Xe om be n xe mie n Dong Xe ôm bến xe miền Đông

TTCN - Cả ngàn người hành nghề chạy xe ôm ở khu vực bến xe miền Đông, TP.HCM tạo nên một thế giới thu nhỏ có phân tầng đẳng cấp, có tổ..

Xe om tren dat Thai Xe ôm trên đất Thái

Nếu ai yếu tim mà lỡ một lần đi xe ôm ở Bangkok thì chắc chắn phải toát mồ hôi hột. Vừa ngồi lên xe, khách được tài xế phát cho một cái mũ..

Xe om bay Xe ôm... bay

TTCN - Đoạn đường từ Móng Cái về Hòn Gai ngót nghét 200km. Những vòng cua gấp khúc ôm sát sườn đồi. Mấy ngày dọc ngang “con đường tơ..

Xe om va nhung chieu hanh khach Xe ôm và những “chiêu” hành khách

Chưa bao giờ thấy đội quân xe ôm đông như bây giờ. Càng về cuối năm, lực lượng xe ôm càng đông đảo. Tại các giao lộ, điểm dừng xe buýt,..

Taxi 2 banh o Ha Noi Taxi "2 bánh" ở Hà Nội

- Những lần đi xe ôm bị "chặt chém"; cái chết lặng lẽ của bác xe đạp ôm nghèo đầu phố khiến chị em Hiền, Ngân quyết thành lập ột loại hình..

Doi xe om ky 2 Đời xe ôm (kỳ 2)

“Hết phương mưu sinh mới ra chạy xe ôm!”, nhiều “đồng nghiệp” của tôi thường nói về nghề của mình như vậy bởi cái nghề hạ bạc này..

Doi xe om kieu mau Đội “xe ôm” kiểu mẫu

Lâu nay, mỗi khi xe khách vào Bến xe phía Nam (Hà Nội), đội quân “xe ôm” lại ào ào đến bủa vây, chèo kéo, tranh giành khách... Tình..

Taxi xe om “Taxi” xe ôm

Không hoạt động tự phát như cánh lái xe ôm vẫn đứng tụ tập ở đầu đường, lần đầu tiên tại Hà Nội, một doanh nghiệp đã “trình làng” loại..

Doanh nghiep xe om Doanh nghiệp xe ôm

Thay vì phải ra đường gọi một anh xe ôm rồi mặc cả thêm bớt mà vẫn có thể bị ép giá, co kéo... giờ đây bạn có thể ngồi tại nhà hay trong..

Xe om cuu thuong Xe ôm cứu thương

Thuần thục các kỹ năng hô hấp nhân tạo, băng bó vết thương..., luôn đem theo mình túi cứu thương, 50 thành viên "Đội xe ôm an toàn" Q.Tây..

Cokbi y tuong la cua nu giam doc xe om Cokbi - ý tưởng lạ của nữ giám đốc “xe ôm”

Trần Kim Ngân vẫn thường được bạn bè cùng lớp gọi đùa là “kẻ “dám” làm đốc của xe ôm”. Không chỉ vì “có gan” tổ chức và quản lý..

Ben xe Giap Bat se khong con xe om Bến xe Giáp Bát sẽ không còn xe ôm

Theo Công ty Quản lý bến xe Hà Nội, trong các ngày 5-7/7, lực lượng chức năng sẽ tiến hành giải tỏa xe ôm trong và ngoài bến Giáp Bát, từng..

Xe om cuu thuong Xe ôm cứu thương

Thuần thục các kỹ năng hô hấp nhân tạo, băng bó vết thương..., luôn đem theo mình túi cứu thương, 50 thành viên "Đội xe ôm an toàn" Q.Tây..

Ha Noi cam xe om hoat dong tai ben xe Hà Nội cấm xe ôm hoạt động tại bến xe

Cảnh xe ôm tranh giành khách thường thấy ở bến xe trên địa bàn TP Hà Nội khiến nhiều người rất khó chịu mỗi khi đến đây. Giải tỏa sự phiền..

Mu bao hiem va cai kho cua xe om Mũ bảo hiểm và “cái khó” của xe ôm

Mang theo mũ bảo hiểm cồng kềnh, không linh hoạt mà lại sợ mất trộm... Đó là một vài lý do mà cánh tài xế xe ôm trên khắp địa bàn thành phố..

Doi xe om SBC o nga tu quoc te Đội xe ôm SBC ở “ngã tư quốc tế”

TP - “Cướp! Cướp...! tiếng la thất thanh của một phụ nữ trong đêm vắng tháng 10, phát ra từ cây xăng số 10 đường Cách mạng tháng 8, TP Đà..

Xe om thoi vat gia leo thang Xe ôm thời vật giá leo thang

Giá cả hầu hết các mặt hàng đều tăng vọt, trong khi lượng khách đi xe lại có xu hướng giảm rõ rệt. Nhiều xe ôm lâu năm ở Hà Nội than chưa..

Dep trong ben Giap Bat xe om tran ngoai duong Dẹp trong bến Giáp Bát, xe ôm tràn ngoài đường

Trước cổng bến xe Giáp Bát, Hà Nội, mỗi khi hành khách bước ra là hàng chục xe ôm lao vào mời mọc, đeo bám. Từ khi không được hành nghề..

Nuoc mat tren duong Nước mắt trên đường...

“Hết phương mưu sinh mới ra chạy xe ôm!”, nhiều “đồng nghiệp” của tôi thường nói về nghề của mình như vậy bởi cái nghề hạ bạc này..

Nghiep doan Minsk "Nghiệp đoàn Minsk"

Phước Sơn, huyện miền núi phía Tây tỉnh Quảng Nam, xứ sở của những bãi vàng sa khoáng. Xứ vàng đã sinh ra đội quân xe ôm đông đảo, là..