» Tìm kiếm:

xúc phạm

Bo truong giao duc Khong de thay co xuc pham hoc sinh Bộ trưởng giáo dục: "Không để thày, cô xúc phạm học sinh"

“Đề nghị chấm dứt việc cho phép xúc phạm học trò. Nếu xảy ra thì phải xử cho nghiêm. Ai không kìm được mình nên xin ra khỏi ngành sớm”,..

Thai Lan kien YouTube Thái Lan kiện YouTube

Chính phủ Thái Lan sẽ khởi kiện trang web chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng YouTube vì đã để cho những đoạn video có nội dung xúc phạm nhà..

Thai Lan doi kien YouTube Thái Lan đòi kiện YouTube

Chính phủ Thái Lan sẽ khởi kiện trang web chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng YouTube vì đã để cho những đoạn video có nội dung xúc phạm nhà..

Mot cuoc thi xuc pham co nhac si Trinh Cong Son Một cuộc thi xúc phạm cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Bản thông báo cuộc thi "Người đàn ông quyến rũ của nghệ nhân XQ", vừa được Công ty XQ (chi nhánh tại Huế) phát tán rộng rãi dù chưa hề được..

Hanh vi xuc pham nhan pham phai bi tra gia Hành vi xúc phạm nhân phẩm phải bị trả giá

Anh N. phải chịu trách nhiệm về việc anh gây thương tích cho chị T., điều đó rất rõ ràng, nhưng còn những mất mát và tổn thương về phía em..

Pakistan Bao loan do tin don xuc pham kinh Qur an Pakistan: Bạo loạn do tin đồn xúc phạm kinh Qur’an

Vụ tranh biếm họa tiên tri Muhammad chưa lắng xuống, tin đồn xúc phạm kinh Qur’an lại dấy lên tại Lahore, Pakistan, gây bạo loạn ngày 7-2.

Vi dang con lai cua tinh lang nghia xom Vị đắng còn lại của tình làng nghĩa xóm

Người đàn ông ấy đến tìm tôi trong những ngày tự do cuối cùng trước vòng lao lý. Anh nói: “Tôi sắp phải thi hành án phạt của pháp luật,..

Mot loi ma da noi ra Một lời mà đã nói ra...

Các cụ vẫn thường khuyên các cặp vợ chồng mới cưới, rằng bát nước đầy đã đổ đi rồi thì không làm sao vớt lại được như cũ, bởi vậy vợ chồng..

Mot hanh dong can bi nghiem tri Một hành động cần bị nghiêm trị

Hôm nay tôi có đọc thông tin "Một chuyên gia Hàn Quốc xúc phạm Quốc kỳ Việt Nam". Tôi thấy cách giải quyết của ban lãnh đạo xí nghiệp là..

Phai ra toa vi xuc pham Vua Thai Lan Phải ra tòa vì xúc phạm Vua Thái Lan

TP - Công dân Thụy Sĩ, ông Oliver Jufer 57 tuổi có thể phải lĩnh án 75 năm tù vì đã có những hành vi xúc phạm đến Vua Thái Lan Bhumibol..

Xuc pham thay Cassano bi phat nang Xúc phạm thầy, Cassano bị phạt nặng

Thần đồng “lắm tài nhiều tật” người Italia Antonio Cassano đã lại chuốc họa vào thân khi dám "cả gan" xúc phạm tới HLV Fabio Capello do..

Toi tin Materazzi khong xuc pham me Zizou Tôi tin Materazzi không xúc phạm mẹ Zizou

Materazzi là một người đã mất mẹ từ lâu, nên tôi không nghĩ anh ta mang mẹ người khác ra để xúc phạm. Khi anh ta đã dám đối mặt với mọi..

Singapore Malaysia Pham luat tu nhat ky truc tuyen Singapore - Malaysia: Phạm luật từ nhật ký trực tuyến

Trong những năm gần đây, nhật ký trực tuyến (blog) trên mạng Internet đã trở thành địa chỉ truy cập thường xuyên của những người muốn chia..

Vu Xuc pham co nhac si Trinh Cong Son Thu hoi toan bo thu moi tham gia cuoc thi Vụ “Xúc phạm cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn”: Thu hồi toàn bộ thư mời tham gia cuộc thi

Liên quan tới bài viết “Xúc phạm cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn” (TS 8-3-2006), hôm qua 9-3, văn phòng báo TS tại Huế nhận được thư của bà..

Vu Xuc pham co nhac si Trinh Cong Son Huy bo cuoc thi Nguoi dan ong quyen ru Vụ “Xúc phạm cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn”: Huỷ bỏ cuộc thi “Người đàn ông quyến rũ”

Liên quan tới bài viết “Xúc phạm cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn”, hôm qua (9/3), chúng tôi nhận được thư của bà Võ Thị Ái Liên - giám đốc XQ..

Bo truong GD DT Phai cham dut xuc pham hoc sinh Bộ trưởng GD-ĐT: "Phải chấm dứt xúc phạm học sinh!’

“Đề nghị các đồng chí Giám đốc Sở phải ra văn bản yêu cầu có sinh hoạt cho tất cả thầ̀y cô, đề nghị chấm dứt việc xúc phạm học trò...

Han Quoc phan doi quang cao hon nhan xuc pham phu nu nuoc ngoai Hàn Quốc phản đối quảng cáo hôn nhân xúc phạm phụ nữ nước ngoài

Ngày 11-7, tại Seoul (Hàn Quốc - HQ), đại diện các tổ chức dân sự HQ đã tổ chức họp báo và trương biểu ngữ phản đối các biển quảng cáo môi..

Han Quoc dieu hanh doi go cac bien quang cao xuc pham phu nu VN Hàn Quốc: diễu hành đòi gỡ các biển quảng cáo xúc phạm phụ nữ VN

Chiều 20-5, khoảng 50 sinh viên, nghiên cứu sinh VN, phụ nữ VN lấy chồng Hàn Quốc và các cá nhân người Hàn Quốc tham gia diễu hành tại..

Cang quy luy chong cang xa lanh chi Ly Càng quỵ lụy, chồng càng xa lánh chị Ly

Chị Ly hãy sống cao thượng và độc lập, không xúc phạm chồng và nhất thiết không cho phép anh ta xúc phạm chị. Chị càng sống tưng tửng, vui..

Xu ly dut diem HS hoc luc yeu kem duoc len lop GV xuc pham HS Xử lý dứt điểm HS học lực yếu kém được lên lớp, GV xúc phạm HS

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng vừa ký công văn yêu cầu giải quyết diện HS học lực yếu kém được cho lên lớp và xử lý hành vi giáo viên..