Do thay vu no xa nhat trong vu tru Dò thấy vụ nổ xa nhất trong vũ trụ

Các nhà thiên văn vừa thông báo dò thấy một vụ nổ tia gamma xa nhất từ trước tới nay, ở ngay rìa của vũ trụ hữu hình. Vụ nổ xảy ra cách đây..

Phat hien thien ha xa nhat Phát hiện thiên hà xa nhất

Các nhà thiên văn Pháp và Thụy Sĩ cho biết đã phát hiện thiên hà xa nhất đựơc nhìn thấy cho tới nay, một ánh sáng le lói có niên đại từ khi..

Dai hoc noi tut hau xa nhat trong nen giao duc tut hau Đại học: nơi tụt hậu xa nhất trong nền giáo dục tụt hậu

Nếu bảo GD của chúng ta đang tụt hậu thì ĐH chính là nơi tụt hậu xa nhất. Càng lên bậc học cao, nhãn mác càng hấp dẫn gây nên nạn lạm phát..

Phat hien voi xoay tia X xa nhat trong vu tru Phát hiện vòi xoáy tia X xa nhất trong vũ trụ

Các nhà khoa học tại Đài quan sát tia X Chandra của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa phát hiện ra một vòi xoáy tại chuẩn tinh..

Song cung te giac Sống cùng tê giác

Nghe chúng tôi có ý định đến với những người dân đang sống cùng tê giác ở vườn quốc gia Cát Tiên, ai cũng ngăn: “Chỉ có phương tiện duy..

Xac dinh khoi luong lo den xa nhat Xác định khối lượng lỗ đen xa nhất

Một nhóm các nhà thiên văn học Anh và Canada vừa xác định được khối lượng của lỗ đen xa nhất mà con người biết tới, gấp..

Xe khong nguoi lai chay xa nhat Xe không người lái chạy xa nhất

Một nhóm các nhà khoa học Mỹ vừa cho chạy thử nghiệm thành công chiếc xe không người lái đi xa nhất. Đây là một dạng robot tiện lợi mới..

Day hoc o noi xa nhat Mu Cang Chai Dạy học ở nơi xa nhất Mù Cang Chải

Trường Háng Tày nằm giữa đại ngàn của xã Chế Tạo (Mù Cang Chải, Yên Bái). Ngày mới lên, do bất đồng ngôn ngữ, thầy Nguyễn Trung Thành dậy..

Cac ban thang tu xa nhat Các bàn thắng từ xa nhất

Ở đoạn phim thứ nhất, Xabi Alonso tung cú đại bác từ sân nhà, tung lưới đối phương, Becks cũng điệu đà ghi bàn từ đúng vạch giữa sân còn..

Phat hien nhom thien ha xa nhat trong vu tru Phát hiện nhóm thiên hà xa nhất trong vũ trụ

Việc phát hiện một cụm gồm hàng nghìn thiên hà trong không gian sâu cho thấy vũ trụ tiến hoá thành dạng hiện nay sớm hơn nhiều so với mọi..

Xuong day song dao ho tim nuoc an Xuống đáy sông đào hố tìm nước ăn

Những ngày đầu tháng 5, các con sông chảy qua địa phận huyện Krông Pa (Gia Lai) đều đã cạn khô. Hàng trăm hộ dân không có tiền mua nước,..

Motor bay xa nhat Motor bay xa nhất

Với tốc độ cao, chiếc xe máy bay lên bầu trời và "hạ cánh" an toàn, lập nên kỳ tích về đoạn đường đã vượt qua trên không.

Con duong xa nhat va nhung buoc di that gan Con đường xa nhất và những bước đi thật gần

(Blog Việt) - Trường cấp I không xa nhà lắm. Khoảng cách từ nhà đến trường đếm bằng các Hình ảnh: makspyn.deviantar.combước chân. Thỉnh..

Thuoc duoc den Mot trong nhung chan thuong xot xa nhat cua the ky XX “Thược dược đen” - Một trong những chấn thương xót xa nhất của thế kỷ XX

TPCN - Sáng sớm ngày 15 tháng Giêng 1947, một người mẹ trẻ cho đứa con gái nhỏ dạo chơi quanh một bãi đất hoang ở Crenchaw, Los Angeles...

Hubble phat hien thien ha xa nhat Hubble phát hiện thiên hà xa nhất

Một nhóm các nhà khoa học trên thế giới đã quan sát thấy một thiên hà mà trước đây chưa bao giờ được nhìn thấy. Dải ngân hà này xa đến nỗi..

Kham pha bi an cua mat trang xa nhat trong He Mat troi Khám phá bí ẩn của mặt trăng xa nhất trong Hệ Mặt trời

Theo tạp chí khoa học Anh Tự nhiên, thiên thể Sa-rôn không có dấu hiệu có bầu khí quyển, trái ngược với hành tinh mẹ là sao Diêm Vương mà..

Nguoi Duc hay Phan Lan nem dien thoai di dong xa nhat Người Đức hay Phần Lan ném điện thoại di động xa nhất?

Nhiều trang công nghệ hôm nay đưa tin một người Đức vừa lập kỷ lục mới với thành tích quăng “cục alô” xa 67,5 mét. Tuy nhiên, nếu nhà..

Tim thay khu vuc xa nhat cua Van ly truong thanh Tìm thấy khu vực xa nhất của Vạn lý trường thành

Các nhà khảo cổ đã tìm thấy một khúc của Vạn lý trường thành ở khu vực thành phố Baiannur trong khu tự trị Nội Mông (Trung Quốc).

Hanh trinh dang ne cua mot qua bong bay Hành trình đáng nể của một quả bóng bay

Nhân hội trại hè hôm 15/7, học sinh trường tiểu học Flixon đã thả lên bầu trời thành phố Manchester, Anh 100 quả bóng bay kèm theo lời..