» Tìm kiếm:

xương rồng

Danh cap xuong rong sa mac Loi truoc hai sau Đánh cắp xương rồng sa mạc: Lợi trước, hại sau

Một loại trộm cắp mới đang hoạt động ở phương Tây ngày nay: Đánh cắp những mục tiêu dễ dàng trong sa mạc, dưới màn đêm, như... xương rồng.

Vua xuong rong "Vua" xương rồng

TTCN - Dân chơi hoa lan cây cảnh ở An Giang, rộng hơn là đồng bằng sông Cửu Long, gọi Phúc Giác là “vua” xương rồng bởi có thể nói cả..

Ong vua xuong rong chuyen huong lam an Ông "vua" xương rồng chuyển hướng làm ăn

Anh thương binh hạng 1/4 Huỳnh Xuân Long kể, trong ngôi nhà ở phường Thanh Xuân Nam, Hà Nội, còn lưu tới 17 kg báo viết về anh, danh hiệu..

Hoa xuong rong tren cat Hoa xương rồng trên cát

TP - Tôi vốn dị ứng với lối ví von “hoa xương rồng trên cát” để nói về cái sự vươn lên từ khó khăn, vất vả, nếu như không có một ngày..

Khi nao xuong rong tro hoa Khi nào xương rồng trổ hoa?

(Truyện Online) - Diệp trồng được một chậu xương rồng. Xương rồng con bé tẹo như quả nhãn, Hình ảnh: Blog Kim (st)vậy mà Diệp vẫn mong chờ..

Cuoc tro chuyen cua nhung hoa xuong rong Cuộc trò chuyện của những hoa xương rồng

Cuộc thi viết “Những câu chuyện làm thay đổi cuộc sống” do TS và Pantene tổ chức đã đi được hơn nửa chặng đường.

Hoa xuong rong Hoa xương rồng

Giang chuyển về trường khi tôi bước vào lớp 11. Ngôi trường cấp 3 huyện thuở ấy với những mái ngói cũ, những bụi xương rồng gai góc và đám..

Co gai xuong rong Cô gái xương rồng

Cứ 3 ngày lại có 70-100 cái gai xương rồng mọc ra từ tay Narine. Sau đó, các bác sĩ nhổ gai nhiều lần, nhưng chúng cứ xuất hiện lại.

Mexico dac san xuong rong xao Mexico: đặc sản… xương rồng xào

Mềm, hơi nhớt nhát nhưng giòn sần sật (nghe chừng giống món rau dổi ở Việt Nam), món xương rồng ở Mexico vừa có vị giống bánh tác đậu xanh,..

Cham soc xuong rong Chăm sóc xương rồng

Loài cây này rất dễ trồng, không tốn thời gian chăm sóc và diện tích, vì vậy rất phù hợp với cuộc sống hiện đại. Hầu như gia đình nào cũng..

Gui Xuong rong cua em Gửi Xương rồng của em!

Xương rồng thương yêu! Cho đến bây giờ em vẫn rất tâm đắc với cái tên em đặt cho anh, chàng ngốc của em ạ! Nó gợi cho em nghĩ tới một bóng..

Ao ca cua Cong ty xuong rong Huynh Long bi nem thuoc sau Ao cá của Công ty xương rồng Huỳnh Long bị ném thuốc sâu

Sáng 29/7, anh Huỳnh Xuân Long, Giám đốc Công ty xương rồng Huỳnh Long, phát hiện gần 10.000 con cá giống (hầu hết là chim trắng) chết nổi..

Hoa xuong rong Hoa xương rồng

Hôm ấy, tôi đến chơi ở “xóm nhà thờ” - nơi có một nhà thờ nhỏ rất thanh bình nằm sâu trong một con ngõ trên đường Nguyễn Lương Bằng (Hà..

Thu khoa dau tien cua xu xuong rong Thủ khoa đầu tiên của xứ xương rồng

Đỗ Trần Kim Trinh, thủ khoa của Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh với 29 điểm, đã làm rạng danh mảnh đất nghèo Ninh Thuận vì là thủ khoa..

Hoa xuong rong va em Hoa xương rồng và em

LTTK ơi! Em như một đóa hoa nở mãi không tàn, với những lần lên lớp có những tiết học chán chường anh lại liếc mắt nhìn sang em. Để tìm lại..

Nguoi bien thanh cay co Người biến thành cây cỏ

Các nhà di truyền học vừa cho biết những đột biến làm thay đổi nghiêm trọng bộ nhiễm sắc thể, và những ai có những biến đổi đó khó có thể..

Thong diep yeu thuong Cam on doi vi em da co anh Thông điệp yêu thương: Cám ơn đời vì em đã có anh

+ Hoa xương rồng, một loài hoa không cần chăm sóc mà hoa vẫn đẹp và sống tươi tốt dù đất có khô cằn đến đâu, em rất muốn mình là một hoa..

Nguoi bien thanh cay co Người biến thành cây cỏ

Có những đột biến làm thay đổi nghiêm trọng bộ nhiễm sắc thể, và những ai có kiểu biến đổi đó khó có thể được gọi là người. Ở Yerevan,..

Phien cho Buoi dau nam Phiên chợ Bưởi đầu năm

Cái gió se se lạnh đầu Xuân cộng với chút mưa bụi lây rây, chút sương mù vương vấn, đã làm tôi nhớ tới phiên chợ Bưởi xưa... Cái Hồn quê ấy..

Vo Thien Thanh hoa xuong rong tren cat Võ Thiện Thanh - hoa xương rồng trên cát

"Sự đam mê với những tìm tòi sáng tạo như luôn tiềm ẩn trong bản thân tôi", nhạc sĩ của những ca khúc gắn liền với "mỳ tôm, xích lô, hoa..