» Tìm kiếm:

xử lý âm thanh

4Front OSS 3D R7 Plug ins xu ly am thanh danh cho Windows Media Player 4Front OSS/3D R7 - Plug ins xử lý âm thanh dành cho Windows Media Player

Nếu bạn xem như Plug ins DFX có thể làm cuộc “cách mạng” trong xử lý âm thanh, thì với 4Front OSS/3D R7, bạn sẽ cảm thấy hình như..

Tim phan mem xu ly am thanh va hinh anh Tìm phần mềm xử lý âm thanh và hình ảnh

Các bạn có thể cho tôi biết hiện nay trên thị trường có phần mềm nào xử lý âm thanh và hình ảnh chuyên nghiệp không? Tôi đang rất cần. Xin..

Wolfson phat trien thanh cong chip tiet kiem nang luong Wolfson phát triển thành công chip tiết kiệm năng lượng

Wolfson Microelectronics, công ty chuyên sản xuất các chip xử lý âm thanh cho máy nghe nhạc số iPod vừa công bố rằng đã phát triển thành..

Hai sound card tren mot PC Giai tri da kenh Phan cuoi Hai sound card trên một PC – Giải trí đa kênh (Phần cuối)

Trong cửa sổ Sound and Audio Devices Properties bạn chọn tab Audio và chọn sound card nào sẽ xử lý âm thanh trong phần lớn các chương trình..

Co gi mo i o phien ba n DFX 8.0 Có gì mới ở phiên bản DFX 8.0?

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, phiên bản nâng cấp DFX 8.0 cũng ra mắt người dùng với những cải tiến vượt bậc hơn cả những gì mà..

Phuong phap moi phat hien som benh tam than Phương pháp mới phát hiện sớm bệnh tâm thần

Các nhà khoa học của Australia vừa phát triển một bộ test chẩn đoán bệnh tâm thần phân liệt dựa vào cách xử lý âm thanh khi nghe.

50 san pham cong nghe xuat sac nhat moi thoi Phan VI 50 sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất mọi thời (Phần VI)

Apple không phải công ty đầu tiên giới thiệu công nghệ Wi-Fi, nhưng "chiếc đĩa bay" Base Station mà họ đưa ra năm 1999 đã thực sự trở thành..

Chuo t ngu i mu i theo ca ch gio ng stereo Chuột ngửi mùi theo cách giống stereo

Các nhà khoa học Ấn Độ phát hiện chuột có khả năng ngửi tựa như việc xử lý âm thanh stereo, tạo cho loài này những thế mạnh đặc biệt trong..

TV LCD thiet ke nhu eo thon thieu nu TV LCD thiết kế như eo thon thiếu nữ

Phần màn hình có "xiêm y" được trang trí bằng nhiều mẫu hoa văn nở dần về phía dưới chân đế, nơi đặt toàn bộ vi mạch xử lý âm thanh, hình..

50 tac pham CN xuat sac nhat moi thoi dai 50 tác phẩm CN xuất sắc nhất mọi thời đại

Ở đâu có PC, ở đó có virus. Nhưng phải đến tận những ngày đầu của Windows 95 thì phần mềm diệt virus mới trở nên không thể thiếu. Vào thời..

Cac he thong loa 5.1 cao cap moi cua SoundMax Các hệ thống loa 5.1 cao cấp mới của SoundMax

Tại triển lãm Vietnam Computerworld Expo, SoundMax đã tung ra thị trường 3 sản phẩm mới là B-81, B-90 và B-40. Các hệ thống này ứng dụng..

Vi sao dan ong hay bi nghenh ngang hon phu nu Vì sao đàn ông hay bị nghễnh ngãng hơn phụ nữ?

Nhiều ông chồng bị vợ trách là hay lơ đễnh. Điều này quả là oan uổng. Theo các nhà khoa học, cánh mày râu chỉ nghe và xử lý âm thanh tốt..

Chuot co the ngui mui theo kieu am thanh noi Chuột có thể "ngửi mùi theo kiểu âm thanh nổi"

Chuột có thể tìm đường bằng mùi nhờ một phương pháp tương tự như xử lý âm thanh nổi. Các chuyên gia Ấn Độ đã phát hiện thấy 90% neuron ở..

TV LCD thiet ke nhu eo thon thieu nu TV LCD thiết kế như eo thon thiếu nữ

Phần màn hình có "xiêm y" được trang trí bằng nhiều mẫu hoa văn nở dần về phía dưới chân đế, nơi đặt toàn bộ vi mạch xử lý âm thanh, hình..

Sua may cassette bi can bang Sửa máy cassette bị cắn băng

Bánh xe ép băng trong máy cassette nếu bị mòn, chai sẽ sinh ra hiện tượng sau: âm thanh uốn éo, hay bị rối, cắn băng, mạch auto stop ra..

Nghe MP3 va xem MPEG 4 voi Samsung YP T8N Nghe MP3 và xem MPEG-4 với Samsung YP-T8N

Tiếp bước thành công rực rỡ của YP-T8, Samsung vừa cho ra mắt sản phẩm YP-T8N vào ngày 2-1 vừa qua. Cùng với vẻ ngoài khá giống YP-Z5 (máy..