8X khong xa rac ra duong 8X không xả rác ra đường!

Khám túi của hơn 200 SV, ngoài các vật dụng cần thiết cho việc học, báo, tạp chí, truyện tranh, ví tiền,…hơn 50% số cặp túi có: vỏ kẹo,..

Truoc tien nen giao duc hanh khach khong xa rac Trước tiên nên giáo dục hành khách không xả rác

Theo cháu cảm thấy thì điều trước tiên mà các cô chú hãy làm là giáo dục những hành khách không nên xả rác trên đường mà tàu hỏa đi ngang...

Xa rac khong dung cho co the bi phat 300000 dong Xả rác không đúng chỗ có thể bị phạt 300.000 đồng

Trong quy định tạm thời về xử lý vi phạm hành chính sẽ được UBND TP HCM trình HĐND trong kỳ họp bất thường từ ngày 26 đến 28/3 có ghi: Mức..

TP HCM xa rac xuong song rach se bi phat tien TP.HCM: xả rác xuống sông, rạch sẽ bị phạt tiền

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua vừa giao cho Sở Giao thông công chánh đề xuất mức phạt hành vi xả rác xuống sông, rạch đối với công..

Xa rac phong ue bua bai bi phat 200000 dong Xả rác, phóng uế bừa bãi bị phạt 200.000 đồng

Đội Quản lý trật tự đô thị quận 1, TP HCM, bí mật dùng camera ghi hình làm bằng chứng để xử phạt đối với các hành vi xả rác, tiểu tiện,..

Truc den 23g de han che nan xa rac Trực đến 23g để hạn chế nạn xả rác

Trả lời thư của một số hộ dân hẻm số 7 và hẻm số 23 đường Nguyễn Văn Lạc (P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) phản ánh tình trạng xả rác, phóng uế..

Ngay khong xa rac Ngày không xả rác

Mỗi buổi sáng ra đường thấy con đường sạch sẽ, chiều về thấy có nhiều rác. Sau một buổi hội hè, sau một ngày họp chợ, mua bán, sau một ngày..

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Xa rac bua bai bi phat mac ao Nguoi bat lich su Xả rác bừa bãi bị phạt mặc áo "Người bất lịch sự"

Thành phố Changzhi, phía bắc tỉnh Shanzi (Trung Quốc) vừa đề ra quy định mới này nhằm làm cho những người có hành vi xả rác hoặc làm mất vệ..

Xa rac ra duong se bi phat Xả rác ra đường sẽ bị phạt

Công ty Môi trường đô thị TP HCM đang trình Sở GTCC bản dự thảo thành lập và triển khai Lực lượng thanh tra vệ sinh đô thị. Lực lượng này..

Xa rac bi phat 4.500 USD Xả rác, bị phạt 4.500 USD

Tuần qua là thời gian không mấy thoải mái đối với những người có thói quen vứt rác ngoài đường ở Anh Quốc khi luật chống xả rác được đưa..

Xa rac bi phat 4.500 USD Xả rác, bị phạt 4.500 USD

Tuần qua là thời gian không mấy thoải mái đối với những người có thói quen vứt rác ngoài đường ở Anh Quốc khi luật chống xả rác được đưa..

TP HCM Nguoi xa rac co the bi phat tren 5 trieu dong TP HCM: Người xả rác có thể bị phạt trên 5 triệu đồng

Công ty Môi trường đô thị, Sở GTCC thành phố, vừa cho biết, dự kiến trong năm 2003 sẽ áp dụng việc xử phạt các hành vi xả rác sai quy định..

Se phat hanh vi xa rac bua bai Sẽ phạt hành vi xả rác bừa bãi

Tại cuộc họp ngày 28/2 về kế hoạch vận chuyển và xử lý rác năm 2002, ông Hà Văn Dũng, Giám đốc Sở GTCC TP HCM, cho biết để giải quyết tình..

Hot rac va xa rac Hốt rác và xả rác

Bài này viết nhân kỷ niệm 60 năm ngày Cách mạng Tháng Tám. Tựa bài lấy từ ý của một trong những người lãnh đạo cuộc cách mạng lừng lẫy của..

Xa rac phong ue noi cong cong van tran lan o TP HCM Xả rác, phóng uế nơi công cộng vẫn tràn lan ở TP HCM

Chỉ trong 10 phút quan sát trên đường Nguyễn Thái Học, quận 1, TP HCM, VnE đã thấy 6 người dựng xe máy dưới lòng đường và tự do "trút bầu..

Chan dong kenh de lay cho do rac Chặn dòng kênh để lấy chỗ đổ rác!

Để có chỗ đổ rác, những người dân sống ở khu vực cầu Văn Thánh 1 đã dùng những thanh gỗ và tấm lưới ngăn dòng nước lại, để khi xả rác xuống..

Nguoi xa rac bua bai phai bi phat tien Người xả rác bừa bãi phải bị phạt tiền

Theo tôi biết, luật này đã và đang được áp dụng ở Singapore, và nơi đó hiện nay nổi tiếng là một trong những thành phố sạch nhất thế giới...