» Tìm kiếm:

xích lại gần

Doi mat voi thach thuc the gioi dang xich lai gan nhau Đối mặt với thách thức, thế giới đang xích lại gần nhau

Hai diễn đàn diễn ra trong bối cảnh thế giới đang đối mặt nhiều thách thức nên đã bắt đầu xích lại gần nhau vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cuba va My dang xich lai gan nhau Cuba và Mỹ đang xích lại gần nhau?

Cuba sẽ gửi cho Mỹ bản sao của hơn 20.000 trang tài liệu liên quan đến đại văn hào người Mỹ từng đạt gải Nobel Ernest Hemingway. Đây là dự..

Cuba va My dang xich lai gan nhau Cuba và Mỹ đang xích lại gần nhau

Cuba sẽ gửi cho Mỹ bản sao hơn 20.000 trang tài liệu liên quan đến đại văn hào người Mỹ Ernest Hemingway, người từng đoạt giải Nobel. Đây..

Nga An Do Xich lai gan nhau Nga-Ấn Độ: Xích lại gần nhau

Thủ tướng Ấn Độ Manmohan Singh hôm qua đã kết thúc chuyến thăm 2 ngày tới Moscow. Ông trở về New Delhi cùng hàng loạt thỏa thuận quan trọng..

Trung Quoc khien Nhat va Nga xich lai gan nhau Trung Quốc khiến Nhật và Nga xích lại gần nhau

Viên tướng Nga đội mũ samurai. Viên tướng Nhật tới thăm đất nước Nga đội mũ lông. Họ cùng xem cuộc diễn tập xe tăng trên nền đất phủ đầy..

Cung do mo hoi de xich lai gan nhau Cùng đổ mồ hôi để xích lại gần nhau

Người dân ở xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế khá bất ngờ trước một sự kiện xưa nay chưa từng thấy: những chàng trai cô..

Ky nguyen moi tren ban dao Trieu Tien Kỷ nguyên mới trên bán đảo Triều Tiên?

Bảy năm sau hội nghị thượng đỉnh đầu tiên mở đường cho sự xích lại gần nhau giữa hai miền, các lãnh đạo cao cấp nhất của hai bên đã nắm tay..

Bang mat chua bang long Bằng mặt, chưa bằng lòng

Cứ tin vào tuyên bố của tổng thống Mỹ Bush và thủ tướng Đức Schroeder sau cuộc gặp gỡ tay đôi của họ bên lề khoá họp Đại hội đồng LHQ thì..

Xich lai gan nhau Xích lại gần nhau

Những vách kính trong suốt làm các không gian sống như hòa quyện vào nhau và biến những căn phòng chật chội cũng trở nên rộng rãi...

Xich lai gan nhau Xích lại gần nhau

Người đàn ông Đức bước đến thùng nước đá ở Tòa thị chính Phuket (Thái Lan), thò tay quậy một hồi và cầm lên một chai nước khoáng. Người phụ..

Thuong mai dua Viet Nam xich lai gan My Thương mại đưa Việt Nam xích lại gần Mỹ

Rõ ràng, quan hệ Việt - Mỹ đang bước vào một giai đoạn mới. Thời thế đã khác. Ngày nay, chính những chuyển biến trong quan hệ kinh tế đã..

Gan ma xa Gần mà xa

Cuộc thượng đỉnh vừa qua giữa Mỹ và Nga đã đưa lại một kết quả mà mỗi bên đều có thể lý giải là thành công theo cách riêng của mình khiến..

Nhieu hon mong doi it hon can thiet Nhiều hơn mong đợi, ít hơn cần thiết

Sự chuyển hướng thái độ của Thủ tướng Anh Tony Blair từ không đồng tình sang ủng hộ ý tưởng và dự định của Pháp và Đức về tăng cường khả..

Am nhac lam con nguoi xich lai gan nhau Âm nhạc làm con người xích lại gần nhau...

Lần đầu tiên, một "sứ giả văn hóa" của VN, nhạc sĩ Nguyễn Văn Nam, được mời đến Mỹ để giới thiệu các tác phẩm khí nhạc và nói chuyện với..

Da xich lai gan nhau luc nao ma khong hay "Đã xích lại gần nhau lúc nào mà không hay"

Cặp đôi đẹp của Đài Truyền hình Việt Nam, Tuấn Tú - Lưu Hà, đang tràn ngập trong hạnh phúc. Hai bạn trẻ sẽ cùng chia sẻ với khán giả về..

EU va Nga xich lai gan nhau EU và Nga xích lại gần nhau

Nga và Liên minh châu Âu (EU) cần tăng cường quan hệ dựa trên lợi ích chung hơn là sự lệ thuộc chỉ về năng lượng.

Israel Palestine xich lai gan nhau Israel, Palestine xích lại gần nhau

Israel đã có những hành động thiện chí đầu tiên nhằm hỗ trợ Tổng thống Palestine M.Abbas và phong trào Fatah trước một tổ chức Hamas đang..

Dien anh trong nuoc va hai ngoai xich lai gan nhau Điện ảnh trong nước và hải ngoại xích lại gần nhau

Với 6 phim truyện và 31 phim ngắn, Liên hoan phim Việt Nam quốc tế (ViFF) lần thứ 2 đã khai mạc tại quận Cam, California, Mỹ. Bên cạnh các..

Nhung giai thuong am nhac van con thieu thuyet phuc Những giải thưởng âm nhạc vẫn còn thiếu thuyết phục

Dư âm về lễ trao giải Mai vàng lần thứ 12 của Báo Người Lao Động chưa kết thúc, khán giả tiếp tục chờ đợi kết quả từ 3 giải thưởng lớn sắp..

Quan he VN Vaticang Dang xich lai gan nhau Quan hệ VN-Vaticăng: Đang xích lại gần nhau

Trong khuôn khổ Đại hội X, chiều nay (24/4) tại Trung tâm báo chí đã diễn ra cuộc họp báo về “Chính sách tôn giáo của Nhà nước Việt Nam..