» Tìm kiếm:

xe chở nhiên liệu

No xe cho nhien lieu o Nigeria it nhat 30 nguoi chet Nổ xe chở nhiên liệu ở Nigeria, ít nhất 30 người chết

Cảnh sát Nigeria cho biết ít nhất 30 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc xe chở nhiên liệu nổ tung trên tuyến đường đông đúc ở thành phố..

Philippines No xe cho nhien lieu 23 nguoi thiet mang Philippines: Nổ xe chở nhiên liệu, 23 người thiệt mạng

Hôm nay (2/2), các quan chức cảnh sát Philippines cho biết, ít nhất 23 người thiệt mạng và 15 người bị thương khi một xe tải chở nhiên liệu..

Afghanistan Bom pha huy doan xe cho nhien lieu cho can cu My Afghanistan: Bom phá hủy đoàn xe chở nhiên liệu cho căn cứ Mỹ

Một quả bom được cài trên một chiếc xe tải đã phát nổ, phá hủy 8 xe thùng vận chuyển nhiên liệu cho một căn cứ quân sự của Mỹ ở..

Da Nang Dich vu trung chuyen qua ham Hai Van co dam bao an toan PCCC Đà Nẵng: Dịch vụ trung chuyển qua hầm Hải Vân có đảm bảo an toàn PCCC?

Ngày 30.12.2006, dịch vụ trung chuyển xe máy qua hầm đường bộ Hải Vân chính thức đi vào hoạt động. Tuy nhiên, vấn đề được nhiều người quan..

111 ngay hanh trinh qua Sa mac Sahara 111 ngày hành trình qua Sa mạc Sahara

Ba người đàn ông đến từ Canada, Đài Loan và Mỹ đã chạy hết quãng đường 7.500km qua Sa mạc Sahara nhằm thu hút sự chú ý của mọi người tới..

Giua sa mac lua Chung tay chong khung bo Giữa sa mạc lửa: Chung tay chống khủng bố

Sau khi xem bản tin ngày 25-6-1996 về vụ khủng bố tại Saudi Arabia làm nổ tung một xe chở nhiên liệu khiến 19 người Mỹ thiệt mạng, 372..

Baghdad va cac khu vuc mien trung Iraq roi vao hon loan Baghdad và các khu vực miền trung Iraq rơi vào hỗn loạn

Một máy bay tiêm kích AC-130 của Mỹ tấn công các mục tiêu ở Fallujah đêm qua, sau khi hàng trăm phụ nữ và trẻ em chạy khỏi thành phố nhân..