» Tìm kiếm:

xử lý số liệu

Du bao bao Chanchu Khau thu thap xu ly so lieu co van de Dự báo bão Chanchu : "Khâu thu thập, xử lý số liệu có vấn đề !"

TPO- "Ngư dân không chủ quan đâu, chỉ có chúng ta gây ra chủ quan cho họ, vì không thể dự báo trước đó mấy ngày. Trước đó nhiều ngày, các..

Khoa hoc Phuong phap phan tich xu ly so lieu thong ke Amos Khóa học “Phương pháp phân tích, xử lý số liệu thống kê Amos”

Structural Equation Modeling (SEM) là một trong những kỹ thuật nghiên cứu mạnh nhất hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực nghiên..

Khoa hoc Phuong phap phan tich xu ly so lieu thong ke AMOS Khóa học "Phương pháp phân tích, xử lý số liệu thống kê AMOS"

Structural Equation Modeling (SEM)- một trong những kỹ thuật nghiên cứu mạnh nhất hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực nghiên..

Phat trien dich vu CNTT Viet Nam Can som dinh huong Phát triển dịch vụ CNTT Việt Nam: Cần sớm định hướng

Dịch vụ (DV) CNTT của Việt Nam đang phát triển tự phát, thiếu định hướng và thiếu sự chuẩn bị cần thiết từ phía Chính Phủ, các cơ quan quản..

Mot so du bao ve thi truong dien tu the gioi Một số dự báo về thị trường điện tử thế giới

Theo một số dự báo, trong giai đoạn 2006-2010 công nghiệp điện tử thế giới sẽ đạt tốc độ tăng trưởng khoảng 8-10%. Trong số các sản phẩm..

Tam quan trong cua CIO trong cong ty Tầm quan trọng của CIO trong công ty

Bắt đầu những năm 2000, Internet và những thiết bị không dây đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống, thì giám đốc thông tin (CIO) -..

Tap huan su dung may tinh trong tuyen sinh THCN 2004 2005 Tập huấn sử dụng máy tính trong tuyển sinh THCN 2004-2005

Ngày 7/4, tại Đà Nẵng, Bộ GD-ĐT đã tổ chức Hội nghị tập huấn về sử dụng máy tính trong tuyển sinh THCN. Điểm mới là không xử lý số liệu về..

Tim phan mem GAMS Tìm phần mềm GAMS

Hiện nay em đang rất cần mua phần mềm để xử lý số liệu có tên là General algebraic Modeling Systems (GAMS). Nếu anh chị nào biết địa chỉ để..

TP HCM He thong ATM chet khong phai do loi mang TP. HCM: Hệ thống ATM chết không phải do lỗi mạng

Cho đến hôm nay, nhiều khách hàng sử dụng ATM của Vietcombank (VCB) tại TP.HCM vẫn còn phàn nàn vì đã phải chờ đợi, thậm chí không rút được..

Trung tam dieu hanh SEA Games TP HCM it quyen han Trung tâm điều hành SEA Games TP HCM ít quyền hạn

Theo đề án của VDC về hệ thống điện tử xử lý thông tin cho SEA Games 22, Trung tâm điều hành ở TP HCM chỉ là trạm trung chuyển thành tích..