» Tìm kiếm:

xử lý văn bản

TP HCM day manh cong tac kiem tra xu ly van ban qui pham phap luat TP.HCM: đẩy mạnh công tác kiểm tra xử lý văn bản qui phạm pháp luật

UBND TP.HCM vừa có chỉ thị về việc kiểm tra, xử lý văn bản qui phạm pháp luật trên địa bàn thành phố theo nghị định và chỉ thị của Chính..

TP HCM niem yet ket qua xu ly van ban trai phap luat TP.HCM: niêm yết kết quả xử lý văn bản trái pháp luật

UBND TP.HCM vừa có chỉ thị triển khai công tác kiểm tra văn bản qui phạm pháp luật trên địa bàn TP. Theo đó, giám đốc Sở Tư pháp TP giúp..

Google mua cong ty chuyen ve trinh xu ly van ban Google mua công ty chuyên về trình xử lý văn bản

Hãng dịch vụ tìm kiếm tỏ ra muốn hỗ trợ người sử dụng chuyển các tác vụ văn phòng lên Internet khi mua lại Writely, trình xử lý văn bản..

Thao tac nhanh trong van ban voi cac phim tat thong dung Thao tác nhanh trong văn bản với các phím tắt thông dụng

Sử dụng phím tắt làm cho tốc độ xử lý văn bản đem lại hiệu quả và rất nhanh chóng trong việc soạn thảo văn bản. Chúng tôi xin giới thiệu về..

Thu thuat Office Nghe Nhac CD trong Word Thủ thuật Office: Nghe Nhạc CD trong Word

Bạn muốn nghe nhạc CD trong khi soạn thảo văn bản Word, điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong khi soạn thảo văn bản. Thật đơn giản với..

So tay cac to hop phim nong Sổ tay các tổ hợp phím “nóng”

Khi xử lý văn bản hay làm bất kỳ việc gì liên quan tới máy tính, việc sử dụng những phím nóng là vô cùng quan trọng, nó giúp người dùng..

Kham pha thanh cong cu MS Word Khám phá thanh công cụ MS Word

Những thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn tùy biến môi trường Microsoft Word nhằm mục đích tăng tính hữu dụng của các thanh công cụ và tăng tốc..

Tim hieu Office 2007 Tìm hiểu Office 2007

Hiện nay, phiên bản Office 2007 đã cho ra mắt bạn đọc với nhiều ưu điểm được cho là nổi bật. Tiếp bước đàn anh trong việc xử lý văn bản văn..

Khong cam SVHS dien o quan bar Không cấm SVHS diễn ở quán bar

Chiều 6-6, Thứ trưởng Bộ Văn hóa -thông tin Trần Chiến Thắng cho biết bộ thấy việc ban hành văn bản cấm học sinh - sinh viên các trường văn..

So Tu phap co quyen de nghi dinh chi van ban cua UBND cap tinh thanh pho Sở Tư pháp có quyền đề nghị đình chỉ văn bản của UBND cấp tỉnh, thành phố

Sở Tư pháp TP HCM cho biết, theo Thông tư (01) của Bộ Tư pháp hướng dẫn thi hành Nghị định 135 về kiểm tra và xử lý văn bản Quy phạm pháp..

5 smartphone goi cam nhat 5 smartphone “gợi cảm” nhất

Smartphone kết hợp “sức mạnh” của cả ĐTDĐ và PDA, cho phép gọi điện, gửi e-mail và xử lý văn bản mà không cần nhiều thao tác. Mặc dù..

Top 5 dien thoai co ban phim QWERTY Top 5 điện thoại có bàn phím QWERTY

Sự lựa chọn thông minh nhất dành cho những người dùng chuyên nghiệp thường xuyên phải làm việc trên giấy tờ là “tặng” cho mình một..

Nu Dai bieu Quoc hoi 20 tuoi moi vao lop 1 Nữ Đại biểu Quốc hội 20 tuổi mới vào lớp 1

Đôi bàn tay thô ráp với những ngón chai sần còn nhiều ngượng nghịu trên bàn phím đang xử lý văn bản. Hình ảnh ấy là của Vương Thị Thảo -..

Se sua doi Hien phap Sẽ sửa đổi Hiến pháp

Xây dựng và tổ chức triển khai chương trình xây dựng luật phù hợp với yêu cầu hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ..

Sieu dinh nghia Siêu định nghĩa

Tạp chí Omni mở cuộc thi sáng tạo các định nghĩa vui về những đồ vật thông dụng. Sau đây là một số "tác phẩm" lọt vào chung kết:Dây phơi:..

Google Docs co them cong cu trinh dien Google Docs có thêm công cụ trình diễn

Google Inc hôm nay (18/9) chính thức bổ sung thêm công cụ trình diễn (presentation) cho gói phần mềm văn phòng trực tuyến, tiếp tục thể..

Samsung trinh lang bo ba de da phuong tien Ultra Samsung trình làng bộ ba “dế” đa phương tiện “Ultra”

Tại Hội nghị viễn thông ITU Telecom World 2006 tổ chức ở Hong Kong trong tuần này, Samsung sẽ bổ sung thêm 3 mẫu điện thoại mới vào dòng..

Chip loi tu cua Intel Manh nhung ma dat Chip lõi tứ của Intel: “Mạnh nhưng mà đắt”

Kết quả một số thử nghiệm gần đây cho thấy người dùng sẽ hài lòng với hiệu năng hoạt động của dòng chip lõi tứ mới của Intel nhưng sẽ không..

Smartphone Vuot len chinh minh Smartphone: Vượt lên chính mình!

Điện thoại thông minh (smartphone) vốn bị bó hẹp trong một phân đoạn thì trường thì nay thiết bị liên lạc giống như một chiếc máy tính thu..