Ban doc buc xuc va hien ke giam thieu TNGT Bạn đọc bức xúc và hiến kế giảm thiểu TNGT

Sau sự kiện 2 nhà khoa học nổi tiếng gặp tai nạn do xe máy đâm tại HN, hàng trăm bạn đọc đã gửi ý kiến đến TP, nhiều ý kiến đóng góp đáng..

Xe may tay ga se chiem 50 thi phan Xe máy tay ga sẽ chiếm 50% thị phần

Cách đây dăm năm, nếu ra đường với chiếc xe tay ga Attila, Spacy, Dylan đã được nhiều người ghi vào... sổ tay mơ ước. Nhưng đến nay việc sử..

Xe may Viet Nam can duoc bao ve Xe máy Việt Nam cần được bảo vệ

Nếu xe máy của các doanh nghiệp 100% vốn trong nước không còn, các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) rất có thể sẽ đẩy..

Nghich ly gia xe may Nghịch lý giá xe máy

“Mở rộng sản xuất sang xe máy tay gas”. Đó là ý tưởng phát triển của một doanh nghiệp (DN) đang sản xuất và lắp ráp ô tô. Thoạt nghe,..

Co phai cac lien doanh xe may gioi lobby Có phải các liên doanh xe máy giỏi "lobby"?

Bộ Công nghiệp vừa kiến nghị Chính phủ không hạn chế việc thành lập các công ty sản xuất, lắp ráp xe máy. Một số doanh nghiệp tỏ ra nghi..

8 thang Honda Viet Nam xuat khau gan 40000 xe may 8 tháng, Honda Việt Nam xuất khẩu gần 40.000 xe máy

(VM)- Honda Việt Nam (HVN) vừa nhận được danh hiệu “Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có đóng góp tích cực vào hoạt động xuất khẩu..

Xuat khau xe may dat 1 ty USD chi la tham vong Xuất khẩu xe máy đạt 1 tỷ USD chỉ là tham vọng

Nhiều ý kiến cho rằng mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 xuất khẩu xe máy đạt từ 0,8-1 tỷ USD mang tính tham vọng nhiều hơn là hiện thực.

Xe nhap dat Euro 4 nhung bat trinh Euro 2 Xe nhập đạt Euro 4 nhưng bắt trình Euro 2 !

(VM)- Đó là một trong những bất cập về sự phối hợp giữa các cơ quan chức năng được chính một quan chức Bộ Công Thương thốt lên tại hội nghị..

Thi truong xe may Dua nhau giam gia Thị trường xe máy: Đua nhau giảm giá

Những tháng đầu năm, các doanh nghiệp xe máy trong nước chạy hết công suất vẫn không kịp cho nhu cầu mua, thì nay xe sản xuất ra không tiêu..

UBND TP Ha Noi de nghi tiep tuc ngung dang ky xe may UBND TP Hà Nội đề nghị tiếp tục ngừng đăng ký xe máy

Trước sức ép đề nghị HN xem xét lại quy định tạm ngừng đăng ký xe, trao đổi với VnExpress sáng nay, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội..

Soi no i chuye n bia hoi va xe may Sôi nổi chuyện bia hơi và xe máy

Chưa có diễn đàn nào mà bia hơi và xe máy lại được đề cập nhiều như phiên thảo luận chiều qua (21/5) của các đại biểu Quốc hội tại Hội..

Mot goc nhin khac ve xe may Một góc nhìn khác về xe máy

Seymour Papert - một nhà khoa học người Mỹ, cho rằng giao thông Hà Nội là một ví dụ thú vị liên quan chặt chẽ với công việc của ông:..

Qua nua so xe may khong dat tieu chuan khi thai Quá nửa số xe máy không đạt tiêu chuẩn khí thải

Chương trình “khám xe máy” do Sở TNMTNĐ Hà Nội phối hợp với Chương trình không khí sạch VN-Thụy Sĩ tổ chức "khám" trên 1.500 xe máy...

Giao thong chen lan kieu hat vung cai hat lac Giao thông chen lấn kiểu "hạt vừng cài hạt lạc"

Thực ra, cũng nên nói đến trách nhiệm quản lý giao thông. Vì không phân làn rõ ràng, nên trên đường hình thành đám đông theo nguyên lý "lạc..

Xe may VN loay hoay voi bai toan kieu dang Xe máy VN loay hoay với bài toán kiểu dáng

Chiếm 50%-60% thị phần nhưng các DN xe máy Việt Nam hiện vẫn chủ yếu vay mượn kiểu dáng của các hãng nước ngoài. Thực tế, nhiều DN xe máy..

Ha Noi chua bo quy dinh ngung dang ky xe may Hà Nội chưa bỏ quy định ngừng đăng ký xe máy

Sáng 9/12, nghị trường HĐND Hà Nội trở nên nóng bỏng khi quy định tạm dừng đăng ký xe máy được đưa ra bàn thảo. Mặc dù nhiều đại biểu đã..

Xe may Viet khong ngai canh tranh Xe máy Việt không “ngại” cạnh tranh

Lý do lớn nhất để có được sự tự tin ấy, theo ông Cường, là hiện Việt Nam đã có hơn 50 doanh nghiệp nội địa và 7 liên doanh tham gia vào..

Ha Noi Toi pham cuop xe may ngay cang manh dong Hà Nội: Tội phạm cướp xe máy ngày càng manh động

8 vụ cướp xe máy liên tiếp xảy ra trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tháng 7 và đầu tháng 8-2007 đã cho thấy hoạt động của tội phạm cướp..

Ha Noi chua the ngung dang ky xe may tai tat ca cac quan Hà Nội chưa thể ngừng đăng ký xe máy tại tất cả các quận

Một số chuyên gia giao thông hôm nay khẳng định với VnExpress: Chủ trương ngừng cấp giấy phép lưu hành xe của Hà Nội chưa tạo chuyển biến..

Doanh thu xe may dat 1 2 1 4 ty USD nam Doanh thu xe máy đạt 1,2- 1,4 tỷ USD/năm

Theo Bộ Công nghiệp, hiện nay cả nước có khoảng 18 triệu xe máy đang lưu hành và mỗi năm lại được bổ sung thêm khoảng 2 triệu chiếc xe mới...