» Tìm kiếm:

xưa và nay

Khanh Hoa xua va nay qua mot cuoc thi van hoc ""Khánh Hoà xưa và nay"" qua một cuộc thi văn học

350 năm là một chặng dài lịch sử đáng tự hào của người dân ""xứ trầm hương"". Có lẽ vì vậy mà cuộc thi bút ký với chủ đề ""Khánh Hoà xưa và..

Chum anh Chuong trinh Tet Ha Noi xua va nay Chùm ảnh: Chương trình "Tết Hà Nội xưa và nay"

Tết Hà Hội xưa và nay là chương trình do Đài PTTH Hà Nội, Tạp chí truyền hình HN phối hợp thực hiện sẽ được phát sóng trên Đài PTTH Hà Nội..

Tap chi Xua va Nay ky niem 10 nam xuat ban Tạp chí Xưa và Nay kỷ niệm 10 năm xuất bản

Sáng ngày 19/7, tạp chí Xưa và Nay, cơ quan ngôn luận của Hội Khoa học lịch sử Việt Nam họp mặt kỷ niệm 10 năm hoạt động (1994 - 2004) tại..

Sai Gon xua va nay o Nha hat Thanh pho Sài Gòn xưa và nay ở Nhà hát Thành phố

Đây là chương trình do Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen thực hiện, sẽ diễn ra vào ngày 12 hằng tháng tại Nhà hát TP.HCM, với mong muốn..

Hoi cho trien lam lang nghe xua va nay Hoi An 2006 Hội chợ triển lãm làng nghề xưa và nay Hội An 2006

TS (Hội An) - Hội chợ triển lãm làng nghề xưa và nay - Hội An 2006 khai mạc tại Khu vui chơi giải trí Đồng Hiệp, Thị xã Hội An (Quảng Nam)..

Quang Nam Hoi cho trien lam Lang nghe Xua va Nay Quảng Nam: Hội chợ triển lãm "Làng nghề - Xưa và Nay"

Từ 22-27/4, Quảng Nam lần đầu tiên tổ chức hội chợ triển lãm "Làng nghề - Xưa và Nay" do Bộ Thương mại và Tổng cục Du lịch bảo trợ.

Quan cuoi tuan Nha hang Sai Gon xua va nay Quán cuối tuần: Nhà hàng Sài Gòn xưa và nay

Tọa lạc tại góc đường một chiều Nguyễn Trung Trực - Lý Tự Trọng (TP HCM), dưới những bóng me xanh mướt, nhà hàng và cà phê Sài Gòn xưa và..

Nha hang Sai Gon xua va nay Nhà hàng Sài Gòn xưa và nay

Tọa lạc tại góc đường một chiều Nguyễn Trung Trực - Lý Tự Trọng (TP HCM), dưới những bóng me xanh mướt, nhà hàng và cà phê Sài Gòn xưa và..

Nghe truc tuyen CD hoa tau Xua va nay Nghe trực tuyến CD hòa tấu Xưa và nay

Bạn hãy bấm vào đây để nghe trực tuyến CD hòa tấu nhạc dân tộc Xưa và nay. Album gồm 11 ca khúc truyền thống do Trung tâm Giai điệu VN thực..

Tuan am thuc Hue xua va nay Tuần ẩm thực Huế xưa và nay

Nhằm tôn vinh văn hoá ẩm thực Cố đô, tạo dấu ấn cho một hình ảnh du lịch lạ, vào các đêm từ 1 đến 7/11, Công ty Du lịch Hương Giang tổ chức..

Trien lam anh Ho Chi Minh vi dai va Da Lat xua va nay Triển lãm ảnh “Hồ Chí Minh vĩ đại” và “Đà Lạt xưa và nay”

Ngày 20/10, Hội VHNT Lâm Đồng đã khai mạc triển lãm chung cho ảnh báo chí “Hồ Chí Minh vĩ đại” và ảnh nghệ thuật “Đà Lạt xưa và..

Lien hoan nghi thuc cuoi xua va nay Liên hoan nghi thức cưới xưa và nay

Những nghi thức cưới truyền thống Nam bộ và nghi thức cưới hiện đại đã được tái hiện rất sinh động qua phần trình diễn của đại diện năm..

Bao Xuan xua va nay Báo Xuân xưa và nay

Hội Nhà báo TP.HCM vừa khai mạc “Phòng đọc báo Xuân” với cả trăm tờ khắp mọi miền đất nước.

Cong ty Du lich Huong Giang to chuc Tuan am thuc Hue xua va nay Công ty Du lịch Hương Giang tổ chức “Tuần ẩm thực Huế xưa và nay”

Nhằm tôn vinh văn hoá ẩm thực Cố đô, tạo dấu ấn cho một hình ảnh du lịch lạ, vào các đêm từ 1-7/11, Công ty Du lịch Hương Giang tổ chức..

Da Lat xua va nay o Thung Lung Tinh Yeu "Đà Lạt xưa và nay" ở Thung Lũng Tình Yêu

Từ 30.4.2006, khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu (Đà Lạt, Lâm Đồng) sẽ khai trương nhà trưng bày hiện vật "Đà Lạt xưa và nay" với bộ sưu tập..

Khai mac hoi cho Lang nghe Xua va Nay Khai mạc hội chợ "Làng nghề: Xưa và Nay"

Ngày 22/4, hội chợ "Làng nghề: Xưa và Nay" sẽ được khai mạc tại Hội An với sự có mặt của hàng trăm sản phẩm thủ công mỹ nghệ (TCMN) và đồ..

Ra mat cau lac bo Sach xua va nay Ra mắt câu lạc bộ "Sách xưa và nay"

Câu lạc bộ "Sách xưa và nay" do những người yêu sách ở TP.HCM thành lập vừa chính thức ra mắt sáng 17-6-2006, tại trụ sở 387 Lê Văn Sỹ,..

Ha Noi Tet xua va nay se len song 30 Tet Hà Nội Tết xưa và này sẽ lên sóng 30 Tết

Tết Hà Nội xưa và nay là một chương trình nghệ thuật thường niên của Tạp chí truyền hình Hà Nội. Năm nay, Tết Hà Nội xưa và nay với chủ đề..

Dam cuoi xua va nay Đám cưới xưa và nay

Để các bạn trẻ hình dung phần nào về những "tổ ấm" ngày xưa, ban tổ chức đợt trưng bày chuyên đề Đám cưới - nét văn hóa đặc trưng của người..