» Tìm kiếm:

xì hơi trang 2

Am thanh 3D tuong lai hay xi hoi Âm thanh 3D: tương lai hay "xì hơi"?

Trong một phòng thu tư nhỏ xíu trên Vịnh San Francisco, tay keyboard Jerry Harrison của ban Talking Heads đang khoác cho những bản nhạc cũ..

My Khinh khi cau khong lo bi xi hoi Mỹ: Khinh khí cầu khổng lồ bị xì hơi

Hôm qua, một lỗ rò đã khiến chiếc khinh khí cầu vĩ đại của NASA buộc phải quay trở lại trái đất, chỉ vài giờ sau khi cất cánh khỏi..

Can Tho choi xuan bang cach xi hoi khinh khi cau Cần Thơ: chơi xuân bằng cách… xì hơi khinh khí cầu

Chiều 21-2, ông Diệp Hoài Minh - giám đốc Công ty tổ chức sự kiện Cẩm Vinh - đơn vị tổ chức ngày hội khinh khí cầu Cần Thơ diễn ra từ 15..

Bong bong nha dat TPHCM bat dau xi hoi Bong bóng nhà đất TPHCM bắt đầu xì hơi

Chỉ trong vòng 1 tuần, thị trường nhà đất TPHCM đã đi từ thái cực này đến thái cực khác, từ chỗ người mua tấp nập bất chấp giá phi mã đến..

Qua bong chung khoan dot ngot xi hoi “Quả bóng” chứng khoán đột ngột xì hơi!?

Sau nhiều phiên tăng mạnh, chỉ số VN-Index phiên ngày 27/11 đã đột ngột giảm mạnh 25,38 điểm xuống còn 640,15 điểm với hàng loạt cổ phiếu..

Trung Quoc tim cach xi hoi qua bong kinh te Trung Quốc tìm cách xì hơi quả bóng kinh tế

Quốc gia đông dân nhất thế giới hiện tiêu thụ 7% sản lượng dầu mỏ, 31% than và 27% sản lượng thép của toàn thế giới. Đến Trung Quốc trong..

Doi bong pho bien xi hoi Đội bóng phố biển "xì hơi"

Tự đánh mất bản sắc "ngổ ngáo" của mình, K.KH đành chấp nhận phơi áo trên sân nhà trước TMN.CSG và đó là một kết quả hợp lý.

Gia vang va USD da xi hoi Giá vàng và USD đã "xì hơi"

Ngày đầu tiên (3-12) khi có can thiệp vào thị trường vàng từ Ngân hàng Nhà nước, giá USD tiền mặt tại thị trường tự do đã giảm mạnh, trên..

Nhung dieu ly thu ve doi mat Những điều lý thú về đôi mắt

Đã bao giờ bạn thử vừa hắt xì hơi vừa cố mở to mắt chưa? Chắc chắn một điều là bạn không thể làm được điều đó. Có thể xem sự khép lại của..