Nhac xua dong chay dat dao Nhạc xưa - dòng chảy dạt dào

Chưa bao giờ có nhiều ca sĩ trẻ hát nhạc xưa (những ca khúc vang bóng một thời, ra đời từ nhiều thập niên trước) như hiện nay. Từ ca sĩ nổi..

Nhac xua tro lai Nhạc xưa trở lại

Đơn giản, mộc mạc ở cả hình thức lẫn nội dung nhưng ca khúc xưa luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả yêu nhạc, bởi giai điệu..

Nhac xua tro lai Nhạc xưa trở lại

Đơn giản, mộc mạc ở cả hình thức lẫn nội dung nhưng ca khúc xưa luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả yêu nhạc. Đây là lý do..

Mong ba Le Thay Mồng ba Lễ Thầy

Sự học ngày nay đã khác xưa nhưng vẫn mong “Lễ Thầy” không mất đi. Nhưng cũng mong rằng, ngày Tết ai đó đến nhà Thầy thì phải thực sự..

Nhac xua tro lai ao at Nhạc xưa trở lại ào ạt

Dòng nhạc xưa (các tác phẩm âm nhạc ra đời từ nhiều thập niên trước đây) đang là những cơn mưa rào đổ ào ạt trên thị trường nhạc Việt.

Nhac xua tro lai Nhạc xưa trở lại

Dòng nhạc xưa (các tác phẩm âm nhạc ra đời từ nhiều thập niên trước đây) đang là những cơn mưa rào đổ ào ạt trên thị trường nhạc Việt.

Hon xua trong go Hồn xưa trong gỗ

Nằm lọt thỏm giữa trung tâm TP.HCM (số 122 Pasteur, quận 1), cửa hàng của anh Lê Văn Âu mang vẻ tĩnh lặng giữa phố xá ồn ào. Ở đây có những..

Ve Kinh Bac 1959 1960 Về Kinh Bắc (1959 - 1960)

Được sự đồng ý của tác giả và sự giúp đỡ tận tình của ông Đoàn Tử Huyến (Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây), chúng tôi xin trân trọng..

Thanh Lam Le Minh Son Lam xua va nay Thanh Lam - Lê Minh Sơn: Lam xưa và... nay

Sau hàng loạt những sản phẩm đình đám của năm 2007, cặp bài trùng Thanh Lam - Lê Minh Sơn quyết định tung ra một live show mang tên Lam xưa..

Hat nhac xua bang cach moi Hát nhạc xưa bằng cách mới

Hát lại những ca khúc cũ giúp ca sĩ giải quyết tình trạng khan hiếm ca khúc nhưng cũng là thử thách rất lớn với những giọng ca thiếu thực..

Chon xua de tim ve Chốn xưa để tìm về

Ngõ nhỏ, quán nhỏ – Chốn xưa nằm khuất sâu hun hút trong một con hẻm ngoằn ngoèo trên đường Lê Văn Sỹ (Q. Phú Nhuận) đông đúc xe cộ. Có..

Hat dien loan Thanh Lam duoc gioi thu 3 thich Hát điên loạn, Thanh Lam được giới thứ 3 thích?

Tối nay 29/11 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), live show Lam xưa của nữ hoàng nhạc nhẹ Việt Nam Thanh Lam sẽ chính thức diễn ra. Trao đổi với..

The gioi den xua Thế giới đèn xưa

Cây đèn ngày xưa được xem là một trong những vật dụng trang trí thể hiện sự giàu sang của gia chủ. Chính vì thế, cộng với nét mỹ thuật của..

Lam xua den Sai Gon Lam xưa đến Sài Gòn

Sau thành công của 2 đêm Lam xưa (26, 27.10 ở Hà Nội), Thanh Lam tiếp tục giới thiệu chương trình này với khán giả TP.HCM vào ngày 29.11,..

Chut xua cua Dang Tran Vi Thao ""Chút xưa"" của Đặng Trần Vi Thảo

Đặng Trần Vi Thảo là gương mặt từng rất quen thuộc của "Sao Mai điểm hẹn". Nhân dịp "Sao Mai điểm hẹn" lần 2 sắp diễn ra, chúng tôi đã trò..

Lam xua vao TP HCM Lam xưa vào TP.HCM

Trong buổi họp báo sáng 8-11, ca sĩ Thanh Lam cho biết ngay từ đầu cô và êkip thực hiện Lam xưa đã không có ý định tổ chức show này tại..

Chon xua de tim ve Chốn xưa để tìm về

Ngõ nhỏ, quán nhỏ – Chốn xưa nằm khuất sâu hun hút trong một con hẻm ngoằn ngoèo trên đường Lê Văn Sỹ (Q. Phú Nhuận) đông đúc xe cộ.

Hon tet Hue xua Hồn tết Huế xưa

TTCN - Mỗi dịp tết đến, thơ thẩn ngắm nhìn những cổ vật trong điện Long An, tôi cứ ao ước đến một ngày có đủ điều kiện sẽ gom góp tất cả cổ..