» Tìm kiếm:

xe đạp thồ

Phu xe dap tho “Phu” xe đạp thồ

Ở Huế, bây giờ vẫn còn nhiều chiếc xe đạp gắn liền với một cái nghề lam lũ: xe đạp thồ. Cả thành phố có không dưới 500 con người vẫn đeo..

Nhoc nhan nghe xe dap tho Nhọc nhằn nghề xe đạp thồ

Xếp hàng của khách vào giỏ và khung trước, chờ khách ngồi lên xe và còng lưng đạp. Đó là hình ảnh quen thuộc của những người làm nghề xe..

Cam on chien huu cua ba Cảm ơn “chiến hữu” của ba...

20 năm trời, ba tôi đã nó "thồ" năm chị em tôi đến giảng đường đại học. Ừ, nếu có gia huy của gia đình, có lẽ gia huy của gia đình tôi sẽ..

Da Nang xe dap tho phai mang bien so Đà Nẵng: xe đạp thồ phải mang biển số

TT (Đà Nẵng) - UBND TP Đà Nẵng vừa ra quyết định về việc quản lý các loại xe thô sơ tham gia giao thông trên địa bàn TP. Theo đó, tất cả..

Dien Bien Phu Dieu chua tung co trong lich su chien tranh Điện Biên Phủ: Điều chưa từng có trong lịch sử chiến tranh

Những chiếc xe đạp mảnh mai bỗng trở thành xe vận tải, chở gần 400 kg hàng; kẻ địch tiếp tế ngược cho quân đội VN; dân ra mặt trận nhiều..

Doi xe tho cua gia dinh mu Đội xe thồ của gia đình...mù

Hơn 14 năm qua đội xe đạp thồ của họ đã vận chuyên hàng ngàn khối vật liệu xây dựng (gạch đá, cát sỏi, ve vữa…) cho khách hàng. Đội xe..

Tan Giang go van xuoi rung ve pho Tân Giang: gỗ vẫn xuôi rừng về phố !

TT (Ninh Thuận) - Hơn một năm trước, TT đã phản ánh tình trạng vận chuyển gỗ lậu bằng xe đạp thồ trên các ngả đường từ rừng phòng hộ hồ Tân..

Dien Bien Phu Nhung dieu chua tung co trong lich su chien tranh Điện Biên Phủ: Những điều chưa từng có trong lịch sử chiến tranh

Muôn đời sau các thế hệ người Việt Nam sẽ còn nhắc đến chiến thắng vĩ đại Điện Biên Phủ, không chỉ là niềm tự hào về ông cha của mình mà..

Chem quan giao cuop xe dinh tron trai Chém quản giáo, cướp xe, định trốn trại

Bùi Văn Trường (phạm nhân thuộc Phân trại số 2 thuộc Trại giam Ninh Khánh) cầm con dao rựa mà phạm nhân dùng để chẻ củi chém vào đầu Đại úy..