Giao thong Ha Noi Xe dien se la chu luc Giao thông Hà Nội: Xe điện sẽ là chủ lực

Sáng qua, Ban quản lý (BQL) phát triển Vận tải công cộng và Xe điện đã báo cáo UBND TP Hà Nội và một số ngành liên quan về đề án "Phát..

Ha Noi khoi cong tuyen xe dien dau tien Hà Nội khởi công tuyến xe điện đầu tiên

Sáng nay, tuyến xe điện thí điểm đầu tiên của thủ đô Nhổn - ga Hà Nội đã được khởi công xây dựng. Tuyến xe điện dài 12,5 km, được thiết kế..

Chua co phuong an tuyen xe dien Nhon Bac Co Chưa có phương án tuyến xe điện Nhổn - Bác Cổ

Dự kiến công trình kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long này sẽ được hoàn thành trước năm 2010. Tuy nhiên, đến nay phương án đi trên mặt đất hay đi..

Xe dien tre em mot tro choi nguy hiem Xe điện trẻ em: một trò chơi... nguy hiểm !

Gần đây, các em nhỏ đua nhau chơi một loại trò chơi mới: chạy xe điện. Chẳng biết ai là người có sáng kiến du nhập trò chơi mới mẻ này vào..

Xe dien cho be Xe điện cho bé

Thời gian gần đây, các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường các loại xe điện, xe chân, xe lắc tay với nhiều kiểu dáng và màu sắc phong phú...

Xac dinh huong tuyen xe dien dau tien Xác định hướng tuyến xe điện đầu tiên

Ban chuẩn bị dự án đường sắt nội ô TP.HCM cho biết đã xác định hướng tuyến xe điện Sài Gòn - Chợ Lớn - bến xe miền Tây - tuyến xe điện đầu..

TP HCM se co xe dien mat dat TP HCM sẽ có xe điện mặt đất

Tuyến xe điện mặt đất đầu tiên của thành phố dự kiến sẽ hoạt động từ năm 2010. Tuyến dài 12 km bắt đầu từ bến phà Thủ Thiêm đi dọc đại lộ..

Thong qua nguyen tac xay dung tuyen xe dien o Ha Noi Thông qua nguyên tắc xây dựng tuyến xe điện ở Hà Nội

Thủ tướng vừa có ý kiến về Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án xây dựng tuyến xe điện thí điểm tại TP Hà Nội. Theo đó, phương án tuyến xe..

Cuoi nam Ha Noi khoi cong tuyen xe dien Cuối năm Hà Nội khởi công tuyến xe điện

Tại cuộc họp chiều 2/8, UBND thành phố Hà Nội và Bộ Giao thông Vận tải đã thống nhất đẩy nhanh tiến độ nhiều dự án trọng điểm tại thành..

TP HCM se co 2 tuyen xe dien mat dat TP HCM sẽ có 2 tuyến xe điện mặt đất

Một tuyến xe điện mặt đất (monorail) sẽ đi theo hướng Đại lộ Đông Tây - Đô thị mới Thủ Thiêm - Đô thị Nam Sài Gòn; tuyến còn lại dẫn từ ngã..

Duong sat do thi da lam den dau Đường sắt đô thị đã làm đến đâu?

Nhiều tập đoàn nước ngoài đã đầu tư xây dựng các tuyến metro, monorail, xe điện mặt đất tại TP.HCM. Vậy các dự án được thực hiện như thế..

Lay y kien ve mo hinh tuyen xe dien thu do Lấy ý kiến về mô hình tuyến xe điện thủ đô

Hôm qua, Ban Quản lý phát triển vận tải công cộng và xe điện Hà Nội đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến của các chuyên gia nước ngoài về lựa..

Hom nay khoi cong xay tuyen metro dau tien cua Ha Noi Hôm nay, khởi công xây tuyến metro đầu tiên của Hà Nội

Tuyến xe điện thí điểm đầu tiên của Thủ đô với lộ trình Nhổn ga Hà Nội chính thức được khởi công xây dựng vào hôm nay(27/12/2006)...

GM dat cuoc vao xe dien Chevrolet Volt GM đặt cược vào xe điện Chevrolet Volt

Với hệ thống E-flex của General Motors (GM), chiếc Volt là một bước đột phá trong cuộc nghiên cứu xe điện. Không chỉ có tầm hoạt động vượt..

Mot thuong binh mo co so san xuat xe dien Một thương binh mở cơ sở sản xuất xe điện

Anh Lê Văn Tài (thương binh, ngụ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thị xã Trà Vinh) vừa chính thức khai trương “cơ sở sản xuất xe điện cho người..

Xe dien tu van hanh Segway da xuat hien tai VN Xe điện tự vận hành Segway đã xuất hiện tại VN

Với thiết kế nhỏ gọn (trọng lượng từ 47,7 đến 54,4kg), được trang bị động cơ điện với 5 con quay hồi chuyển cực nhỏ và 2 gia tốc kế nhằm..

Can Tho Se dua xe dien vao van chuyen hanh khach Cần Thơ: Sẽ đưa xe điện vào vận chuyển hành khách

TP - UBND Cần Thơ việc thông qua phương án đưa xe điện vào hoạt động vận chuyển hành khách thay cho xe lôi máy, xe ba gác máy (bị cấm lưu..

TP HCM qui hoach 9 tuyen metro monorail va xe dien mat dat TP.HCM: qui hoạch 9 tuyến metro, monorail và xe điện mặt đất

TT- Ngày 25-5, Ban chuẩn bị dự án đường sắt nội ô TP.HCM đã thông qua báo cáo tổng thể qui hoạch các tuyến đường sắt metro, monorail và xe..

Xe dien mat troi made by sinh vien mien Tay Xe điện mặt trời “made by sinh viên... miền Tây”

Một nhóm sinh viên khoa công nghệ Trường ĐH Cần Thơ đã chế tạo thành công xe điện chạy bằng năng lượng mặt trời, tận dụng nguồn năng lượng..