Ha Noi Bao dong do xe buyt gay tai nan Hà Nội: ""Báo động đỏ"" xe buýt gây tai nạn

Thời gian gần đây xe buýt liên tục gây TNGT ở Hà Nội. Chỉ 10 ngày sau hội thảo Nâng cao ATGT xe buýt (Tổng Công ty Vận tải Hà Nội tổ chức),..

Xe buyt trong mat nguoi thanh pho Xe buýt trong mắt người thành phố

Trong nhiều năm qua, chính quyền TP.HCM đã có nhiều nỗ lực để làm cho xe buýt ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân, trở..

Xe buyt Ha Noi duoi goc nhin cua nguoi nuoc ngoai Xe buýt Hà Nội dưới góc nhìn của người nước ngoài

Với đầu đề "Xe buýt ở Việt Nam - Sự điên rồ trên 4 bánh xe", tạp chí Tấm gương của Đức mới đây đăng bài của phóng viên D. F. dePonlevoy..

Mot ngay voi xe buyt Sai Gon Một ngày với xe buýt Sài Gòn

Hoạt động của xe buýt ở TP.HCM bắt đầu nhộn nhịp vào năm 2003. Vào thời điểm ấy, hơn 3.000 xe buýt mới xuất hiện nhờ ba nguồn - vốn cho vay..

Ha Noi xuat hien xe buyt rom Hà Nội xuất hiện xe buýt rởm

Từ đầu năm đến nay, Hà Nội xuất hiện tình trạng xe mầu "đỏ, vàng" như xe buýt đón khách tại các nhà chờ. Tuyến bị loại buýt rởm "hớt" khách..

Xe buyt TP HCM phat trien co dong bo Xe buýt TP.HCM: phát triển có đồng bộ?

Hơn hai năm nay TP.HCM đang thực hiện nhiều biện pháp đầu tư phát triển xe buýt để thu hút người dân đi xe buýt. Hiệu quả của việc đầu tư..

TPHCM Tro gia xe buyt khong phai la bau sua ngot TP.HCM: Trợ giá xe buýt - không phải là “bầu sữa” ngọt!

Trợ giá cho xe buýt đã trở thành vấn đề đáng quan tâm mà các đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đang đặt ra đối với ngành GTCC thành phố:..

Thua xe buyt thieu hanh khach Thừa xe buýt, thiếu hành khách

Năm năm qua TP đã chi 3.200 tỉ đồng cho xe buýt, trong đó tiền trợ giá xe buýt chiếm hơn 1.780 tỉ đồng. Thế nhưng, đến nay chỉ có 4,3%..

Vi sao xe buyt thieu Vì sao xe buýt thiếu?

Hiện nay, lượng người đi xe buýt tăng vọt lên 320.000 người/ngày (tăng năm lần so với cách đây một năm). Đó là điều “không mơ thấy nổi”..

Xe buyt nguoi hung hut hoi Xe buýt, “người hùng” hụt hơi

Hà Nội chỉ có 400 km đường mà hiện có 800 xe buýt. Trong khi đó đường phố Hà Nội lại rất hẹp, chủ yếu rộng từ 7m đến 11m nên nếu tiếp tục..

Xe buyt TP HCM se chay the nao Xe buýt TP.HCM sẽ “chạy” thế nào?

TP.HCM hiện có đến hai dự án qui hoạch giao thông vận tải: một của Bộ GTVT và một của Tổ chức JICA (Nhật), các giải pháp đưa ra về phát..

Bo tay voi xe buyt chay au Bó tay với xe buýt chạy ẩu?

Thời gian gần đây, rất nhiều người dân TP.HCM gọi điện thoại, gửi thư đến Báo Thanh Niên phản ánh gay gắt tình trạng xe buýt chạy ẩu gây..

Xe buyt rua Xe buýt "rùa"

14km/h là tốc độ trung bình của xe buýt tại TP.HCM. Với tốc độ này, xe buýt chạy ngang ngửa với xe đạp thậm chí còn thua “xa lắc xa..

Bao gio co mang luoi xe buyt chay dem Bao giờ có mạng lưới xe buýt chạy đêm ?

Hiện nay TP.HCM có 119 tuyến xe buýt, nhưng chỉ có hai tuyến xe buýt gọi là chạy đêm gồm tuyến Bến Thành - Bình Tây cũng chỉ chạy đến 21g30..

Xe buyt noi am anh khong cua rieng ai Xe buýt, nỗi ám ảnh không của riêng ai !

Xe buýt là vấn đề gây rất nhiều bức xúc cho người dân trong thời gian gần đây. Chúng tôi xin trích đăng một số ý kiến (của hành khách và cả..

Hoi nghi xu xe buyt chay au Hội nghị "xử" xe buýt chạy ẩu

Tình trạng xe buýt chạy ẩu, gây tai nạn và gây bức xúc cho người tham gia lưu thông hôm qua (24/11) lại được các cơ quan chức năng TP.HCM..

Hoi nghi xu xe buyt chay au Hội nghị "xử" xe buýt chạy ẩu

*"Xử" chưa được vì chưa có... giải pháp !Tình trạng xe buýt chạy ẩu, gây tai nạn và gây bức xúc cho người tham gia lưu thông hôm qua..

Xe buyt gia dai nao Ha thanh Xe buýt giả đại náo Hà thành

Kiểu dáng, màu sắc, số hiệu... giống hệt xe buýt của Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, một số ''''xe buýt giả'''' ngang nhiên bắt khách tại các..

Ha Noi uong danh cho xe buyt xuong cap nghiem trong Hà Nội: Ðường dành cho xe buýt xuống cấp nghiêm trọng

Còn nhớ khi đường dành riêng cho xe buýt mới được đưa vào sử dụng, người dân ai cũng mừng vì từ nay tốc độ xe buýt sẽ nhanh hơn, an toàn..

Xe buyt van nan moi cua giao thong do thi Xe buýt - vấn nạn mới của giao thông đô thị

Đi trên đường, ai cũng sợ xe buýt. "Nó" lù lù xuất hiện sau lưng và đùng một cái, tạt vào lề đường để đón khách. Hầu như bất cứ người dân..