» Tìm kiếm:

xây dựng nhà ở

Thu tuong Nguyen Tan Dung Khuyen khich cac nha dau tu xay dung nha o cho nguoi lao dong Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Khuyến khích các nhà đầu tư xây dựng nhà ở cho người lao động

Ngày 7.3, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng các bộ, ngành Trung ương đã làm việc với Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Dia phuong khong man ma xay dung nha o xa hoi Địa phương không "mặn mà" xây dựng nhà ở xã hội

Trao đổi với báo chí ngày 29/2, ông Nguyễn Mạnh Hà, Cục trưởng Cục quản lý nhà, Bộ Xây dựng cho rằng, chính sách xây dựng nhà ở cho người..

Viet kieu co duoc cap GCN quyen so huu nha o Việt kiều có được cấp GCN quyền sở hữu nhà ở?

Hỏi: Tôi có người bạn là Việt kiều Úc, bạn tôi có nhu cầu về Việt Nam mua nhà để có chỗ ở mỗi khi về nước chơi. Xin chuyên mục tư vấn cho..

Da Nang 200 ty dong xay dung nha o cho nguoi thu nhap thap Đà Nẵng: 200 tỷ đồng xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp

UBND thành phố Đà Nẵng vừa quyết định cho triển khai dự án xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp và trung bình với tổng số vốn đầu tư..

Chua the vao cuoc Chưa thể "vào cuộc"

Vụ việc làng sinh viên HACINCO - Hà Nội trở thành nơi trú chân của nhà giàu với những văn phòng công ty và xe hơi đời mới đã khiến nhiều..

Nha o cho nguoi thu nhap thap Vi sao trien khai cham Nhà ở cho người thu nhập thấp: Vì sao triển khai chậm?

Từ mấy năm qua, nhiều giải pháp đã được đưa ra để triển khai các chương trình nhà ở cho người thu nhập thấp, thậm chí vạch thành một kế..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Xay nha tren dat nong nghiep pho bien o ven do Ha Noi Xây nhà trên đất nông nghiệp phổ biến ở ven đô Hà Nội

Cánh đồng và ao hồ trước khu dân cư tổ 25, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ngày càng bị thu hẹp do nhiều hộ dân "nhảy dù" xây dựng..

Viet kieu nguoi nuoc ngoai mua ban thue nha o ra sao Việt kiều, người nước ngoài mua bán, thuê nhà ở ra sao?

Nghị định 90 hướng dẫn thực hiện Luật nhà ở cũng qui định chi tiết các trường hợp mua, bán nhà ở có yếu tố liên quan đến người VN định cư ở..

Cho thi diem xay dung nha o xa hoi Cho thí điểm xây dựng nhà ở xã hội

“Trong khi chờ Luật Nhà ở có hiệu lực thi hành, cho phép 3 địa phương: Hà Nội, TPHCM, và tỉnh Bình Dương được triển khai thí điểm trước..

Tuy Hoa Phu Yen gia tang chiem dat va xay dung nha o trai phep Tuy Hòa, Phú Yên: gia tăng chiếm đất và xây dựng nhà ở trái phép

Trong thời gian gần đây, hàng loạt gia đình, cá nhân đã tự ý lấn chiếm, xây dựng nhà ở trái phép gây xáo trộn an ninh trật tự ở một số nơi..

Ha Noi that chat quan ly xay dung va kinh doanh nha Hà Nội thắt chặt quản lý xây dựng và kinh doanh nhà

Quy định về đầu tư xây dựng nhà ở để bán và cho thuê sẽ được các sở, ngành chức năng hoàn tất và ban hành trong tháng 10 này. Tuy nhiên,..

Nha o xa hoi ai duoc thue mua Nhà ở xã hội: ai được thuê, mua?

Thủ tướng vừa cho phép Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương thí điểm xây dựng nhà ở xã hội. Tại Hà Nội, Sở Tài nguyên - môi trường - nhà đất đang..

Co the tan dung kho bai de lam nha Có thể tận dụng kho bãi để làm nhà

Trong cuộc họp sáng 2-6 về cơ chế, chính sách khuyến khích xây dựng nhà ở, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Hải giao Sở Xây dựng “làm việc..

Thu tuc xin cap phep xay dung nha o Thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở

Bạn Võ Thanh Tuyến ở 218/2c/12 Nguyễn Tiêu La phường 8, TP HCM hỏi về thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở.

Huong dan thu tuc can thiet xin cap phep xay dung nha o Hướng dẫn thủ tục cần thiết xin cấp phép xây dựng nhà ở

Nhiều người dân có tâm lý rất ngại khi tiến hành những công việc phải thông qua một thủ tục hành chính, nhất là những việc có liên quan đến..

Cho thue dat de xay dung nha o cho thue Cho thuê đất để xây dựng nhà ở cho thuê

9-5, theo nguồn tin từ Văn phòng Chính phủ cho biết, Thủ tướng đã ký ban hành Chỉ thị số 11/2007 (hôm 8/5) về việc triển khai thi hành Luật..