ràng là nó liên quan, ảnh hưởng trực tiếp tới..

Mot be gai chet vi xe tap di Một bé gái chết vì xe tập đi

Do ngã úp mặt từ xe tập đi vào nồi nước sôi đặt dưới đất, một bé gái 7 tháng tuổi ở TP HCM bị bỏng và ngạt nước rất nặng. Bé được đưa đến..

Hiem hoa tu xe tap di Hiểm họa từ xe tập đi

Mỗi năm Bệnh viện Nhi Đồng 1, TPHCM, tiếp nhận 12-15 trường hợp trẻ bị tai nạn từ xe tập đi, chủ yếu ở trẻ 6-12 tháng tuổi. Thương tích..

Mot be gai tu vong do nga xe tap di Một bé gái tử vong do ngã xe tập đi

Cuối tuần qua, Khoa Cấp cứu Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1 - TPHCM đã tiếp nhận một bé gái 7 tháng tuổi, ngụ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bị..

Mot be gai tu vong do nga xe tap di Một bé gái tử vong do ngã xe tập đi

Cuối tuần qua, Khoa Cấp cứu Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1 - TPHCM đã tiếp nhận một bé gái 7 tháng tuổi, ngụ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bị..

Nga tu xe tap di be gai 7 thang tuoi tu vong Ngã từ xe tập đi, bé gái 7 tháng tuổi tử vong

Cuối tuần qua, Khoa Cấp cứu Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1 - TPHCM đã tiếp nhận một bé gái 7 tháng tuổi, ngụ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bị..

Con toi bi cong chan do dung xe tap di Con tôi bị cong chân do dùng xe tập đi

Tôi nghĩ đến việc dùng xe tập đi là nguyên nhân gây ra dáng đi hình chữ X của đứa cháu gái và cặp chân cong ra phía sau (thay vì đầu gối..

Toi tan thanh dung xe tap di bang go Tôi tán thành dùng xe tập đi bằng gỗ

Tôi có con nhỏ và cũng mua xe bằng gỗ cho bé tập đi. Tôi thấy xe này giúp bé giữ thăng bằng tốt hơn và mạnh dạn bỏ xe tự đi, tạo lập sự tự..

Xe tap di bang go cung nguy hiem Xe tập đi bằng gỗ cũng nguy hiểm

Bạn Công Hùng gợi ý nên dùng xe tập đi bằng gỗ cho trẻ thay vì xe nhựa tròn, và nhiều bạn khác cũng tán thành. Tuy nhiên, tôi thấy loại xe..

VN cung can khuyen cao ve tac hai xe tap di VN cũng cần khuyến cáo về tác hại xe tập đi

Các cơ quan chức năng ở Việt Nam nên khuyến cáo một cách rộng rãi với công chúng là không nên dùng xe tập đi khi trẻ chưa phát triển (Lê..

Sam do dung cho tre Sắm đồ dùng cho trẻ

Thị trường dành cho trẻ sơ sinh ngày càng xuất hiện nhiều mặt hàng mới hấp dẫn các ông bố, bà mẹ. Cũng vẫn là chức năng cũ nhưng đồ dùng..

Do dung cao cap tu chau Au danh cho be Đồ dùng cao cấp từ châu Âu dành cho bé

Tập đoàn Artsana (Ý) lần đầu tiên giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam hàng loạt các sản phẩm dành cho mẹ và bé mang nhãn hiệu Chicco:..